17 LED Trường Sơn – quảng cáo tuyến đường Trường Sơn

Kích thước: 17 LED 1.8 m(ngang) x 3.5 m(cao) = 280.8  m2

Vị trí: Dọc tuyến đường Trường Sơn - Tân Bình - HCM

Đơn giá: 329.000.000 VNĐ / tháng / spot ( 14.000 $ / month/spot)

NỘI DUNG CƠ BẢN

17 LED Trường Sơn – Hệ thống quảng cáo 17 LED dọc tuyến đường Trường Sơn

Nếu như bạn đi tuyến đường Trường Sơn thì chắc chắn bạn sẽ bắt gặp quảng cáo màn hình Led tại Trường Sơn – Tân Bình. Nhiều doanh nghiệp đã chọn con đường này bởi vì có thể tiếp cận được một tệp khách hàng lớn. Hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu chi tiết hơn về lý do các doanh nghiệp chuộng đặt quảng cáo trên cung đường Trường Sơn, quận Tân Bình.

1. Thông tin chi tiết về quảng cáo 17 Led Trường Sơn – Tân Bình.

Tuyến đường Trường Sơn chính là tuyến đường cửa ngõ từ sân bay Tân Sơn Nhất đi đến các nơi tại thành phố Hồ Chí Minh. Với vị trí có tầm nhìn tốt và lưu lượng người và xe cộ qua lại đông đúc. Nhiều doanh nghiệp đã chọn nơi này để đặt các chiến dịch truyền thông. Vì vậy khi bạn đi tuyến đường Trường Sơn bạn dễ dàng bắt gặp được 17 màn hình quảng cáo Led ngoài trời trên cung đường này.

Vị trí dãy màn hình Led dọc tuyến đường Trường Sơn
Vị trí dãy màn hình Led dọc tuyến đường Trường Sơn

 

Một số thông tin về chi tiết về quảng cáo màn hình Led tại Trường Sơn, quận Tân Bình:

  • Vị trí đặt màn hình Led: Dọc theo tuyến đường Trường Sơn, quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh.
  • Số lượng: Có tổng cộng 17 màn hình Led đặt trên dải phân cách.
  • Kích thước màn hình: 1,8m (chiều rộng) x 3,5m (chiều cao) = 6,3m2 (hình chữ nhật đứng).
  • Thời gian hoạt động: lên đến 19 tiếng/ ngày.
  • Thời lượng quảng cáo: Mỗi sport TVC dài tầm 15 đến 30 giây.

2. Ưu điểm khi quảng cáo màn hình Led tại Trường Sơn – Tân Bình.

Nhiều doanh nghiệp chọn quảng cáo 17 màn hình Led tại tuyến đường Trường Sơn quận Tân Bình bởi nó có được nhiều điểm ưu việt. Một số ưu điểm nổi bật khi bạn đặt quảng cáo tại cung đường này như sau:

2.1. Vị trí nổi bật

Tuyến đường Trường Sơn là tuyến đường đón du khách từ cửa sân bay vào trung tâm thành phố Hồ Chí Minh. Đây là con đường có lượng xe cộ qua lại đông đúc và khi thời gian cao điểm sẽ hay xảy ra tình trạng kẹt xe, vô hình chung làm cho bất cứ người nào di chuyển trên con đường này đều tiếp cận được chiến dịch quảng cáo.

17led truong son
Hệ thống 17 LED rực rõ đón tết

Bên cạnh lượng khách từ sân bay Tân Sơn Nhất, tuyến đường Trường Sơn còn là con đường kết nối phía đông của quận Thủ Đức, Gò Vấp để đến quận Tân Bình và vào trung tâm. Vì vậy đây là một địa điểm khá lý tưởng để cho mọi người đặt biển quảng cáo.

2.2. Dễ dàng khắc sâu vào tâm trí người dùng

Vì là chuỗi 17 màn hình Led nên hình ảnh thương hiệu sẽ được lặp đi lặp lại. Từ đó, khắc sâu vào tâm trí của khách hàng. Nhờ vậy mà doanh nghiệp có thể dễ dàng tiếp cận hơn với nhu cầu khách hàng. Gia tăng được hiệu quả của chiến dịch truyền thông.

Thời gian hoạt động của màn hình Led trên tuyến đường trường sơn đến 19 giờ/ ngày. Nội dung truyền tải của doanh nghiệp có thể hiển thị lên đến 240 lần/ ngày. Điều này sẽ giúp cho cho quảng cáo được lặp lại trong tâm trí khách hàng. Sau một thời gian dài khách hàng sẽ tin vào điều đó và có hành động mua hàng.

2.3. Nội dung lôi cuốn

Khác với các quảng cáo tĩnh, hình thức quảng cáo qua màn hình Led có thể chuyển động. Nên mang lại nhiều sự thú vị khi doanh nghiệp thực hiện truyền thông. Hệ thống hình ảnh được đầu tư kỹ càng tạo nên được nội dung hấp dẫn, hình ảnh lôi cuốn, màu sắc hài hòa,… Bên cạnh đó bạn còn tiết kiệm được chi phí bảo hành. Nhờ vào công nghệ có thể chịu được sự khắc nghiệt của thời tiết đối với mỗi màn hình Led. Từ đó có thể thấy được quảng cáo màn hình Led tại Trường Sơn – Tân Bình là một lựa chọn thích hợp cho nhiều doanh nghiệp.

3. Một số mẫu quảng cáo màn hình Led tại tuyến đường Trường Sơn – Tân Bình

Vì đây là tuyến đường có nhiều điểm nổi bật nên đã có rất nhiều nhãn hàng đặt quảng cáo trên tuyến đường này. Cụ thể như:

led prowtech quảng cáo
Khải Hoàn Land tại 17 LED Trường Sơn

 

LED vao ban dem
Rực sáng vào ban đêm với hệ thống LED Trường Sơn
quang cao led ngoai troi
Màn hình quảng cáo thu hút

4. Prowtech Vina – đơn vị quảng cáo biển hiệu Led ngoài trời số 1 tại Việt Nam

Với việc sở hữu các điểm đặt quảng cáo đắc địa khắp Việt Nam. Prowtech Vina luôn mang đến cho bạn những giải pháp tối ưu cho từng chiến lược của doanh nghiệp. Công ty cổ phần Prowtech Vina thành lập vào năm 2005, đến nay Prowtech Vina đã vươn mình và trở thành một trong những đơn vị quảng cáo biển hiệu Led thành công trong top đầu của Việt Nam.

Đến với Prowtech Vina, doanh nghiệp sẽ được tiếp cận hình thức quảng cáo ngoài trời qua nhiều góc nhìn mới mẻ, sáng tạo của những con người nhiệt huyết. Bên cạnh đó công ty sẽ tư vấn cho doanh nghiệp từng chiến lược cụ thể. Để có thể tối ưu được quá trình làm quảng cáo của mình.

Lời kết

Bài viết sẽ cung cấp cho bạn những lợi ích khi quảng cáo màn hình Led tại Trường Sơn – Tân Bình. Nếu như doanh nghiệp bạn đang có nhu cầu thực chiến các chiến dịch quảng cáo ngoài trời thì hãy liên hệ đến 3R-Media.

 

5/5 - (2 votes)

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ GỐC

Qúy khách hàng vui lòng điền thông tin vào form dưới đây .
*Cam kết bảo mật thông tin khách hàng.