Quảng cáo 3D tại LED Vincom Phạm Ngọc Thạch

Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest
NỘI DUNG CƠ BẢN

Led Vincom Phạm Ngọc Thạch

Là một trong những màn LED quảng cáo ngoài trời đầu tiên tại Hà Nội được khai thác quảng cáo thương mại. Màn hình LED Vincom Phạm Ngọc Thạch trải qua nhiều lần nâng cấp. Hiện tại, màn hình LED tại Vincom Phạm Ngọc Thạch có kích thước gần 300m2. 

Vị trí màn hình LED Vincom Phạm Ngọc Thạch toạ lạc tại những nút giao quan trọng nhất của thủ đô. Nối quận Đống Đa, Thanh Xuân với các quận như Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm.

 Thời điểm hiện tại, khi cầu vượt đưa vào hoạt đồng. Tầm nhìn của Led Tincom Phạm

led 3D vincom pham ngoc thach
Màn hình LED 3D tại Vincom Phạm Ngọc Thạch

Ngọc Thạch được mở rộng lên cả trên cầu. Hướng đi của cầu hướng thẳng vào màn hình LED. Giúp cho hiệu quảng cáo của màn hình LED ngoài trời được nâng lên nhiều lần.

Quảng cáo LED 3D tại Vincom Phạm Ngọc Thạch của Coca

Coca – cola là một trong những nhãn hàng FMCG nổi tiếng với những chiến dịch độc đáo. Đặc biệt là sự sáng tạo và chịu chi của nhãn hàng cho các chiến dịch quảng cáo của mình. Với thông điệp tết độc đáo, cùng với hình ảnh sắc nét. Coca đã mang đến cho người xem sự thoả mãn về thị giác. 

Nhãn hàng đã tin tưởng lựa chọn LED Vincom Phạm Ngọc Thạch để truyền đạt thông điệp tới khách hàng. Với hình ảnh 3D sắc nét, có độ sâu. Quảng cáo của Coca tại LED Vincom Phạm Ngọc Thạch đã tạo điểm nhấn rất lớn tới khách hàng. 

Cùng 3Rmedia khám phá hình ảnh quảng cáo độc đáo của Coca tại vị trí màn hình này nhé

led dep 3d ngoai troi
Góc nhìn sang xịn mịn tại Vincom Phạm Ngọc Thạch
4.8/5 - (11 votes)

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ GỐC

Qúy khách hàng vui lòng điền thông tin vào form dưới đây .
*Cam kết bảo mật thông tin khách hàng.