Pano quảng cáo – 218 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Kích thước: 9 m(ngang) x 7 m(cao) = 63 m2

Vị trí: 218 Tây Sơn, quận Đống Đa, tp.Hà Nội

Đơn giá: 480.000.000 VNĐ / năm

NỘI DUNG CƠ BẢN

Cùng 3Rmedia khám phá thêm vị trí quảng cáo Pano ngoài trời tiếp theo tại quận Đống Đa. Một trong những quận trung tâm nhất thành phố. Với vị trí quảng cáo Pano số 218 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội nhé

Tìm hiểu về đường Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Phố Tây Sơn là một con phố thuộc rất nhiều phường của quận Đống Đa bao gồm: Quang Trung, Phường Trung Liệt, Ngã Tư Sở. Với chiều dài 1.3km nối liền phố Nguyễn Lương Bằng tới Ngã Tư Sở, Nguyễn Trãi.

Khám phá  LED Vincom Phạm Ngọc Thạch

Với dân cư tập chung khá đông đúc, với cơ sở hạng tầng phát triển. Cùng với đó là rất nhiều các tòa nhà văn phòng, chung cư hạng A, các trung tâm mua sắm. Ngoài ra, là các trường đại học, trường phổ thông. 

pano so 218 tay son
Pano 218 Tây Sơn – góc nhìn dưới cầu

Với diện tích mặt đường thoáng, nhiều khu nhà hàng, chăm sóc sắc đẹp, thời trang. Nơi đây là tuyến phố lý tưởng để nhãn hàng có thể hướng tới với những vị trí Pano siêu siêu đẹp

Thông tin chi tiết về Pano quảng cáo tại 218 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Cùng khám phá kích thước vị trí, lưu lượng qua đây cùng với 3Rmedia nhé

Vị trí Số 218 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội
Loại biển Pano ốp tường
Kích thước 9m (ngang) x 7 m  (cao)
Lưu lượng giao thông 750.000 lượng người / ngày
Số lượng đèn 6 đèn LED 100W
Hướng nhìn từ Tây Sơn đi Nguyễn Trãi

Vị trí chi tiết

vi tri pano tay son
Vị trí quảng cáo pano – 218 Tây Sơn

Ưu điểm của vị trí Pano quảng cáo 218 Tây Sơn, Đống Đa

Để có thể đánh giá rõ được ưu điểm của vị trí Pano quảng cáo ngoài trời tại phố Tây Sơn. Cùng 3Rmedia tìm hiểu cụ thể về Pano quảng cáo ngoài trời là gì? 

Bùng nổ với kế hoạch quảng cáo thang máy 

Pano quảng cáo được hiểu là biển quảng cáo Ngoài trời, được ốp vào các khung nhà tại các vị trí thông tháng. Ngã 4 ngã 5 nơi có đèn đỏ thì sẽ càng tăng giá trị quảng cáo của Pano. Vị trí càng thoáng, view rộng, ít vật cản thì pano quảng cáo càng phát huy tác dụng của mình.

Với vị trí pano quảng cáo số 218 Tây Sơn, hội tụ tất cả các ưu điểm kể trên với vị trí nhìn được cả hai hướng. Trên cầu với view tâm đường, view tầm gần. Tốc độ trên cầu rơi vào 20 – 35 km / giờ. Nhãn hàng sẽ có rất nhiều thời gian để gây ấn tượng với khách.

Báo giá quảng cáo LED ngoài trời cập nhật mới nhất

Với góc nhìn dưới cầu, nhịp đèn đỏ khá lâu, kèm vào đó là hướng từ Tây Sơn đi Nguyễn Trãi vào buổi chiều luôn luôn tắc đường. Lưu lượng giao thông dồn từ ngã 4 đoạn Lotte dồn về phía cầu vượt.

goc nhin tren cau pano 218 tay son
Góc nhìn trên cầu

Vì vậy, đây là vị trí mà nhãn hàng có thể cân nhắc để quảng cáo và truyền đạt thông điệp của mình tới các khách hàng tiềm năng.

Đơn vị triển khai quảng cáo Pano ngoài trời tại Tây Sơn

3Rmedia là một trong những đơn trị có nhiều năm kinh nghiệm triển khai các chiến dịch quảng cáo ngoài trời như: Pano quảng cáo ngoài trời, quảng cáo LED ngoài trời, quảng cáo thang máy, quảng cáo xe Grab, xe bus…

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn các hình thức phù hợp nhất với yêu cầu của các bạn

Hotline: 032.565.7997

5/5 - (1 vote)

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ GỐC

Qúy khách hàng vui lòng điền thông tin vào form dưới đây .
*Cam kết bảo mật thông tin khách hàng.