LED Nam Kỳ Khởi Nghĩa – Màn hình LED quảng cáo

Kích thước: 6 LED - 2 m(ngang) x 4 m(cao) = 45 m2

Vị trí: 217 đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, quận 3, Tp. Hồ Chí Minh

Đơn giá: 189.762.500 VNĐ / tháng / spot ( 1h/ngày )

NỘI DUNG CƠ BẢN

Quảng cáo màn hình LED tại đường Nam kỳ khởi nghĩa

Doanh nghiệp muốn tìm một phương thức truyền thông để marketing quảng bá thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ. Hình thức quảng cáo màn hình LED ở ngoài trời là một sự lựa chọn tuyệt vời. Vị trí quảng cáo LED ngoài trời Nam Kỳ khởi nghĩa, TP Hồ Chí Minh nằm trên tuyến đường đắc địa. Sẽ là trợ thủ đắc lực cho các chiến dịch quảng cáo của doanh nghiệp. Cùng Prowtech Vina tìm hiểu về màn hình LED ngoài trời tại Nam Kỳ khởi nghĩa có gì hấp dẫn nhé.

Một số thông tin cơ bản về vị trí màn hình LED tại đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa

Màn hình tại địa chỉ số 217 đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, quận 3, HCM. Là một trong những màn LED sở hữu vị trí vô cùng đắc địa của Thành phố Hồ Chí Minh. Đây chính là tuyến đường quan trọng từ trung tâm thành phố HCM dẫn ra sân bay Tân Sơn Nhất.  Vì vậy mỗi ngày có cả hàng triệu lượt người tham gia giao thông đi qua khu vực này, mật độ vô cùng đông đúc.

Một số thông số kỹ thuật của quảng cáo màn hình LED  mà doanh nghiệp có thể tham khảo:

  • Kích thước màn hình: 6,144m (chiều rộng) và  3,584m (chiều cao) = 22m2 (hình chữ nhật nằm)
  • Thời gian phát TVC: Từ 06:00  – 13:00  và 12:30 – 23:00
  • Cách thức hoạt động: Tự động phát theo hẹn giờ.
  • Tần suất hoạt động: 120 spot/ngày (trong đó 1spot = 30s), tần suất để lặp lại là 8 phút/spot.
Vị trí màn hình LED Nam Kỳ Khởi Nghĩa
Vị trí màn hình LED tại đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa

Màn hình LED quảng cáo được lắp đặt vừa tầm mắt của người qua lại trên đường. Ở ngay bên trên cổng vào nhà để xe của tòa nhà. Và đặc biệt là có độ sắc nét cao. Nên người xem có thể quan sát được nội dung clip TVC vô cùng dễ dàng. Với thời gian hoạt động liên tục suốt 15 tiếng/ngày. Chủ yếu vào những khung giờ hoạt động chính của người dân. Nên quảng cáo sẽ đảm bảo được số lượng người xem tiếp cận được với clip quảng cáo được nhiều nhất.

Triển khai quảng cáo lên màn hình LED quảng cáo tại số 217 Nam Kỳ Khởi Nghĩa khá nhanh chóng và dễ dàng. Bởi màn hình này hoạt động dựa theo chế độ phát hẹn giờ từ xa rất hiện đại. Nếu doanh nghiệp cần chỉnh sửa gì cũng sẽ không bị tốn thời gian.

Những ưu điểm truyền thông

Một trong những ưu điểm đầu tiên của quảng cáo màn hình LED Nam Kỳ Khởi Nghĩa phải nhắc tới đó chính là vị trí của màn hình LED này quá đắc địa, vừa nằm ngay trong trung tâm của thành phố lại vừa nối liền với sân bay Tân Sơn Nhất – một trong những sân bay quốc tế lớn nhất của nước ta. Vì vậy, quảng cáo phát trên màn hình LED này có thể tiếp cận với đa dạng đối tượng người xem ở nhiều tầng lớp phân khúc khác nhau, đa dạng về độ tuổi, nghề nghiệp, đó vừa là những người đang đi tới sân bay hoặc ngược lại; vừa có thể là những người dân đang lưu thông qua lại trên đường.

Màn hình LED quảng cáo ngoài trời đẹp
Ưu điểm của màn hình quảng cáo LED tại 217 Nam Kỳ Khởi Nghĩa

Màn hình LED này có tổng kích thước khoảng 22m2. So với các màn khác là không quá lớn nhưng nó lại sở hữu lợi thế đó là được lắp đặt ở vị trí tương đối thấp. Vừa với tầm mắt của những người đi đường mà họ không cần phải ngẩng đầu lên hay cố nhìn.

Màn LED quảng cáo ngoài trời hoạt động từ 7h sáng tới 22h tối mỗi ngày. Đây cũng là khoảng thời gian hoạt động chính của mọi người dân ra đường nhiều nhất. Đặc biệt là các khung giờ cao điểm. Clip TVC sẽ được phát đi phát lại khoảng 120 lần trên mỗi ngày. Mỗi lần kéo dài khoảng 30s, giúp hình ảnh thương hiệu được in sâu vào trong tâm trí của đông đảo người xem.

Chiến dịch quảng cáo màn hình LED tại đường Nam Kỳ khởi nghĩa có chi phí rất phù hợp với nguồn ngân sách của các doanh nghiệp. So với những hiệu ứng truyền thông mà nó mang lại thì hoàn toàn xứng đáng.

Quảng cáo LED tại Nam Kỳ Khởi Nghĩa tuy kích thước không quá lớn. Nhưng với 6 màn hình LED nối tiếp nhau. Chắc chắn sẽ mang lại những hiệu ứng vô cùng sống động. Thu hút mọi ánh mắt, xóa tan cảm giác đơn điệu nhàm chán với người xem

Man Led Nam Ky Khoi Nghia
Man hinh LED Nam Ky Khoi Nghia thu hút với hệ thống 6 màn hình LED

 

Man hinh LED quang cao Nam Ky Khoi Nghia
6 LED quảng cáo thu hút khách hàng

Prowtech Vina – đơn vị thi công và triển khai quảng cáo màn hình LED ngoài trời số 1 Việt Nam

Là một đơn vị chuyên hoạt động trong mọi lĩnh vực quảng cáo ngoài trời. Đặc biệt là quảng cáo màn hình LED trên toàn quốc. Hiện nay Prowtech Vina đang cung cấp dịch vụ booking quảng cáo màn hình LED Nam Kỳ khởi nghĩa.

Dịch vụ quảng cáo màn hình LED ngoài trời của Prowtech Vina  bao gồm: tư vấn chiến lược quảng cáo marketing, lên kế hoạch chi tiết và phù hợp với sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp. Hỗ trợ thiết kế hoặc chỉnh sửa maquette quảng cáo. Prowtech Vina sẽ chịu trách nhiệm bảo hành quảng cáo trong suốt quãng thời gian diễn ra chiến dịch.

Liên hệ ngay Prowtech Vina để được tư vấn và nhận báo giá màn hình LED quảng cáo ngoài trời mới nhất và kèm theo những chiết khấu khuyến mãi hấp dẫn nhé.

 

5/5 - (10 votes)

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ GỐC

Qúy khách hàng vui lòng điền thông tin vào form dưới đây .
*Cam kết bảo mật thông tin khách hàng.