Quảng cáo LED tại vòng xoay Lý Thái Tổ, Điện Biên Phủ

Kích thước: 7.7 m(ngang) x 17.2 m(cao) = 132.44 m2

Vị trí: Vòng xoay Lý Thái Tổ - Điện Biên Phủ, Q3, HCM

Đơn giá: 141.000.000 VNĐ / tháng / spot ( 1h/ ngày)

NỘI DUNG CƠ BẢN

Quảng cáo màn hình LED tại vòng xoay Lý Thái Tổ, Điện Biên Phủ

Vòng xoay Lý Thái Tổ luôn là một trong những địa điểm có lưu lượng giao thông đông đúc bậc nhất Hồ Chí Minh. Chính vì vậy nên nhiều doanh nghiệp đã tiến hành quảng cáo màn hình led tại vòng xoay Lý Thái Tổ, Điện Biên Phủ. Địa điểm hay được đánh giá là một trong những vị trí đắc địa để doanh nghiệp lan tỏa được thông tin chiến dịch quảng cáo.

1. Thông tin chi tiết về màn hình quảng cáo led tại vòng xoay Lý Thái Tổ, Điện Biên Phủ

Vòng xoay Lý Thái Tổ, Điện Biên Phủ có vị trí nằm gần các tuyến đường lớn và quan trọng như Lê Hồng Phong, Lý Thái Tổ, Điện Biên Phủ, Ngô Gia Tự. Chính vì vậy lưu lượng giao thông tham gia mỗi ngày ở đây cực kỳ đông đúc. Nhiều doanh nghiệp đã nắm bắt được ưu điểm của vị trí này để thực hiện chiến dịch quảng cáo nhằm gia tăng số khách hàng tiềm năng.

 Mô phỏng vị trí đặt màn hình Led ở vòng xoay

Một số thông tin tin cơ bản về màn hình quảng cáo led tại vòng xoay Lý Thái Tổ, Điện Biên Phủ như sau:

  • Vị trí đặt: số 677 đường Điện Biên Phủ, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Lưu lượng giao thông: 800.000 người/ngày.
  • Kích thước màn hình: 7,7m chiều dài x 17,2m chiều rộng = 132,44m2.
  • Thời gian hoạt động: 18 tiếng/ ngày.
  • Tần suất hoạt động: 30 giây/ lần (hiển thị quảng cáo khoản 120 lần/ngày).

2. Ưu điểm của màn hình LED quảng cáo tại vòng xoay Lý Thái Tổ, Điện Biên Phủ.

Bên cạnh việc lưu lượng người tham gia giao thông đông đúc thì việc đặt quảng cáo màn hình led tại vòng xoay Lý Thái Tổ còn có những ưu điểm sau:

2.1. Tần suất lặp quảng cáo cao

Mỗi ngày màn hình led sẽ hoạt động lên đến 18 tiếng và các TVC quảng cáo sẽ được lặp lại nhiều lần, điều này sẽ tác động đến tâm lý của khách hàng. Vì tần suất lập lại quảng cáo khá cao nên nhiều khách hàng sẽ tiếp cận thông tin một cách trực tiếp và dễ dẫn đến hành vi mua hàng của khách hàng.

2.2. Tiếp cận mọi đối tượng

Vì đây là nơi có lưu lượng xe đông đúc nên quảng cáo có thể tiếp cận được mọi đối tượng di chuyển trên đường từ các bạn học sinh cho đến người đi làm, những doanh nhân,… Đặc biệt hơn vào những lúc kẹt xe thì thời gian khách hàng quan sát các TVC quảng cáo qua màn hình Led cũng sẽ gia tăng. Vì khi kẹt xe khách hàng thường có thói quen tìm kiếm và quan sát mọi thứ xung quanh nên sẽ chú ý đến quảng cáo.

2.3. Hiệu quả truyền thông tích cực

Các chiến dịch quảng cáo sẽ được trình chiếu qua nhiều hình thức như TVC, PowerPoint,… Việc đa dạng hình thức tiếp cận sẽ giúp cho quảng cáo không bị nhàm chán. Vì quảng cáo sẽ thay đổi liên tục cho nên người xem sẽ không bị cảm thấy quảng cáo gây khó chịu, mà ngược lại xem điều này như những phút giây thư giãn trong lúc bị kẹt xe.

Màu sắc được doanh nghiệp sử dụng đa dạng và mới lạ với nhiều tông màu nổi bật, kích thích vào mắt người nhìn. Đặc biệt các TVC được trình chiếu như các đoạn phim ngắn giúp thu hút khách hàng hơn.

3. Một số mẫu quảng cáo màn hình led tại vòng xoay Lý Thái Tổ, Điện Biên Phủ

Màn hình led quảng cáo nằm ở vị trí đắc địa nên nhiều doanh nghiệp cũng đã book đặt các quảng cáo tại đây. Một số mẫu quảng cáo đã đạt hiệu quả tích cực như:

led lý thái tổ ấn tượng
Ấn tượng với quảng cáo Ford

Quảng cáo của Milo độc đáo

led ngoài trời nổi bật trong đêm
Màn hình quảng cáo ngoài trời trong đêm nổi bật
LED Lý Thái Tổ thu hút
Quảng cáo Vietjet thu hút
Nổi bật với LED Lý Thái Tổ
Quảng cáo Sun Life nổi bật về tối

4. Prowtech Vina – công ty hàng đầu trong lĩnh vực quảng cáo màn hình Led tại Việt Nam

Prowtech Vina là công ty chuyên kinh doanh mảng màn hình Led với chất lượng hàng đầu Việt Nam. Hiện nay công ty đã có trên 73 vị trí đắc địa ra tại thị trường Việt Nam. Mục tiêu trong tương lai có thể lên hơn 100 vị trí “vàng” phủ sóng cả nước.

Đến với Prowtech Vina, bạn sẽ được tư vấn cụ thể từ các chuyên viên về ngành công nghệ quảng cáo. Đội ngũ nhân viên cam kết luôn triển khai quảng cáo đúng hạn và tối ưu hóa để đạt được hiệu quả cao.

Lời kết

Bài viết trên đã cung cấp các thông tin cần thiết cho các chiến dịch quảng cáo màn hình Led tại vòng xoay Lý Thái Tổ, Điện Biên Phủ. Nếu như bạn có nhu cầu đặt quảng cáo màn hình led tại địa điểm vàng này thì hãy liên hệ đến 3R-Media. 3R-Media với hơn 14 năm trong ngành công nghệ quảng cáo màn hình led chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

 

Rate this post

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ GỐC

Qúy khách hàng vui lòng điền thông tin vào form dưới đây .
*Cam kết bảo mật thông tin khách hàng.