Quảng cáo màn hình Led tại sân bay Tân Sơn Nhất

Kích thước: 3.8 m(ngang) x 9.6 m(cao) = 36.48  m2

Vị trí: Sân bay Tân Sơn Nhất - Ga đi nội địa Vietnam Airline

Đơn giá: 105.705.000 VNĐ / tháng / spot ( 1h/ngày )

NỘI DUNG CƠ BẢN

Quảng cáo màn hình Led tại sân bay Tân Sơn Nhất

Quảng cáo LED ngoài trời tại sân bay Tân Sơn Nhất là một hình thức truyền thông được nhiều doanh nghiệp lựa chọn vì có thể tiếp cận được tệp khách hàng khá lớn. Bên cạnh đó, nếu doanh nghiệp có chiến lược đúng đắn thì cũng sẽ định vị và tạo được sự đặc biệt của thương hiệu trên thị trường. Hôm nay, chúng ta cùng 3R-Media tìm hiểu chi tiết hơn về phương pháp quảng cáo này nhé!

Thông tin chi tiết về màn hình quảng cáo Led tại sân bay Tân Sơn Nhất

Sân bay Tân Sơn Nhất là một cửa ngõ hàng không quan trọng của khu vực miền Nam nói riêng cũng như toàn quốc nói chung. Hiện nay, sân bay Tân Sơn Nhất có hơn 24 đường bay quốc tế và nhiều đường bay nội địa nên đây là điểm tập trung nhiều khách du lịch trong nước và ngoài nước. Chính vì vậy nên nhiều doanh nghiệp đã chọn sân bay Tân Sơn Nhất là nơi để đặt những quảng cáo nhằm tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng.

 

Nằm ngay trung tâm khu vực check-in của hãng hàng không Vietnam Airlines chính là màn hình Led quảng cáo. Màn hình này được Prowtech xây dựng và đánh giá là một trong những sự lựa chọn xứng đáng cho doanh nghiệp tận dụng được tối đa quảng cáo tiếp cận khách hàng. Thông tin về màn hình Led này như sau:

  • Vị trí đặt màn hình quảng cáo: Khu vực checkin Vietnam Airlines, nằm trong ga nội địa.
  • Diện tích màn hình Led: 3,5m chiều cao x 10.3m chiều dài = 36.05 m2.
  • Tần suất phát quảng cáo: 240 lần / ngày (TVC 15s) 120 lần / ngày (TVC 30s).

Hầu hết mọi người sẽ dành thời gian tại cổng check-in để hoàn tất cả thủ tục cần thiết nên họ sẽ dễ dàng tiếp nhận thông tin quảng cáo của doanh nghiệp.

Màn hình Led dọc theo hành lang
Màn hình Led dọc theo hành lang

Ưu điểm của màn hình Led quảng cáo tại sân bay Tân Sơn Nhất

Quảng cáo sân bay luôn là một trong các hình thức được doanh nghiệp ưu tiên lựa chọn khi thực hiện các chiến dịch lớn. Bởi vì hình thức quảng cáo này có các ưu điểm sau:

Mật độ hiển thị cao

Hiện nay, sân bay Tân Sơn Nhất đang đứng đầu về công suất làm việc tại Việt Nam. Vào năm 2018 sân bay đã phục vụ hơn 50 triệu lượt khách trong và ngoài nước.

Ngay khi hành khách đến sân bay, hành khách sẽ phải qua nhiều thủ tục và với tần suất tầm 240 lần/ ngày cho một quảng cáo, chắc chắn thông điệp được truyền tải sẽ đến được với khách hàng mục tiêu. Đặc biệt hơn khi trong sân bay sẽ không có bất kỳ vật cản nào cản trở tầm nhìn của khách hàng nên quảng cáo sẽ được truyền tải trọn vẹn.

Tiếp cận gần nhất với khách hàng mục tiêu

Đa số khách hàng ở sân bay sẽ là người có thu nhập từ trung bình đến cao nên doanh nghiệp sẽ trực tiếp quảng cáo đến khách hàng mục tiêu. Vì đa số khách hàng sẽ có nhu cầu chi tiêu cao nên sẽ có nhu cầu mua các sản phẩm có giá trị cao. Từ đó, doanh nghiệp quảng bá thương hiệu sẽ trở nên hiệu quả hơn.

Một số mẫu quảng cáo màn hình Led tại sân bay Tân Sơn Nhất

Vì Tây Sơn Nhất là vị trí được nhiều doanh nghiệp nhắm đến khi thực hiện các chiến dịch quảng cáo nên đã có rất nhiều khách hàng đặt quảng cáo. Một số mẫu quảng cáo màn hình Led tiêu biểu tại sân bay bạn có thể tham khảo:

LED tân Sơn Nhất
Quảng cáo Chợ Lớn cho ngày tết

 

heneken độc đáo tại led sân bay tân sơn nhất
Quảng cáo thu hút

 

Quảng cáo LED ngoài trời độc đáo

 

"<yoastmark

 

Prowtech Vina – đơn vị thi công màn hình Led sân bay hàng đầu Việt Nam

Prowtech Vina là một cái tên không còn xa lạ trong ngành quảng cáo qua màn hình Led. Công ty ra đời vào năm 2005, trải qua nhiều năm phát triển, hiện đang là một trong những công ty dẫn đầu về việc ứng dụng công nghệ trong quảng cáo qua màn hình Led.

Hiện nay công ty đã đạt được nhiều thành tựu khi chiếm lĩnh hơn 73 vị trí đắc địa đặt các bảng hiệu màn hình Led. Trong tương lai, công ty đạt mục tiêu sẽ hơn 100 vị trí đẹp với sự phủ rộng từ Bắc vào Nam.

Lời kết

Bài viết trên đã cung cấp cho bạn những thông tin cơ bản về quảng cáo màn hình Led tại sân bay Tân Sơn Nhất. Nếu như doanh nghiệp của bạn có nhu cầu quảng cáo thì hãy liên hệ với 3R-Media. Với hơn 14 năm kinh nghiệm thực chiến và hợp tác với nhiều dự án lớn, 3R-Media luôn đảm bảo đạt được kết quả tốt nhất với mọi chiến dịch quảng cáo.

 

Rate this post

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ GỐC

Qúy khách hàng vui lòng điền thông tin vào form dưới đây .
*Cam kết bảo mật thông tin khách hàng.