Các mẫu quảng cáo LED ngoài trời đẹp

Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest
NỘI DUNG CƠ BẢN

Cùng khám phá các mẫu quảng cáo đẹp tại màn hình LED Vincom Phạm Ngọc Thạch với 3Rmedia nhé.

Mẫu quảng cáo Dragon Capital

Dragon Capital (DCVFM) là công ty cổ phần Quản lý quỹ được thành lập dựa trên sự hợp tác của hai đơn vị là: Dragon Capital và Công ty Cổ Phần quản lý quãy đầu tư Việt Nam. Là  hai tổ chức tài chính đầu tư lâu đời và truyền thống tại Việt Nam

Với mạng lưới rộng lớn với đa dạng kênh đầu tư từ cá nhân đến pháp nhân. Từ trong nước đến nước ngoài. Với trụ sở tại Hồ Chí Minh và văn phòng tại Hà Nội.

mau quang cao led dep
Mẫu quảng cáo của Dragon Capital tại Vincom Phạm Ngọc Thạch

Hiện nay, Dragon Capital đã quảng bá thương hiệu tại màn hình LED Vincom Phạm Ngọc Thạch. Với mẫu quảng cáo độc đáo kèm theo đó là mẫu logo không thể nhầm lẫn. Màn hình quảng cáo LED giúp Dragon Capital đến gần hơn với khách hàng tiềm năng

led vincom pham ngoc thach
Thu hút khách hàng với mẫu quảng cáo độc đáo

Quảng cáo Shell Advance

Với TVC là câu chuyện nói về cuộc sống của các bác tài trên mọi nẻo đường tổ quốc. Thông điệp “bền bỉ cùng tinh thần Việt” được thể hiện rõ nét trên màn hình quảng cáo LED của chúng tôi.

Với tinh thần cổ vũ, tiếp thêm sức mạnh đến các cầu thủ Việt Nam tại Seagame 23. Cùng với đó là thông điệp 15 năm là đơn vị cung cấp dầu nhờn số 1 thế giới.

led quang cao dep
Chiến dịch quảng cáo của Shell Advance

Quảng cáo đầy màu sắc của Diana

Diana luôn là brand chạy nhiều nhất tại màn hình LED vincom Phạm Ngọc Thạch. Vị trí LED này là bị trí key của nhãn hàng để truyền tải cảm hứng. Cũng như giúp khách hàng tiềm năng hiểu rõ hơn về sản phẩm của mình.

Diana đã mang đến cho khách hàng những màu sắc mới. Những thông điệp mới, và là một trong những đơn vị tiên phong về ideal trong mảng quảng cáo ngoài trời.

led dep ngoai troi
mẫu quảng cáo của Dianna

Hãy khám phá thêm các sản phẩm LED khác của Prowtech nhé. Chúng tôi có hơn 30 vị trí LED trên toàn quốc. Với hơn 75 màn hình LED đặt tại các thành phố lớn như: Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng…

5/5 - (1 vote)

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ GỐC

Qúy khách hàng vui lòng điền thông tin vào form dưới đây .
*Cam kết bảo mật thông tin khách hàng.