LED Lý Tự Trong-Pasteur – Quận 1

Kích thước: 18.56m (W) x 4.48m (H) = 84 m2

Vị trí: Ngã tư Lý Tự Trọng - Pasteur

Đơn giá: Liên hệ

NỘI DUNG CƠ BẢN

Từ lâu quảng cáo Led ngoài trời là một trong những phương thức truyền thông vô cùng hiệu quả. Giúp chiến dịch truyền thông của doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận được với khách hàng tiềm năng. Màn hình Led tại Lý Tự Trọng là một trong những địa điểm vàng trong chiến dịch quảng cáo. Sau đây hãy cùng 3R media tìm hiểu về vị trí này nhé!

Tìm hiểu về khu vực tại Lý Tự Trọng- Pasteur – Hồ Chí Minh

Quảng cáo Led ngoài trời tại 44 Lý Tự Trọng, ngay ngã tư giao với Pasteur là một trong nhưng điểm giao đông đúc của thành phố. Tọa lạc ngay trung tâm quận 1 với nhiều nhà cao tầng. Khu dân cư đông đúc sẽ dễ dàng phát huy ưu điểm quảng bá sản phẩm với góc nhìn rộng từ màn hình LED. Giúp gia tăng hiệu quả truyền thông và tiếp cận người xem một cách tối ưu.

man hinh led ngoai troi ly tu trong
Màn hình LED Lý Tự Trọng – Pasuter

Thông tin chi tiết về quảng cáo tại khu vực ngã tư Lý Tự Trọng- Pasteur, quận 1, TP Hồ Chí Minh

Cùng khám phá kích thước vị trí, lưu lượng qua đây cùng với 3Rmedia nhé!

Vị trí Giao ngã tư Lý Tự Trọng- Pasteur, Quận 1, HCM
Loại biển Màn hình led ngoài trời
Kích thước 18,56m (W) x 4,48m (H) = 83,149 m2
Lưu lượng giao thông 2.000.000 người / ngày
Thời gian chạy Từ 6.00 – 00.00 ( 18 tiếng)
Hướng nhìn Lý Tự Trọng- Pasteur

Ưu điểm của vị trí quảng cáo tại khu vực Lý Tự Trọng- Pasteur, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

Để có thể đánh giá rõ được ưu điểm của vị trí quảng cáo ngoài trời tại khu vực Lý Tự Trọng- Pasteur. Cùng 3Rmedia tìm hiểu cụ thể về quảng cáo Led ngoài trời là gì?

vi tri led ly tu trong pasuter
Vị trí màn hình LED

Quảng cáo Led là loại hình quảng cáo kỹ thuật số, đây là phiên bản nâng cấp của loại hình quảng cáo ngoài trời truyền thống, màn led được đặt bên ngoài các khu trung tâm, tòa văn phòng cao cấp. Vị trí càng thoáng, view rộng, ít vật cản thì màn quảng cáo càng phát huy tác dụng của mình.

 Đây là khu vực có cơ sở hạ tầng phát triển với nhiều tòa Văn phòng, chung cư cao cấp, nhà hàng ăn uống,…  sẽ là tụ điểm để người dân qua lại tấp nập.

Với màn hình Led HD 2K rõ nét, màn rộng và dài, mật độ giao thông đông đúc, thời gian màn hình chạy quảng cáo từ 6.00 đến 00.00 với tổng thời gian 18 tiếng, mật độ lặp lại nhiều lần, vì thế các nhà quảng cáo hoàn toàn yên tâm vì ý tưởng và thông điệp của mình sẽ được truyền tải tới khách hàng một cách trọn vẹn nhất.

led ly tu trong quang cao ngoai troi
Vị trí đắc địa thu hút khách hàng

Đơn vị triển khai quảng cáo Led ngoài trời 

3Rmedia là một trong những đơn trị có nhiều năm kinh nghiệm triển khai các chiến dịch quảng cáo ngoài trời như:  dịch vụ quảng cáo ngoài trời, quảng cáo LED ngoài trời, quảng cáo thang máy, quảng cáo xe Grab, xe bus…Rate this post

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ GỐC

Qúy khách hàng vui lòng điền thông tin vào form dưới đây .
*Cam kết bảo mật thông tin khách hàng.