Quảng cáo màn hình Led tại chân cầu Sài Gòn

Kích thước: 8 m(ngang) x 12 m(cao) = 96  m2

Vị trí: Chân cầu Sài Gòn, An Phú, Quận 2, HCM

Đơn giá: 152.750.000 VNĐ / tháng / ( 1h/ngày )

NỘI DUNG CƠ BẢN

Quảng cáo màn hình Led tại chân cầu Sài Gòn

Quảng cáo màn hình Led cầu Sài Gòn đang được nhiều doanh nghiệp áp dụng khi thực hiện các chiến dịch quảng cáo. Bạn sẽ có cảm giác như đang chiêm ngưỡng một tác phẩm nghệ thuật chứ không phải xem một hình ảnh quảng cáo. Vị trí chân cầu Sài Gòn là một trong những vị trí siêu đẹp để doanh nghiệp có thể tận dụng và quảng bá thương hiệu.

1. Thông tin chi tiết về màn hình quảng cáo Led ngoài trời tại chân cầu Sài Gòn

Cầu Sài Gòn còn có tên gọi cũ là cầu Tân Cảng, là nhịp cầu bắc ngang sông Sài gòn với nhiệm vụ nối xa lộ Hà Nội với tuyến đường huyết mạch Điện Biên Phủ. Cầu cũng được xem như là cửa ngõ từ miền Bắc và miền Trung vào thành phố Hồ Chí Minh. Vì vậy cầu đóng vai trò rất quan trọng trong nhịp phát triển kinh tế và xã hội.

vi-tri-led-cau-sai-gon
Bản đồ biểu hiện vị trí đặt màn hình Led

Màn hình Led được đặt dưới vị trí chân cầu Sài Gòn và có kết cấu như biển quảng cáo billboard. Thông tin chi tiết về màn hình quảng cáo Led ngoài trời tại chân cầu Sài Gòn như sau:

  • Vị trí đặt màn hình Led: chân cầu Sài Gòn, phường An Phú, Quận 2, TP.Hồ Chí Minh.
  • Kích thước màn hình: 12m (chiều dài) x 8m (chiều rộng) = 96m2 (hình chữ nhật đứng).
  • Thời gian trình chiếu quảng cáo: từ 6 giờ sáng đến 24 giờ tối.
  • Thời gian hoạt động: 18 giờ/ ngày.
  • Tần suất xuất hiện của quảng cáo: 8 phút/lần/spot (tương đương với 120spot/ngày và 3.600 spot/tháng).
  • Lưu lượng giao thông tại cầu: 1.500.000 người/ngày.

2. Ưu điểm của màn hình Led quảng cáo tại chân cầu Sài Gòn

Màn hình Led Sài Gòn là một trong những vị trí đắc địa được các doanh nghiệp và nhãn hàng lựa chọn để thực hiện các chiến dịch truyền thông. Bên cạnh gì vị trí đẹp, khi đặt màn hình Led tại địa điểm này, doanh nghiệp còn được hưởng một số lợi ích sau:

2.1. Tiếp cận được nhiều người

Chân cầu Sài Gòn được đánh giá là một trong những vị trí không bị vướng bất kì vật cản nào. Cho nên quảng cáo trên màn hình Led sẽ tiếp cận được toàn bộ thông tin đến khách đi đường. Vào những giờ cao điểm, lượng khách có thể lên đến hơn 1.500.000 người/ngày. Nên tệp khách hàng mà chiến dịch phủ sóng sẽ nhiều hơn.

led cau sai gon 1
Màn hình quảng cáo LED chân cầu Sài Gòn rực rỡ

Trong khoảng thời gian lưu thông kẹt xe. Thì người đi đường dễ dàng bị thu hút bởi các thông tin độc đáo của chiến dịch. Khách hàng sẽ cảm giác thông tin được truyền đạt cực kỳ dễ tiếp nhận và không bị bắt xem như các quảng cáo trên mạng xã hội.

2.2. Kích thước lớn dễ quan sát

Kích thước màn hình lên đến 96m2 nên có thể quan sát được toàn diện màn hình Led. Từ đó thì doanh nghiệp có thể thỏa sức sáng tạo để truyền đạt thông tin đến khách hàng. Màn hình Led tại chân cầu Sài Gòn sẽ được đặt riêng trên cột trụ cực kỳ ấn tượng. Chào đón được dòng người tham gia giao thông từ mọi miền đất nước. Màu sắc cực kỳ bắt mắt và ấn tượng sẽ thu hút được tầm nhìn của bất kỳ ai khi đi ngang nơi này.

2.3. Hình ảnh quảng cáo chất lượng cao

Màn hình Led được lắp đặt với màn hình kỹ thuật tiên tiến và độ sắc nét cao. Giúp cho các TVC được phát lên rõ ràng và hình ảnh cực kỳ sống động. Không bị tình trạng mờ hình ảnh, ảnh hưởng tới chiến dịch quảng cáo. Việc điều chỉnh quảng cáo cũng sẽ dễ dàng với bảng hệ thống điều khiển từ xa.

3. Một số mẫu quảng cáo màn hình Led cầu Sài Gòn

Với chi phí triển khai khá hợp lý cho các chiến dịch. Nên nhiều doanh nghiệp lựa chọn chân cầu Sài Gòn là nơi thực hiện chương trình truyền thông. Một số mẫu quảng cáo màn hình Led tại chân cầu Sài Gòn bạn có thể tham khảo như dưới đây:

 

castro tai cau sai gon 1
Castrol quảng cáo rực rỡ tại chân cầu Sài Gòn

 

led chan cau sai gon 1
Sunlife quảng cáo màn hình LED ngoài trời

 

led ngoai troi 1
LED quảng cáo ngoài trời

4. Prowtech Vina – đơn vị vận hành quảng cáo Led ngoài trời số 1 tại Việt Nam

Công Ty CP Prowtech International Vina là một trong những công ty hàng đầu về lĩnh vực quảng cáo ngoài trời hiện nay. Thành lập từ năm 2005, trải qua nhiều giai đoạn phát triển và cố gắng không ngừng. Hiện đã có hơn 73 vị trí quảng cáo đặt tại các địa điểm lý tưởng khi truyền thông.

Với tầm nhìn rộng lớn và chiến dịch kinh doanh rõ ràng. Công ty đã thành công trong việc đồng hành cùng nhiều thương hiệu lớn như OMO (thương hiệu UNILEVER),  PETROVIETNAM Corp, Tập Đoàn Tân Hiệp Phát,… Hiện nay, công ty đang định hướng để phát triển lên đến hơn 100+ vị trí đặt biển quảng cáo trên khắp đất nước hình chữ S.

Lời kết

Bài viết trên đã cho bạn thấy các lợi ích khi quảng cáo màn hình Led tại chân cầu Sài Gòn. Nếu như bạn có nhu cầu truyền thông bằng hình thức này thì đừng ngần ngại lên hệ 3R-Media. .

5/5 - (3 votes)

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ GỐC

Qúy khách hàng vui lòng điền thông tin vào form dưới đây .
*Cam kết bảo mật thông tin khách hàng.