Màn hình LED Nguyen Thi Minh Khai – Cach Mang Thang 8

Kích thước: 3.8 m(ngang) x 9.6 m(cao) = 36.48  m2

Vị trí: Ngã tư Nguyễn Thị Minh Khai - Cách Mạng Tháng 8, Quận 10

Đơn giá: 141.000.000 VNĐ / tháng / spot ( 1h/ngày)

NỘI DUNG CƠ BẢN

LED Nguyễn Thị Minh Khai – Cách Mạng Tháng 8

Là một trong những cách thức truyền thông được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Vì chiến dịch quảng cáo sẽ được tiếp cận với nhiều người nên sẽ đạt được nhiều hiệu quả tích cực trong truyền thông.

Thông tin chi tiết quảng cáo màn hình Led Nguyễn Thị Minh Khai – Cách Mạng Tháng 8

Màn hình Led quảng cáo được đặt ngay vị trí đắc địa tại ngã tư – giao đường giữa Nguyễn Thị Minh Khai và đường Cách Mạng Tháng 8. Đây được xem là một vị trí vô cùng hoàn hảo để có thể triển khai những chiến dịch quảng cáo ngoài trời. Vì được đặt tại ngã tư nên có thể được người đi đường quan sát từ nhiều góc nhìn khác nhau và đây cũng là khu vực có lưu lượng giao thông cực kỳ cao mỗi ngày. Chính vì điều này nên tốc độ lan truyền thông tin của chiến dịch truyền thông sẽ được gia tăng một cách đáng kể.

Hình ảnh minh họa vị trí đặt màn hình
Hình ảnh minh họa vị trí đặt màn hình

Một số thông tin về màn hình quảng cáo Led:

  • Vị trí đặt: Số 125B đường Cách Mạng Tháng 8, quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh, gần với Nguyễn Thị Minh Khai.
  • Lưu lượng người: khoảng 800.000 người/ngày.
  • Kích thước biển quảng cáo: Chiều rộng 9.6m x Chiều cao 3.84m = 36.864 m2.
  • Thời gian hoạt động của màn hình Led: từ 6h sáng đến 12 giờ trưa và 12h30 trưa đến 23 giờ tối
  • Tần suất hiển thị quảng cáo: 8 phút/ lần/ spot và khoảng 120 spot/ ngày.
led nguyen thi minh khai
LED ngã 4 Cách Mạng Tháng 8

Ưu điểm của màn hình Led quảng cáo tại Nguyễn Thị Minh Khai

Nhiều doanh nghiệp chọn đặt màn hình Led tại ngã tư này bởi các ưu điểm sau:

   Ưu điểm về diện tích

Diện tích màn hình Led cũng là một ưu điểm lớn. Kích thước của mỗi cạnh bao gồm 9.6 m chiều rộng và 3.84 m và chiều cao. Đã làm cho tổng diện tích của toàn màn hình lên đến 36.864 m2. Nhờ vào đặc điểm này nên doanh nghiệp có thể thoải mái sáng tạo nội dung. Với những TVC nổi bật và cuốn hút đối với người tham gia giao thông mà không sợ diện tích quá nhỏ.

   Ưu điểm về thời gian hoạt động

Vì thời gian hoạt động của màn hình Led Nguyễn Thị Minh Khai giao với Cách Mạng Tháng 8 lên đến 18 tiếng liên tục nên các thông tin quảng cáo sẽ được đưa đến người đi đường xuyên suốt. Nếu như bạn di chuyển trên làn đường vào những giờ cao điểm thì có thể quan sát rõ hơn các thông điệp được truyền tải. Đồng thời màn hình hiển thị sắc nét cũng là một điểm mạnh của màn hình Led. Làm cho các TVC quảng cáo không bị nhàm chán và cuốn hút hơn.

   Ưu điểm về vị trí đặt quảng cáo

Đây là giao lộ giữa Nguyễn Thị Minh Khai và Cách Mạng Tháng 8. Là con đường huyết mạch xuyên qua quận 1, 3, 10, Tân Bình, Bình Thạnh. Đồng thời, khu vực này tập trung khá nhiều quán cà phê, nhà hàng, văn phòng,… Nên lượng giao thông lên đến 800.000 lượt/ ngày.

Mỗi khi người đi đường dừng tại đèn đỏ thì có thể quan sát được các chiến dịch quảng cáo. Nhờ vậy, các chiến dịch truyền thông có thể tiếp cận được đông đảo các khách hàng tiềm năng.

Một số mẫu quảng cáo màn hình Led tại Nguyễn Thị Minh Khai – Cách Mạng Tháng 8

Với nội dung sinh động và không kén người xem. Nhiều doanh nghiệp đã chọn đặt các chiến dịch truyền thông tại đây. Dưới đây là một số mẫu quảng cáo màn hình Led hiệu quả mà bạn có thể tham khảo:

quang cao led hieu qua
Hiệu quả với led quảng cáo ngã tư Cách mạng tháng 8

 

led quang cao ngoai troi 1
Traffic đông – ngã 4 luôn kẹt xe

 

man hinh led nguyen thi minh khai
VpBank thu hút với quảng cáo LED ngoài trời

 

led nga 4 cach mang thang tam nguyen thi minh khai
Nutri Food quảng cáo LED hiệu quả

Prowtech Vina – đơn vị sở hữu và vận hành quảng cáo Led ngoài trời số 1 tại Việt Nam

Công ty cổ phần Prowtech International Vina được hình thành vào năm 2005. Và đã nhanh chóng vươn lên nằm trong top các công ty dẫn đầu trong ngành quảng cáo ngoài trời. Sau hơn 5 năm kể từ khi thành lập, với những nỗ lực không ngừng. Prowtech Vina đã thành công trong việc chế tạo được màn hình Led cong đầu tiên ở Việt Nam.

Năm 2016, văn phòng đầu tiên ở Hà Nội đã ra đời. Và dần dần Prowtech Vina đã chiếm lĩnh được thị trường. Với hơn 73 vị trí quảng cáo màn hình Led tại các địa điểm “vàng”. Hiện nay, công ty đang hướng đến mục tiêu đặt hơn 100+ vị tri khắp toàn quốc.

Với sự nhiệt huyết và tận tâm từ các thành viên của Prowtech Vina, công ty đã hợp tác với nhiều đối tác lớn như Tập đoàn Tân Hiệp Phát, mỹ phẩm DeBon, Nestle,… Từ đó, chúng ta có thể thấy được sự uy tín là điều mà công ty luôn đặt lên hàng đầu trong công việc. Lượng khách hàng ngày một đông đã làm cho kế hoạch phát triển của công ty ngày một đến gần với đích đến hơn bao giờ hết.

Lời kết

Bài viết đã cung cấp cho bạn cách nhìn tổng quan về lợi ích khi đặt biển quảng cáo màn hình Led tại Nguyễn Thị Minh Khai – Cách Mạng Tháng 8. Nếu như bạn đang tìm kiếm một đơn vị quảng cáo màn hình Led. Thì 3R- Media là một đơn vị lý tưởng để bạn lựa chọn. 3R-Media luôn tự hào khi đã đồng hành với nhiều khách hàng trong các chiến dịch lớn. Và gặt hái được nhiều thành công.

 

5/5 - (4 votes)

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ GỐC

Qúy khách hàng vui lòng điền thông tin vào form dưới đây .
*Cam kết bảo mật thông tin khách hàng.