Quảng cáo biển – 67 Âu Cơ, Tây Hồ, Hà Nội

Kích thước: 7.8 m(ngang) x 8.6 m(cao) = 67.08 m2

Vị trí: 67 đường Âu Cơ, Quận Tây Hồ, Hà Nội

Đơn giá: 420.000.000 VNĐ / năm

NỘI DUNG CƠ BẢN

Vị trí quảng cáo Pano số 67 Âu Cơ, Quận Tây Hồ, Hà Nội với kích thước 67m2. View tâm đường, góc nhìn rộng là một vị trí rất phù hợp để quảng cáo tại Quận Tây Hồ. Cùng 3Rmedia tìm hiểu về vị trí quảng cáo ngoài trời này nhé

Tìm hiểu về đường Âu Cơ, Tây Hồ, Hà Nội

Đường Âu Cơ có chiều dài 3100m và rộng 12m được chạy dọc theo bờ đê Sông Hồng, được nối giữa đường Nghi Tàm và đường An Dương Vương, là đoạn chung chuyển nối giữa nội thành Hà Nội đến sân bay Nội Bài.

vi tri quang cao pano 67 au co
Pano ốp tường tại Âu Cơ

Đây là con đường đẹp, rộng và thoáng của Hà Nội, tại đây có nhiều cơ sở hạ tầng, chung cư cao cấp mọc lên, với chợ Hoa Quảng Bá, chợ Nhật Tân nằm ngay sát con đường nên lúc nào con đường cũng trở nên đông đúc và tấp nập từ sáng sớm đến đêm.

Khám phá dịch vụ quảng cáo ngoài trời của 3Rmedia

Với diện tích mặt đường thoáng, nhiều khu nhà hàng, chăm sóc sắc đẹp, thời trang. Nơi đây là tuyến phố lý tưởng để nhãn hàng có thể hướng tới với những vị trí Pano siêu siêu đẹp.

Thông tin chi tiết về Pano quảng cáo tại 67 Âu Cơ, Quận Tây Hồ, Hà Nội

Cùng khám phá kích thước vị trí, lưu lượng qua đây cùng với 3Rmedia nhé!

Vị trí Số 67 Âu Cơ, Quận Tây Hồ, Hà Nội
Loại biển Pano ốp tường
Kích thước 7.8m (ngang) x 8.6m  (cao)
Lưu lượng giao thông 800.000 xe / ngày
Số lượng đèn 10 đèn LED 100W
Hướng nhìn từ Âu Cơ đi Nhật Tân, Lạc Long Quân
map pano 67 au co
Vị trí quảng cáo Pano – 67 Tây Hồ

Ưu điểm của vị trí Pano quảng cáo 67 Âu Cơ, Tây Hồ, Hà Nội

Để có thể đánh giá rõ được ưu điểm của vị trí Pano quảng cáo ngoài trời trên đường Âu Cơ. Cùng 3Rmedia tìm hiểu cụ thể về Pano quảng cáo ngoài trời là gì?

Pano quảng cáo được hiểu là biển quảng cáo Ngoài trời. Được ốp vào các khung nhà tại các vị trí thông thoáng, có view rộng tầm mắt. Ngã 4 ngã 5 nơi có đèn đỏ thì sẽ càng tăng giá trị quảng cáo của Pano. Vị trí càng thoáng, view rộng, ít vật cản thì pano quảng cáo càng phát huy tác dụng của mình.

pano 67 au co
Pano quảng cáo đẹp tại Tây Hồ

Với vị trí Pano quảng cáo tại 67 Âu Cơ, hội tụ tất cả các ưu điểm kể trên, với vị trí nổi bật và tầm nghìn thoáng được đặt tại ngã ba đèn giao thông, gần khách sạn Sheraton Hà Nôi, Phủ Tây Hồ, đường chính từ quận Nội thành đi sân bay nội bài…với vị trí như này, khách hàng sẽ có rất nhiều ưu điểm và yếu tố để gây ấn tượng với các nhãn hàng.

Hiệu quảng với báo giá quảng cáo LED ngoài trời

Đơn vị triển khai quảng cáo Pano ngoài trời 

3Rmedia là một trong những đơn trị có nhiều năm kinh nghiệm triển khai các chiến dịch quảng cáo ngoài trời như:  dịch vụ quảng cáo ngoài trời, quảng cáo LED ngoài trời, quảng cáo thang máy, quảng cáo xe Grab, xe bus…

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn các hình thức phù hợp nhất với yêu cầu của các bạn

Hotline: 032.565.7997

Rate this post

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ GỐC

Qúy khách hàng vui lòng điền thông tin vào form dưới đây .
*Cam kết bảo mật thông tin khách hàng.