Led Vincom Đồng Khởi sảnh C8 màn hình LED quảng cáo

Kích thước: 4.16 m(ngang) x 1.6 m(cao) = 83.52  m2

Vị trí: Vincom Đồng Khởi - 72 Lê Thánh Tôn, Bến Nghé, Q1, HCM

Đơn giá: 105.750.000 VNĐ / tháng / spot ( 1h/ngày )

NỘI DUNG CƠ BẢN

Led Vincom Đồng Khởi quảng cáo tại sảnh C8

Quảng cáo màn hình Led tại sảnh C8 Vincom Đồng Khởi là một trong những cách thức được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Đa số doanh nghiệp đều phản hồi rằng sau khi thực hiện chiến dịch quảng cáo tại đây đã có được nhiều kết quả tích cực. Vậy thì địa điểm này có gì đặc biệt để các doanh nghiệp chú trọng đến vậy? Hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu rõ hơn về ưu điểm khi quảng cáo màn hình Led tại Vincom Đồng Khởi.

1. Thông tin chi tiết về màn hình quảng cáo Led tại sảnh C8 Vincom Đồng Khởi

Vincom Đồng Khởi được mệnh danh là một khu giải trí có vị trí địa lý cực kỳ lý tưởng. Với 3 mặt đều là mặt tiền hướng ra các con đường, khu dân cư đông đúc nên Vincom là một trong những sự lựa chọn ưu tiên khi người dân có nhu cầu mua sắm. Chính vì vậy nên lượng khách hàng mà doanh nghiệp có thể tiếp cận tại đây cực kỳ cao.

Sơ đồ vị trí màn hình led
Sơ đồ màn hình Led ở sảnh C8 được mô phỏng

Một số thông tin chi tiết về màn hình quảng cáo Led tại sảnh C8 Vincom Đồng Khởi như sau:

  • Địa điểm: Sảnh C8 của Vincom Đồng Khởi, số 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, thành phố Hồ Chí Minh.
  • Kích thước màn hình:  1,6m (chiều cao) x 4,16m (chiều ngang) = 6,656m2
  • Hình thức đặt: màn hình Led trong nhà được đặt ốp vào mặt tường.
  • Thời gian hoạt động: 10 tiếng/ ngày (bắt đầu 10:00 sáng và kết thúc lúc 22:00 tối)
  • Tần suất phát sóng quảng cáo: Mỗi spot dài 15 – 30 giây (tương đương với 120 spot/ ngày và 2.600 spot/ tháng).

2. Ưu điểm khi đặt màn hình Led tại sảnh C8 Vincom Đồng Khởi

Chắc chắn một điều rằng không phải tự nhiên mà nhiều doanh nghiệp chuộng hình thức. Đặt quảng cáo màn hình Led tại sảnh C8 Vincom Đồng Khởi. Vì khi đặt màn hình quảng cáo tại đây bạn sẽ có được những lợi thế sau:

2.1. Tiếp cận được nhiều khách hàng

Vincom Đồng Khởi là khu giải trí phức hợp lý tưởng cho khách hàng. Vì tại đây, khách hàng có thể mua sắm thời trang từ nhiều thương hiệu nổi tiếng như Coast, Karen Millen, Zara, … Hơn thế nữa, những thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng đình đám cũng tập trung tại đây như Shu Uemura, Shiseido, Clé de Peau Beauté,… Vì vậy lượng khách hàng doanh nghiệp có thể truyền tải thông điệp cực kỳ đông.

Đa số những khách hàng đã mua sắm ở Vincom đều là những người có thu nhập từ trung bình đến cao. Vì vậy đối với những sản phẩm phân khúc cao cấp thì doanh nghiệp sẽ dễ dàng tiếp cận hơn so với việc quảng cáo đặt ở vị trí khác. 

2.2. Vị trí lý tưởng

Sảnh C8 khu Vincom Đồng Khởi nằm trong khu mua sắm nên khách hàng thường xuyên xem được các quảng cáo mà không cảm thấy bị khó chịu. Vì màn hình Led được đặt ốp tường nên khách hàng dễ dàng quan sát hơn.

Màn hình Led còn được đặt gần lối ra vào của khách hàng nên đây là một vị trí giúp cho thông điệp được truyền tải đến nhiều đối tượng. Có nhiều khách hàng tuy không có nhu cầu nhưng nếu xem quảng cáo đủ lâu cũng sẽ tạo thành hành vi mua hàng.

2.3. Quảng cáo hấp dẫn

Không giống như quảng cáo “bắt buộc xem” khi xem trên Youtube. Quảng cáo tại màn hình Led tạo nên sự dễ chịu hơn nhiều. Các thông điệp được truyền tải trở nên sinh động hơn. Không mang tính bắt buộc giúp khách hàng dễ dàng tiếp nhận được thông tin.

Sử dụng các công nghệ cao trong quá trình trình chiếu các TVC, hình ảnh,… các quảng cáo màn hình Led tại sảnh C8 Vincom Đồng Khởi trở nên sắc nét và hấp dẫn. Khách hàng sẽ cảm giác đây chính là một thông điệp nhẹ nhàng và tinh tế. Từ đó có thiện cảm với doanh nghiệp hơn.

3. Một số mẫu quảng cáo màn hình Led tại Vincom Phạm Ngọc Thạch

Đặt quảng cáo màn hình Led tại sảnh C8 thuộc Vincom Đồng Khởi. Là một trong những địa điểm ưu tiên cho các chiến dịch quảng cáo. Bạn có thể tham khảo một số chiến dịch quảng cáo đạt được nhiều thành công như:

 

Sanh C8 led vincom dong khoi
Sảnh C8 – LED Vincom Đồng Khởi rực rỡ sắc màu

 

Man hinh led quang cao prowtech
Castrol hiệu suất cực đỉnh với led vincom đồng khởi

 

quảng cáo TTTM
Đón tết với shoppe

4. Prowtech Vina – đơn vị quảng cáo màn hình Led uy tín hàng đầu Việt Nam

Prowtech Vina đang là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực quảng cáo màn hình Led tại Việt Nam. Thành lập vào năm 2005, trải qua nhiều giai đoạn phát triển. Hiện nay Prowtech Vina đã khẳng định được thương hiệu uy tín khi sở hữu hơn 73 vị trí đặt bảng hiệu Led khác nhau. 

Với mục tiêu của công ty, Prowtech Vina sẽ phủ sóng toàn đất nước hình chữ S. Với hơn 100 điểm đặt biển hiệu Led quảng cáo. Bên cạnh đó công ty còn sở hữu đội ngũ nhân viên làm việc cực kỳ có tâm. Có chuyên môn cao. Có trách nhiệm với công việc.

Lời kết

Bài viết sẽ cung cấp cho mọi người những ưu điểm khi quảng cáo màn hình Led Vincom Đồng Khởi sảnh C8. Nếu như doanh nghiệp đang cần chạy những chương trình quảng cáo với độ phủ sóng cao. Hãy liên hệ đến 3R-Media. 

Rate this post

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ GỐC

Qúy khách hàng vui lòng điền thông tin vào form dưới đây .
*Cam kết bảo mật thông tin khách hàng.