quảng cáo màn hình LED tại Sân bay Nội Bài

Kích thước: 6.5 m(ngang) x 12.3 m(cao) = 79.95  m2

Vị trí: Sân bay Nội Bài - ga đi Vietnam Airline

Đơn giá: 105.750.000 VNĐ / tháng / spot ( 1h/ngày )

NỘI DUNG CƠ BẢN

Quảng cáo màn hình LED tại Sân bay Nội Bài

Quảng cáo LED ngoài trời tại Sân bay Nội Bài là quảng cáo trong các nhà ga sân bay nội địa và các khu vực xung quanh, chẳng hạn như khu vực nhà chờ, bãi đỗ xe, lối đi, thang máy … Chúng được đặt trên khắp các nhà ga sân bay trong khu vực đến và đi, khu vực bán vé, nhận hành lý của khách, phòng giữ cổng, phòng chờ, cửa hàng bán lẻ và phòng chờ VIP. Cùng tham khảo bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về quảng cáo sân bay nhé.

Thông tin chi tiết của màn hình quảng cáo LED tại Sân bay Nội bài

Một hình thức quảng cáo LED linh hoạt và sáng tạo, có thể được điều chỉnh cụ thể để phù hợp với các nhóm mục tiêu nhất định: Tùy thuộc vào người bạn muốn giải quyết, khi phát thông tin quảng cáo của bạn (15-30 giây), bạn có quyền lựa chọn giữa các khu vực khởi hành hoặc đến, khu vực công cộng hoặc toàn bộ khu vực. Một số thông tin chính của quảng cáo màn hình LED tại Sân bay Nội Bài như sau:

  • Khu vực: Cổng chào – Sân bay nội địa
  • Loại màn hình: Full HD quảng cáo LED cung cấp hình ảnh tuyệt đẹp
  • Kích thước màn LED: 6.5 m(ngang) x 12.3 m(cao) = 79.95  m2
  • Định dạng quảng cáo LED: Hình ảnh hoặc video thương mại
  • Thời gian quảng cáo: 01 giờ / ngày

Quảng cáo màn hình LED Nội Bài sáng tạo và sinh động có thể để lại ấn tượng lâu hơn trong lòng của khách hàng, từ đó khẳng định được thương hiệu của bạn trên thị trường hơn đồng thời đưa thương hiệu đến gần với khách hàng hơn.

LED Noi Bai 1
Tìm hiểu chi tiết màn hình LED tại sân bay Nội Bài

Ưu điểm khi lựa chọn quảng cáo LED tại sân bay Nội Bài?

Quảng cáo màn hình LED tại Sân bay Nội Bài là một khái niệm mới đối với nhiều doanh nghiệp. Trừ khi bạn đã từng quảng cáo trong sân bay trước đây, bạn có thể không biết tới lợi ích hoặc liệu nó có phù hợp với doanh nghiệp của bạn hay không. Để giúp bạn đưa ra quyết định, đây là 5 ưu điểm hàng đầu của chúng tôi tại sao bạn nên chọn quảng cáo tại sân bay.

Nó không thể di chuyển

Quảng cáo màn hình LED tại Sân bay Nội Bài là không thể tránh khỏi, nó chỉ đơn giản là không thể bỏ qua. Không giống như các phương tiện khác, các bạn có thể lướt qua nó, tắt hoặc thay đổi các kênh – nó luôn luôn ở đó. 80% người bay thường xuyên chú ý tới quảng cáo và 42% hành động, bao gồm truy cập trang website hoặc đến cửa hàng, để tìm hiểu thêm về các sản phẩm, nhãn hiệu hoặc dịch vụ được thấy trong quảng cáo LED tại sân bay.

Địa điểm đặt lý tưởng

Trung bình một hành khách sẽ dành hơn 50 phút trong sân bay, điều này khá đủ để khiến thông tin của bạn đập vào tâm trí mọi người. Thời gian chờ cao và thời gian chờ lặp lại cao giúp nhóm mục tiêu của bạn sẽ ghi nhớ chiến dịch của bạn.

Quảng cáo màn hình LED tại Sân bay Nội Bài với cơ hội tiếp cận hành khách ở tất cả các giai đoạn của hành trình qua sân bay, các chiến dịch marketing được lên kế hoạch nhắm mục tiêu đối tượng bạn mong muốn và có thể thu hút được lượng lớn khách hàng tiềm năng của bạn – không lãng phí bất kỳ ngân sách nào của bạn bằng cách quảng cáo sai khu vực, và gửi đến nhầm người.

led san bay noi bai
Sân bay Nội Bài là địa điểm đặt màn hình led lý tưởng

Nhiều tùy chọn quảng cáo

Nhiều tùy chọn quảng cáo màn hình LED tại Sân bay Nội Bài bao gồm nhiều cải tiến như màn hình kỹ thuật số, video, treo tường, biểu ngữ, xe đẩy hành lý, quảng cáo wifi … rất khó bỏ lỡ ngay cả khi hành khách đang vội.

Quảng cáo kỹ thuật số mở ra các tùy chọn mới cho quảng cáo động thậm chí sáng tạo hơn, dù là tĩnh hay hoạt hình, kỹ thuật số tiên tiến cho phép bạn linh hoạt thường xuyên thay đổi thông điệp chỉ bằng một nút bấm, cho phép bạn tối ưu hóa ngân sách của mình và tiếp cận được đối tượng mục tiêu của mình hơn bao giờ hết.

man hinh led noi bai
Thu hút khách hàng xem quảng cáo

Thích hợp cho mọi ngân sách

Bạn có thể quảng cáo thương hiệu của mình tại một địa điểm sân bay cụ thể hoặc xây dựng chiến dịch marketing để tạo nhiều cơ hội truyền thông ở một số trang website trên toàn sân bay từ 2 tuần trở lên tùy theo nhu cầu của các bạn. Quảng cáo màn hình LED tại Sân bay Nội Bài là một nền tảng hiệu quả về chi phí, phù hợp với mọi quy mô ngân sách.

Tiếp cận được nhiều đối tượng khách hàng

quang cao led noi bai
Vị trí tiềm năng để tiếp cận được nhiều đối tượng khách hàng

Đối tượng độc đáo này có một tư duy dễ tiếp thu và rất ý thức về những thông tin gì họ nhìn thấy và tìm kiếm thông tin. Hơn một nửa số khách du lịch kinh doanh là những người ra quyết định kinh doanh cấp cao có ảnh hưởng mà bạn đang muốn tiếp cận và thực tế là hành khách giải trí có thể đưa ra quyết định thay đổi cuộc sống của mình trong thời gian đi nghỉ – chuyển nhà hoặc xe mới, với 1 trong 3 người quyết định thay đổi việc làm và 39% nói về việc trở nên khỏe mạnh hơn hoặc thích nghi hơn.

Đặc biệt nhắm mục tiêu khách du lịch quốc tế, không có phương tiện quảng cáo nào có thể cung cấp cho các bạn cơ hội này để nhắm mục tiêu thị trường nước ngoài. Nếu bạn làm điều đó đúng cách, cuối cùng bạn cũng có thể tiếp cận được khách hàng quốc tế.

Triển khai quảng cáo trên màn hình LED tại Sân bay Nội Bài với dịch vụ của Prowtech Vina

Doanh nghiệp bạn đang tìm kiếm dịch vụ quảng cáo màn hình LED tại Sân bay Nội Bài và phân vân không biết chọn loại hình thức quảng cáo nào? Vui lòng liên hệ ngay với Công ty cổ phần Prowtech International Vina để được tư vấn, giải đáp thắc mắc: Đây chắc chắn là một trong số những công ty quảng cáo màn hình LED uy tín và chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam.

Prowtech Vina cung cấp dịch vụ cho thuê màn hình LED quảng cáo trên toàn quốc, với các vị trí đắc địa tuyệt vời và hiệu quả nhất. Prowtech Vina chúng tôi tự  hào là đối tác của nhiều đơn vị trong nước và quốc tế với các dự án quảng cáo siêu khủng của quý khách hàng.

 

5/5 - (1 vote)

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ GỐC

Qúy khách hàng vui lòng điền thông tin vào form dưới đây .
*Cam kết bảo mật thông tin khách hàng.