Biển quảng cáo ngoài trời là gì? Các loại biển hiện nay

Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest
NỘI DUNG CƠ BẢN

Biển quảng cáo ngoài trời là một trong những hình thức Marketing hiệu quả dành cho doanh nghiệp. Chắc hẳn nhiều người vẫn chưa biết quảng cáo ngoài trời là gì? Hiện nay có các loại biển quảng cáo nào? Cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây của 3rmedia để hiểu rõ hơn về biển quảng cáo ngoài trời nhé.

Tìm hiểu khái niệm biển quảng cáo ngoài trời là gì?

Quảng cáo ngoài trời được bao gồm tất cả các hình thức quảng cáo có khả năng tiếp cận và có thể tác động đến người tiêu dùng khi họ bước chân ra khỏi nhà.

Biển quảng cáo ngoài trời chính là một trong những loại hình thuộc lĩnh vực quảng cáo ngoài trời. Đây là loại biển cung cấp các thông tin về sản phẩm. Các loại biển quảng cáo ngoài trời dùng để trưng bày ra phía bên ngoài trời. Thông qua biển quảng cáo, doanh nghiệp hoặc người kinh doanh sẽ truyền tải những thông tin về sản phẩm. Từ đó, thông tin của nhà cung cấp được truyền bá rộng rãi đến người dùng.

Có thể thấy, biển quảng cáo đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong việc quảng bá thương hiệu, uy tín của doanh nghiệp, cửa hàng. Thông qua những thiết kế, nội dung, hình ảnh trên biển quảng cáo thì thông tin sản phẩm, dịch vụ sẽ trở nên rõ ràng và nổi bật, thu hút người dùng hơn.

Bien-quang-cao-ngoai-troi-la-gi
Biển quảng cáo ngoài trời là gì?

Khám phá những loại biển quảng cáo ngoài trời phổ biến hiện nay

Có thể thấy, biển quảng cáo là một trong những yếu tố quan trọng đóng vai trò thúc đẩy doanh số, phủ sóng thương hiệu. Hiện nay có các loại biển quảng cáo nào?

Quảng cáo led ngoài trời

Biển quảng cáo led  là một loại biển hiệu quảng cáo được lựa chọn sử dụng rất phổ biến và nó phát huy những tính năng của mình rất nổi bật vào ban đêm.

Các loại bảng hiệu quảng cáo này thường được thiết kế với kết cấu chắc chắn, bền bỉ. Cùng với các bóng đèn Led rất nhiều màu sắc nổi bật. Với loại biển này thì doanh nghiệp hoặc cá nhân kinh doanh có thể truyền tải nội dung quảng cáo một cách bắt mắt và ấn tượng tới người xem.

bien-quang-cao-led-ngoai-troi
Biển quảng cáo LED -mẫu quảng cáo của OMO

Biển quảng cáo led ngoài trời được sử dụng phổ biến hiện nay tại những địa điểm phố xá sầm uất nhằm thu hút sự chú ý của người xem.

Khám phá  LED Vincom Phạm Ngọc Thạch

Biển quảng cáo Alu

Biển quảng cáo Alu hiện nay đang được rất nhiều khách hàng yêu thích lựa chọn để quảng cáo cho sản phẩm, dịch vụ của mình. Đây là loại biển quảng cáo có diện tích lớn và thường được  sử dụng cho nhu cầu ốp mặt tiền để tạo ra mặt phẳng của các công trình như: trụ sở doanh nghiệp, văn phòng, cửa hàng, showroom…  Biển quảng cáo này có thể mang đến tính thẩm mỹ và sang trọng cho công trình.

Trên biển quảng cáo Alu thường được gắn chữ nổi để mô tả một cách trực quan và sinh động các thông tin sản phẩm, dịch vụ, số điện thoại… của cửa hàng và công ty.

quang cao ngoai troi
Nhiều mẫu biển sáng tạo

Biển Mica

Biển Mica cũng thuộc danh sách những loại biển quảng phổ biến nhất hiện nay. Chất liệu Mica cũng khá dễ dàng để thể hiện các mô tả về thông tin sản phẩm, dịch vụ. Loại biển này được nhiều siêu thị, nhà hàng, quán ăn, shop áo quần,… sử dụng nhằm mục đích quảng bá thương hiệu sản phẩm, thương hiệu công ty.

Bùng nổ với kế hoạch quảng cáo thang máy 

Biển inox

Trong các cơ quan, công ty, chung cư, khách sạn và nhà hàng, biển quảng cáo inox là được sử dụng rất phổ biến để làm biển công ty, biển phòng ban, biển chỉ dẫn, biển báo rất chuyên nghiệp. Cũng như biển quảng cáo đồng, quảng cáo inox cũng được sản xuất dựa trên công nghệ sử dụng một loại hóa chất đặc biệt có vai trò làm ăn mòn CNC bề mặt inox. Do đó, nội dung quảng cáo sau khi được làm từ công nghệ  này sẽ giữ được nguyên bản thiết kế trên máy tính.

Lời kết

Trên đây là tổng hợp những thông tin về các biển quảng cáo ngoài trời. Hy vọng bài viết đã giúp các bạn hiểu rõ hơn về loại biển quảng cáo này. Tìm hiểu thêm các thông tin về quy định biển quảng cáo ngoài trời tại các bài viết sau của 3rmedia nhé!

Rate this post

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ GỐC

Qúy khách hàng vui lòng điền thông tin vào form dưới đây .
*Cam kết bảo mật thông tin khách hàng.