LED Lotte Quận 7 – màn hình LED quảng cáo ngoài trời

Kích thước: 20 m(ngang) x 5.5 m(cao) = 110 m2

Vị trí: Lotte Quận 7 - Nguyễn Hữu Thọ - tp. Hồ Chí Minh

Đơn giá: 152.750.000 VNĐ / tháng / spot ( 1h/ngày)

NỘI DUNG CƠ BẢN

Là màn hình quảng cáo LED ngoài trời nằm ở trung tâm phía Nam của thành phố Hồ Chí Minh. Màn hình LED Lotte Quận 7 là màn hình quảng cáo tạo điểm nhất tại đây. Với vị trí trung tâm, khích thước màn hình siêu lớn, góc nhìn rộng. Prowtech là đơn vị khai thác và vận hành quảng cáo tại đây.

Thông tin chi tiết màn hình LED quảng cáo tại Lotte Quận 7 – HCM

Vị trí: Số 469 Nguyễn Hữu Thọ – Quận 7 – HCM

Diện tích mua sắm lên đến hơn 34.000m2. Đây là trung tâm giải trí, mua sắm, vui chơi của người dân quận 7, và thành phố trong những dịp cuối tuần, hay lễ tết. Mặt tiền của Lotte quận 7 có không gian thoáng đãng. View rộng rất thuận tiện và hiệu quả khi lắp màn hình quảng cáo LED. 

Tại đây có nút giao giữa đường Nguyễn Thị Thập và Nguyễn Hữu Thọ. Nơi mà thường xuyên kẹt xe vào giờ cao điểm. Với nhịp đèn dài và thường sẽ mất vài nhịp đèn để di chuyển qua nút giao này.

vi tri lotte quan 7
Vị trí màn hình LED Lotte quận 7

Thông số chi tiết màn hình quảng cáo LED Lotte Quận 7 

  • Vị trí: TTTM Lotte Mart – 469 Nguyễn Hữu Thọ – Quận 7 – HCM
  • Thời gian chạy: 6:00 – 23:00 (các nhãn hàng sẽ được phát lặp lại 120 lần / ngày)
  • Kích thước: 20 m (W) x 5.5 m (H) = 110m2
  • 2 Weeks OTC: 1.532.090
  • 2 Weeks VAC: 1.362.403

Màn hình LED Lotte quận 7 hoạt động liên tục từ 6 giờ sáng đến 11 giờ tối (16 tiếng / ngày). Đây là thời điểm mà lưu lượng giao thông đông đúc nhất. Với lượng Traffic rất đông, và nhịp chờ đèn đỏ khá lâu. Giúp quảng cáo tại đây luôn được khách hàng tiềm năng để mắt tới. 

man hinh quang cao lotte quan 7
Thu hút với mẫu quảng cáo của OMO

Phương thức chạy của màn hình này cũng giúp như các màn hình khác trong hệ thống màn hình quảng cáo LED ngoài trời của Prowtech. Với tần suất 120 lần / ngày (với TVC 30s) trung bình 8 phút xuất hiện lại 01 lần.  Hay 240 lần / ngày (với TVC 15s) trung bình 4 phút xuất hiện lại 01 lần.

Quảng cáo màn hình LED tại lotte quận 7 sẽ là một điểm nhất trong hệ thống màn hình quảng cáo LED ngoài trời của chúng tôi.

Khám phá màn hình LED tòa AB 

Ưu điểm của quảng cáo LED Lotte Quận 7 

Nằm tại vị trí trung tâm, nơi giao thoa giữa đường Nguyễn Thị Thập và Nguyễn Hữu Thọ. Vị trí này luôn là điểm đến mà người dân Sài Gòn và quận 7 để về. Vào những giờ tan tầm, giờ đi làm. Hay vào buổi tối mọi người đi shopping, hay các dịp lễ tết.

Màn hình quảng cáo LED ngoài trời với chất lượng hình ảnh Full HD. Các nhãn hàng sẽ được tỏa sáng khi booking tại đây. 

Với kích thước lớn 110m2, vị trí lắp vừa tầm mắt. Nên màn hình LED Lotte quận 7 có thể dễ dàng nhìn được ở nhiều hướng khác nhau. Cũng như với chất lượng màn hình siêu nét. View tầm xa cũng là một điểm nhất của màn hình LED quảng cáo tại đây. Đặc biệt, vào buổi tối, nếu bạn đi qua Lotte Mart này, sẽ luôn luôn bị thu hút với màn hình quảng cáo LED này. 

man hinh led lotte quan 7
Có nhiều định dạng chạy quảng cáo tại đây

Các nhãn hàng có thể booking theo nhiều cách khác nhau. 

  • Các phổ biến nhất: TVC 30s với tần suất 120 lần / ngày (tổng thời lượng phát sóng là 1h / ngày) trung bình thời gian xuất hiện là 7 – 8 phút / lần
  • Lặp nhiều hơn với TVC 15s, tần suất 240 lần / ngày (tổng thời lượng vẫn là 1h / ngày) những thời gian lặp lại sẽ rơi vào khoảng 4 – 4.5 phút

Về Định dạng phát quảng cáo: cũng có nhiều phương phát để phát với màn hình LED Lotte Quận 7 này. Chạy full TVC cả màn hình, hay TVC ở giữa, 2 bên là logo hay promotion. Hoặc chạy 3D. Tùy thuộc vào kế hoạch của nhãn hàng, và chương trình quảng cáo.

Và để triển khai hiệu quả màn hình LED Lotte Quận 7 nói riêng, cũng như quảng cáo LED ngoài trời nói chung. Doanh nghiệp nên chọn đơn vị là chủ quản của vị trí đó để được hỗ trợ nhanh nhất. Ngoài ra, mức giá và chi phí luôn được ưu đãi tốt nhất.

led lotte quan 7
Prowtech Vina đơn vị cung cấp dịch vụ quảng cáo LED

Khám phát màn hình quảng cáo LED ngoài trời của chúng tôi

Prowtech Vina đơn vị cung cấp dịch vụ quảng cáo LED ngoài trời 

Là đơn vị tiên phong trong ngành quảng cáo LED ngoài trời. Prowtech Vina tự hào là đơn vị số 1 trong việc sở hữu và khai thác quảng cáo LED. Với hơn 30 vị trí và hơn 75 màn hình LED ngoài trời tại thị trường Việt Nam bao gồm: Hồ Chí Minh ( 20+ vị trí) Hà Nội (7 vị trí), Đà Nẵng, Cần Thơ…

Hãy liên hệ với 3Rmedia để nhận được báo giá cập nhật mới nhất, kèo theo đó là các gói quảng cáo phù hợp với ngân sách của nhãn hàng.

Email: tungpham@prowtech.com.vn

Hotline: 0325657997

5/5 - (2 votes)

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ GỐC

Qúy khách hàng vui lòng điền thông tin vào form dưới đây .
*Cam kết bảo mật thông tin khách hàng.