Quảng cáo màn hình LED – Lê Hồng Phong Hải Phòng

Kích thước: 2 m(ngang) x 4 m(cao) = 8  m2

Vị trí: Dọc tuyến đường Lê Hồng Phong, Hải Phòng

Đơn giá: 82.250.000 VNĐ / tháng / spot ( 1h/ngày )

NỘI DUNG CƠ BẢN

Bạn đang muốn lắp đặt màn hình LED ngoài trời để chạy chiến dịch quảng cáo? Bạn đang quan tâm tìm hiểu đến dịch vụ lắp đặt quảng cáo màn hình LED tại 18 Lê Hồng Phong Hải Phòng? Vậy hãy tham khảo các chi tiết về dịch vụ được chúng tôi tổng hợp và chia sẻ dưới đây nhé.

1. Thông tin chi tiết về màn hình quảng cáo led tại 18 Lê Hồng Phong, Hải Phòng

  • Vị trí: Tọa lạc tại đường Lê Hồng Phong, Phường Thanh Tô, Quận Hải An – Hải Phòng.
  • Kích thước màn hình: Chiều ngang x Chiều cao = 2m x 4m = 8m2.
  • Số lượng: 6 màn hình chia làm  3 làn xe
  • Thời gian hoạt động: 18 tiếng từ 06 giờ đến 24 giờ hàng ngày. Màn hình tự động phát hẹn giờ.
  • Thời lượng quảng cáo: 15 đến 30s/spot.
Lắp đặt màn hình led quảng cáo tại 18 Lê Hồng Phong Hải Phòng
Lắp đặt màn hình led quảng cáo tại 18 Lê Hồng Phong Hải Phòng

 

Màn hình led quảng cáo tại 18 Lê Hồng Phong tọa lạc trên đường Lê Hồng Phong lưu thông theo 2 chiều với 5 làn đường mỗi chiều. Mặc dù đây không phải là nơi giao thông quá đông đúc nhưng với tầm nhìn thoáng, rộng rãi, là tuyến đường huyết mạch dẫn đến sân bay Cát Bi thì đây cũng sẽ là địa điểm thuận lợi để lắp đặt màn hình led quảng cáo, truyền thông cho các nhãn hàng của các doanh nghiệp. Chính vì vậy, rất nhiều doanh nghiệp, chủ các nhãn hàng đã và đang lựa chọn 18 Lê Hồng Phong, Hải Phòng làm điểm quảng bá, truyền thông thương hiệu đến với người dùng.

2. Ưu điểm của quảng cáo màn hình LED tại 18 Lê Hồng Phong Hải Phòng

Hải Phòng là thành phố Cảng quan trọng chiếm vị trí hàng đầu cả nước. Đây là nơi có thế mạnh về cảng biển, trung tâm công nghiệp, kinh tế và văn hóa….

Hiện nay Hải Phòng đã vươn lên trở thành thành phố lớn thứ 3 tại nước ta đồng thời nằm trong Top 5 thành phố trực thuộc trung ương tại Việt Nam. Nhờ đó, Hải Phòng được xem là điểm đến lý tưởng để các doanh nghiệp triển khai, thực hiện các chiến dịch truyền thông, quảng bá thương hiệu của mình.

Ưu điểm của quảng cáo màn hình LED tại 18 Lê Hồng Phong Hải Phòng
Ưu điểm của quảng cáo màn hình LED tại 18 Lê Hồng Phong Hải Phòng

 

Với kích thước màn cực kỳ lớn chiều ngang x chiều cao là 2m x 4m, các doanh nghiệp có thể thỏa sức sáng tạo nội dung quảng bá độc đáo, ấn tượng đồng thời tạo được sức hút và thiện cảm đối với người tiêu dùng.

Màn hình Led gồm có màn hình led hiển thị và Lightbox giúp đưa nhiều thông tin đến với người đi đường hơn.

Bên cạnh đó, hình ảnh sắc nét, video chất lượng sẽ mang đến cho người đi đường những thước phim sống động. Từ đó tạo ấn tượng mạnh mẽ đối với người tiêu dùng, tăng hiệu quả cho hoạt động truyền thông của các nhãn hàng và các doanh nghiệp.

3. Một số mẫu quảng cáo màn hình led tại Lê Hồng Phong, Hải Phòng

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu quảng cáo màn hình led đáp ứng nhu cầu cho các chủ doanh nghiệp. Tuy nhiên tùy thuộc vào từng vị trí lắp đặt mà các doanh nghiệp cần lựa chọn màn hình phù hợp.

Nếu bạn đang quan tâm đến các mẫu quảng cáo màn hình led tại địa chỉ 18 Lê Hồng Phong Hải Phòng, hãy tham khảo một số mẫu được chúng tôi gợi ý dưới đây nhé.

Mẫu quảng cáo màn hình led tại 18 Lê Hồng Phong Hải Phòng - Mẫu 01
Mẫu quảng cáo màn hình led tại 18 Lê Hồng Phong Hải Phòng – Mẫu 01

 

Mẫu quảng cáo màn hình led tại 18 Lê Hồng Phong Hải Phòng - Mẫu 02
Mẫu quảng cáo màn hình led tại 18 Lê Hồng Phong Hải Phòng – Mẫu 02

 

Mẫu quảng cáo màn hình led tại 18 Lê Hồng Phong Hải Phòng - Mẫu 03
Mẫu quảng cáo màn hình led tại 18 Lê Hồng Phong Hải Phòng – Mẫu 03

 

 

 

4. PROWTECH VINA- Đơn vị sở hữu và vận hành quảng cáo led ngoài trời số 1 tại Việt Nam

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ lắp đặt quảng cáo màn hình LED tại 18 Led Lê Hồng Phong Hải Phòng, Prowtech VINA là một sự lựa chọn lý tưởng nhất hiện nay.

Prowtech VINA là công ty được thành lập từ năm 2005, có trụ sở chính tại Lầu 02 số 08 Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé,Quận 1, TP. Hồ Chí Minh. Đây là đơn vị dẫn đầu trong ngành quảng cáo ngoài trời tại Việt Nam. Sau 5 năm kể từ thời điểm thành lập, công ty đã đạt được danh hiệu tiên phong trong việc chế tạo thành công màn hình Led cong đầu tiên và lớn nhất tại Việt Nam.

Năm 2016, công ty thành lập văn phòng tại Hà Nội, trải qua những năm tháng xây dựng và phát triển, công ty đã hoàn toàn chiếm lĩnh thị trường với hơn 73 vị trí quảng cáo màn hình Led đắc địa. Trong thời gian tới, Prowtech Vina hướng tới mục tiêu mở rộng tới 100 vị trí trải dài khắp Việt Nam. Hiện nay quảng cáo màn hình led tại địa chỉ 18 Lê Hồng Phong Hải Phòng là một trong những vị trí mà Prowtech Vina đang đặc biệt chú trọng.

Là một trong những đơn vị lâu năm trong lĩnh vực cung cấp, lắp đặt quảng cáo màn hình Led, Prowtech cam kết về chất lượng sản phẩm dịch vụ cùng chính sách bảo hành tốt nhất hiện nay.

Sở hữu đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, giàu kinh nghiệm. Prowtech Vina chắc chắn sẽ tư vấn, hỗ trợ khách hàng một cách chuyên nghiệp, giúp khách hàng lựa chọn được màn hình led quảng cáo phù hợp nhất với nhãn hàng của mình.

Trên đây là toàn bộ thông tin quảng cáo màn hình Led tại 18 Led Lê Hồng Phong Hải Phòng mà chúng tôi đã tổng hợp và chia sẻ đến bạn. Hy vọng rằng thông qua nội dung bài viết này, bạn có thể tự tin lựa chọn dịch vụ lắp đặt quảng cáo màn hình Led của Prowtech VINA nhé. Prowtech VINA rất hân hạnh được phục vụ.

 

Rate this post

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ GỐC

Qúy khách hàng vui lòng điền thông tin vào form dưới đây .
*Cam kết bảo mật thông tin khách hàng.