LED Ô Chợ Dừa và Điện Máy Xanh dịp tết 2023

Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest
NỘI DUNG CƠ BẢN

Sự kết hợp hoàn hảo giữa công nghệ LED và nhu cầu quảng bá thương hiệu

Điện Máy Xanh

Thời điểm tết là thời điểm mà doanh nghiệp bắt đầu chuẩn bị cho chiến dịch quảng cáo. Với mục đíchthu hút khách hàng. Trong đó, màn hình LED Ô Chợ Dừa là một trong những vị trí quảng cáo đắt giá nhất tại Hà Nội. Với kích thước lớn và tầm nhìn xa. Đây là một lựa chọn hoàn hảo cho các doanh nghiệp muốn quảng bá thương hiệu của mình.

quang cao the gioi di dong led o cho dua
Quảng cáo Điện Máy Xanh tại LED Ô Chợ Dừa

Trong số các doanh nghiệp lớn tại Hà Nội. Điện Máy Xanh là một trong những đơn vị được khách hàng tin tưởng và lựa chọn nhiều nhất. Với chất lượng sản phẩm đảm bảo, chế độ bảo hành tốt. Giá cả hợp lý, Điện Máy Xanh đã trở thành một trong những thương hiệu tiên phong trong lĩnh vực bán lẻ điện tử.

LED Ô Chợ Dừa và quảng cáo Điện Máy Xanh

Nằm tại số 22 Đông Các, phường Ô Chợ Dừa, quận Đống Đa, Hà Nội. Ngay nút giao Ngã 7 tại Ô Chợ Dừa, LED Ô Chợ Dừa là một trong những kênh quảng cáo hiệu quả nhất tại Hà Nội. Với kích thước lên đến 8.3m x 26.9m (chiều ngang x chiều cao). Tổng diện tích 233.64m2, màn hình quảng cáo LED của công ty Prowtech này được bố trí ốp tường. Hướng nhìn từ Xã Đàn đi Đê La Thành. Ánh sáng đẹp và hiển thị rõ ràng. Màn hình LED Ô Chợ Dừa là một trong những điểm nhấn thu hút ánh nhìn của rất nhiều người qua lại.

quang cao dien may xanh led o cho dua
Giao thông đông đúc tại nút giao Xã Đàn

Với màn hình LED Ô Chợ Dừa rực rỡ sắc màu cùng các chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Quảng cáo của Điện Máy Xanh, chắc chắn nhiều người dân Hà Nội sẽ không thể bỏ qua cơ hội trải nghiệm những ngày Tết thật ấm áp và ý nghĩa.

Nếu bạn đang có kế hoạch quảng cáo trong dịp Tết năm nay. Hãy liên hệ với Điện Máy Xanh để mua được những sản phẩm chất lượng. Điện Máy Xanh sẽ giúp bạn tối ưu chi phí quảng cáo và đảm bảo hiệu quả cao nhất cho chiến dịch của bạn.

Đến với Điện Máy Xanh và màn hình LED Ô Chợ Dừa trong dịp Tết 2023. Bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm những sản phẩm chất lượng cao cùng những trải nghiệm mua sắm tuyệt vời và những chương trình khuyến mãi hấp dẫn không thể bỏ lỡ.

5/5 - (1 vote)

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ GỐC

Qúy khách hàng vui lòng điền thông tin vào form dưới đây .
*Cam kết bảo mật thông tin khách hàng.