,

Bia Hà Nội – quảng cáo LED Ô Chợ Dừa (màn chữ Z)

Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest
NỘI DUNG CƠ BẢN

Màn hình LED Ô Chợ Dừa là màn hình quảng cáo được đặt tại ngã 5 Kim Liên – Ô Chợ Dừa. Đây là một vị trí giao thoa của rất nhiều tuyến đường trung tâm. Giao thông đông đúc, luôn trong tình trạng kẹt xe vào giờ cao điểm. Ngoài ra, với kích thước màn hình quảng cáo lớn, góc view rộng ở nhiều hướng. Màn hình quảng cáo ngoài trời tại đây luôn là lựa chọn số 1 cho các nhãn hàng. Trong đó, bia Hà Nội luôn luôn xuất hiện với những mẫu video cực kỳ ấn tượng. Cùng 3Rmedia tìm hiểu các mẫu quảng cáo Bia Hà Nội nhé.

Bia Hà Nội quảng cáo góc view xa – buổi tối

Buổi tối là lúc màn hình quảng cáo LED phát huy được 200% công lực của mình. Với hình ảnh chuyển động, độ sáng màn hình cao. Màn hình LED quảng cáo sẽ là điểm đến của hàng nghìn lượt mắt khi đi qua tuyến phố này.

Bia Hà Nội đã khéo léo đưa các thông điệp quảng cáo, cùng với tông màu truyền thông của vị bia. Nhìn thôi đã muốn “nhậu” rồi. Nhớ là đã uống rượu bia thì không lái xe nhé! 

bia ha hoi led o cho dua
Nhìn thôi đã muốn “nhậu” rồi

Là màn hình quảng cáo LED ngoài trời độc đáo. Được lắp đặt hình chữ Z, view được nhiều hướng. Ngoài ra thời gian chờ đèn đỏ tại đây tại giờ cao điểm luôn luôn sẽ mất 2 đến 3 nhịp đèn. Nhiệm vụ của các brand là thiết kế ra những mẫu video thật ấn tượng để khách hàng có một bữa tiệc quảng cáo tuyệt vời.

man hinh quang cao led bia ha noi
Hiệu ứng độc đáo giúp khách hàng tận hưởng bữa tiệc quảng cáo

Rất đẹp, thu hút và rất sống động. Ai nhìn thấy cũng muốn “nhậu” một bữa thật là thích. Giờ cùng xem các quảng cáo Bia Hà Nội góc gần xem nhé

Bia Hà Nội – Màn hình LED Ô Chợ Dừa – Góc gần

Nhìn xa là vậy. Nhưng nếu nhìn thật gần, liệu có ấn tượng hơn không. Màn hình quảng cáo này được thiết kế với chất lượng cao. Video hiển thị Full HD với khích thước “siêu to, khổng lồ” sẽ giúp khách hàng theo dõi được rõ hơn thông điệp của Bia Hà Nội. Nhìn nè!

bia ha noi goc gan quang cao led
View nhậu đẹp chưa????

Mấy bạn này có view nhậu triệu đô giữa trung tâm thành phố. Nhìn gần vẫn rất đẹp đúng không các bạn? Bia Hà Nội là thương hiệu đã gắn bó rất lâu đời với nhiều thế hệ người dân Hà Nội. 

Đã uống rượu bia thì không lái xe

Các thông điệp quảng cáo được đưa lên một các tinh thế với thông điệp chính “giữ gìn Tinh Hoa – nâng tầm Vị Thế” cùng với đó là các sản phẩm truyền thống của Bia Hà Nội. 

led bia ha noi goc gan
Gìn giữ Tinh Hoa, nâng tầm Vị Thế

Tiếp theo là cốc bia tươi Hà Nội với hình ảnh trung tâm là “chùa một cột” cũng là một biểu tượng khác của Thủ đô ngàn năm văn hiến của chúng ta. 

Thật tuyệt vời phải không các bạn! Cùng là quảng cáo ngoài trời, nhưng với hình thức quảng cáo LED. Thương hiệu đã truyền tải được nhiều thông điệp cốt lõi tới khách hàng.

Đơn vị cung cấp dịch vụ quảng cáo LED

Ngoài vị trí LED Ô Chợ Dừa. Chúng tôi cung cấp hơn 30 vị trí quảng cáo LED khác. Với hơn 80 thiết bị LED được đặt tại các thành phố lớn như: Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Cần Thơ…. Liên hệ với 3Rmedia để được tư vấn những chiến dịch hiệu quả nhất

5/5 - (2 votes)

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ GỐC

Qúy khách hàng vui lòng điền thông tin vào form dưới đây .
*Cam kết bảo mật thông tin khách hàng.