Quảng cáo Lacoste tại LED Nguyễn Huệ – Tôn Đức Thắng

Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest
NỘI DUNG CƠ BẢN

Việc một nhãn hàng lựa các hình thức quảng cáo ngoài trời hiện nay là xu hướng phổ biến. Ngoài các hình thức truyền thống, thì LED là một trong những kênh khách hàng lựa chọn khá nhiều. Với ưu điểm kích thước lớn, vị trí đặt đắc địa. Cùng tìm hiểu nhãn hàng Lacoste đã chạy như nào trên hệ thống quảng cáo LED ngoài trời nhé!

Nhãn hàng Lacoste

Lacoste là một trong những thương hiệu thời trang nổi tiếng. Từ thương hiệu đến chất lượng sản phẩm đã được khẳng định trên toàn cầu. Đặc biệt nổi bật, là logo cá sấu thời thượng của phong cách Pháp hiện đại.

led-ooh-ho-chi-minh
Lacoste và LED Nguyễn Huệ – Tôn Đức Thắng

René Lacoste là thương hiệu với biệt danh “Cá Sấu”. Với nhứng chiếc áo Polo với chất liệu qiqué Cotton. Thoáng khí và tiền dụng từ đó mở ra một thời ký mới trong thời trang thể thao.

Các sản phẩm chính của Lacoste là: áo Polo, áo sơ mi, quần áo thể thao… Tất cả đùe mang đậm phong cách thể thao và hiện tại. Laocste luôn tập chung vào chất lượng và thiết kế cho từng sản phẩm. Với sự tỉ mỉ từ những chi tiết nhỏ nhất cùng với chất liệu cao cấp nhất. Với mạng lưới của hàng rộng khắp toàn cầu. Đặc biệt với tiềm năng của thị trường Việt Nam. Lacoste đang và đã tập chung rất nhiều tại thị trường đang phát triển này. Với các chiến dịch quảng cáo độc đáo tại màn hình LED. Giúp các khách hàng có thêm nhiều ý tưởng cho phong cách của từng người

Dịch vụ quảng cáo thang máy toà nhà

Chiến dịch quảng cáo LED tại Nguyễn Huệ – Tôn Đức Thắng

Màn hình LED Nguyễn Huệ – Tôn Đức Thắng là màn hình quảng cáo LED ngoài trời nổi bật. Với Location đắc địa đầu phố đi bộ Nguyễn Huệ. Điểm giao cắt với tuyến đường Tôn Đức Thắng. Là tuyến đường chính nối liền nhiều quận cùng với đó các địa danh nổi tiếng của Thành Phố. Màn hình LED Nguyễn Huệ – Tôn Đức Thắng là điểm lý tưởng để quảng cáo thương hiệu tới khách hàng.

Kích thước màn hình hơn 200m2 và hệ thống LED đầu tư chất lượng. Thời gian phát sóng 20h / ngày, nổi bật cả ban ngày cũng như ban đêm. Đặc biệt vào các giờ cao điểm, giao thông đông đúc, khách hàng không có lựa chọn nào khác là phải xem quảng cáo tại các vị trí như LED Nguyễn Huệ – Tôn Đức Thắng

Đơn vị triển khai quảng cáo LED Ngoài trời

man hinh led ngoai troi
Màn hình quảng cáo LED đắc địa

Với kinh nghiệm phong phú trong ngành Quảng cáo ngoài trời. 3Rmedia cung cấp dịch vụ quảng cáo led ngoài trời chuyên nghiệp, phong phú. Với hệ thống 150 màn hình LED ngoài trời. Khách hàng sẽ được tư vấn các vị trí phù hợp với từng chiến dịch quảng cáo. Liên hệ để được tư vấn!

5/5 - (2 votes)

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ GỐC

Qúy khách hàng vui lòng điền thông tin vào form dưới đây .
*Cam kết bảo mật thông tin khách hàng.