LED Võ Thị Sáu – Pasteur quảng cáo màn hình LED ngoài trời

Kích thước: 9 m(ngang) x 5 m(cao) = 45 m2

Vị trí: Ngã tư Võ Thị Sáu - Pasteur, Quận 3, HCM

Đơn giá: 129.250.000VNĐ / tháng / spot ( 1h/ngày )

NỘI DUNG CƠ BẢN

LED Võ Thị Sáu – Pasteur quảng cáo màn hình LED ngoài trời

Màn hình LED quảng cáo tại nút giao Võ Thị Sáu – Pasteur là vị trí sở hữu những ưu điểm ấn tượng. Không chỉ về vị trí đắc địa mà kích thước quảng cáo lớn cùng tầm nhìn xa tốt sẽ giúp doanh nghiệp triển khai các chiến dịch truyền thông để tiếp cận với nguồn khách hàng tiềm năng. Hãy cùng Prowtech Vina tìm hiểu về tìm hiểu thông tin và đánh giá ưu điểm quảng cáo màn hình LED tại Võ Thị Sáu – Pasteur nhé.

Thông tin chi tiết của màn hình quảng cáo LED Võ Thị Sáu – Pasteur

Mới đây, ngã tư giao nhau giữa tuyến đường Võ Thị Sáu và Pasteur xuất hiện một màn hình LED quảng cáo ngoài trời với kích thước lớn và hướng ra nút giao đông người qua lại. Rất nhiều nhãn hàng đã phát sóng TVC truyền thông trên màn hình LED. Để tiếp cận với đông đảo người đi đường.

Thông tin của quảng cáo màn hình LED tại Crossroad Võ Thị Sáu – Pasteur:

  • Vị trí: Ngã tư Võ Thị Sáu giao với Pasteur, quận 3, Hồ Chí Minh
  • Kích thước: 9m (chiều rộng) x 5m (chiều cao) = 45 m2 (màn hình hình chữ nhật nằm cỡ lớn)
  • Lưu lượng giao thông đi lại qua (OTC): 1,757,840 lượt/tuần
  • Lưu lượng người đi lại nhìn thấy (VAC): 1,233,825 lượt/tuần
  • Định dạng phát sóng: TVC 15s, 30s, 60s
  • Tần suất TVC phát quảng cáo: 8 phút/lần, tương ứng với 120 spots/ngày và 3.600 spots/tháng (đối với TVC 30s).
Vị trí led Võ Thị Sáu
Vị trí LED Võ Thị Sáu – Pastuer

Ưu điểm truyền thông hấp dẫn của màn hình quảng cáo LED tại Crossroad Võ Thị Sáu – Pasteur

Những năm gần đây, hình thức quảng cáo ngoài trời kỹ thuật số (DOOH: Digital Out-of-home) được phát triển vô cùng mạnh mẽ. Một trong số các hình thức DOOH được khách hàng ưa chuộng nhất hiện nay chính là quảng cáo màn hình LED ngoài trời (LED outdoor screen). Tại các thành phố lớn, số lượng màn hình LED ngoài trời đang được gia tăng mạnh. Và án ngữ ngay tại những điểm giao thông lớn, đông người qua lại.

Quảng cáo màn hình LED tại Võ Thị Sáu – Pasteur chính là vị trí quảng cáo mới xuất hiện tại thành phố Hồ Chí Minh. Và cũng được sở hữu rất nhiều ưu điểm truyền thông ấn tượng:

Ưu điểm về vị trí đắc địa và lưu lượng người qua lại đông đúc

Màn hình LED quảng cáo ngoài trời đặt tại Võ Thị Sáu và Pasteur. Bảng LED cong với kích thước khổ lớn và độ phân giải cao. Được gắn trên hệ thống cột trụ rất chắc chắn với tầm nhìn hướng ra ngã tư đông đúc người qua lại.

Ngã tư Võ Thị Sáu – Pasteur là một trong những nút giao cắt trọng điểm của quận 3. Nơi đây tập trung nhiều shop cửa hàng, công trình quan trọng. Với lưu lượng giao thông qua lại cực lớn. OTC (lưu lượng giao thông đi qua) đạt khoảng 1,757,840 lượt/tuần và VAC (lưu lượng người nhìn thấy) đạt khoảng 1,233,825 lượt/tuần. Nhờ đó, phát sóng quảng cáo màn hình LED tại Crossroad Võ Thị Sáu – Pasteur  giúp nhãn hàng tiếp cận với đông đảo khách hàng hàng tiềm năng.

Vị trí đắc địa chính là một trong những ưu điểm lớn nhất của màn hình LED quảng cáo. Nhờ đó sẽ phát huy được hiệu quả truyền thông cho chiến dịch quảng cáo

led quang cao ngoai troi cua prowtech
Ngã tư Võ Thị Sáu – Pasteur là một trong những điểm có lượng người qua lại đông đúc

Ưu điểm về kích thước khổ quảng cáo khủng, tầm nhìn thoáng, rộng

Với kích thước khổ quảng cáo lên tới 45m2 cùng độ phân giải cực cao. Màn hình LED quảng cáo tại ngã tư Võ Thị Sáu – Pasteur giúp các nhãn hàng truyền tải được nhiều thông điệp. Ngoài ra hình ảnh cũng liên tục được thay mới bằng những TVC đẹp mắt. Quảng cáo LED luôn luôn thu hút ánh nhìn ở mọi góc độ.

Kích thước lớn của quảng cáo màn hình LED Võ Thị Sáu – Pasteur có góc nhìn cực rộng và xa. Kết hợp với vị trí ngay tại điểm nút giao giúp người đi đường. Màn hình LED có thể theo dõi được toàn bộ nội dung phát sóng ở nhiều hướng đường.

Ưu điểm về khả năng phát sóng quảng cáo LED thu hút sự chú ý

Màn hình LED quảng cáo ngoài trời nhờ việc tích hợp với công nghệ kỹ thuật số tiên tiến. Nên có thể phát sóng hình ảnh và video quảng cáo của nhãn hàng một cách linh hoạt, nhanh chóng, dễ dàng. Đây chính là ưu điểm nổi trội khi vận hành màn hình LED so với biển bảng thông thường.

led vo thi sau pastuer
Sơn Kova tại led Võ Thị Sáu – Pastuer

Tần suất phát quảng cáo trên màn hình LED ngoài trời sẽ được tính theo số lượng spot. Mỗi spot được kéo dài từ 15s, 30s cho đến 60 s. Với gói quảng cáo cơ bản, mỗi ngày nhãn hàng có 1 tiếng để quảng cáo. Tương đương với khoảng 120 sot/ngày (và 3600 spot/tháng). Tần suất phát sóng lớn sẽ giúp nhãn hàng có nhiều cơ hội để xuất hiện trong mắt người đi đường. Cũng như tạo ấn tượng mạnh mẽ với khách hàng.

Quảng cáo màn hình LED  Võ Thị Sáu – Pasteur với kích thước lớn và độ phân giải cao chắc chắn sẽ mang tới những thước phim chuyển động vô cùng hút mắt, xóa tan cảm giác đơn điệu, nhàm chán và dễ dàng thu hút sự chú ý của mọi người xem hơn.

led pastuer giao vo thi sau
Pizza Hut – Nổi bật trên hệ thống quảng cáo LED Prowtech

Triển khai quảng cáo trên màn hình quảng cáo LED  Võ Thị Sáu – Pasteur với dịch vụ của Prowtech Vina

Với các ưu điểm đã được chia sẻ ở trên, quảng cáo màn hình LED  Võ Thị Sáu – Pasteur hứa hẹn là vị trí tuyệt vời cho mọi doanh nghiệp triển khai các chiến dịch truyền thông marketing thương hiệu.

Quảng cáo màn hình LED ngoài trời hiện nay đang là xu hướng cực hot của các doanh nghiệp. Tại các thành phố lớn và ở những vị trí đắc địa nhất luôn xuất hiện một màn hình LED. Các màn hình có kích cỡ lớn để tuyên truyền thông tin hoặc phát sóng quảng cáo của các thương hiệu.

Prowtech Vina sở hữu thông tin của các màn hình quảng cáo LED ngoài trời trên toàn quốc. Cung cấp dịch vụ quảng cáo chuyên nghiệp, uy tín cùng báo giá nhiều chiết khấu hấp dẫn.

Đến với Prowtech Vina, doanh nghiệp sẽ được hỗ trợ từ A – Z. Về việc thực thi các chiến dịch quảng cáo màn hình LED. Bao gồm lựa chọn vị trí đẹp, hỗ trợ thiết kế TVC, booking và phát sóng quảng cáo. Cũng như chế độ bảo hành trong suốt thời gian diễn ra chiến dịch. 

5/5 - (2 votes)

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ GỐC

Qúy khách hàng vui lòng điền thông tin vào form dưới đây .
*Cam kết bảo mật thông tin khách hàng.