Quảng cáo màn hình LED tại vòng xoay ngã 6 – Đà Nẵng

Kích thước: 16m (chiều dài) x 6,5m (chiều cao) = 104m2 (dạng hình chữ nhật ngang).

Vị trí: Số 180 Triệu Nữ Vương, ngay tại vòng xoay ngã 6 Đà Nẵng

Đơn giá: 105.750.000 VNĐ / tháng / spot ( 1h/ngày )

NỘI DUNG CƠ BẢN

LED Đà Nẵng – Tại vòng xoay ngã 6

Đà Nẵng là một trong các khu vực có sự tăng trưởng, phát triển bậc nhất Việt Nam hiện nay. Nếu các doanh nghiệp đang có nhu cầu phát triển thương hiệu tại thị trường sầm uất này. Có thể tham khảo hình thức quảng cáo màn hình LED Đà Nẵng tại vòng xoáy ngã 6. Đây được đánh giá là vị trí đắc địa nhất thành phố đáng sống này.

1. Thông tin chi tiết về màn hình quảng cáo led ngoài trời Đà Nẵng

Nếu đã từng sống ở Đà Nẵng, thì chắc chắn bạn sẽ biết tới khu vực ngã 6- là nơi giao nhau giữa các trục đường chính như Triệu Nữ Vương, Nguyễn Văn Linh, Hoàng Diệu, Ông Ích Khiêm. Sự kết hợp này tạo nên một khung cảnh nhộn nhịp, sầm uất và tấp nập thường ngày. Và đây cũng là vị trí được mệnh danh là nút thắt – nút mở gắn kết nhiều khu vực với nhau. Tạo nên bức tranh sinh động cho thành phố Đà Nẵng.

Màn hình LED tại vòng xoay ngã 6 – Đà Nẵng

Ngay tại vòng xoay ngã 6, màn hình LED quảng cáo được lắp đặt  với kích thước cực lớn. Đây là nơi được khá nhiều nhãn hàng, doanh nghiệp sử dụng trong việc triển khai các chiến lược marketing của mình. Một số thông tin về màn hình LED ngã 6 – Đà Nẵng như sau:

– Vị trí: tại số Số 180 Triệu Nữ Vương, ngay tại vòng xoay ngã 6 Đà Nẵng (giao nhau giữa các tuyến đường Triệu Nữ Vương, Nguyễn Văn Linh, Hoàng Diệu, Ông Ích Khiêm)

– Kích thước: 16m (chiều dài) x 6,5m (chiều cao) = 104m2 (dạng hình chữ nhật ngang).

– Thời gian hoạt động: từ 6 giờ – 23 giờ, 18 tiếng/ ngày.

– Tần suất phát: khoảng 120 spots/ngày, thời lượng từ 15 – 30s xen kẽ nhau nên thường xuyên lặp đi lặp lại.

2. Ưu điểm của màn hình LED Đà Nẵng?

Ưu điểm tuyệt vời mà màn hình LED đó chính là vị trí. Đây là khu vực đắt giá nhất, đắc địa và trung tâm nhất của cả thành phố. Nơi mà bất kỳ một nhãn hàng nào cũng mong muốn có được. Màn hình quảng cáo nằm ở ngay vị trí giao nhau giữa các tuyến đường lớn. Mật độ người tham gia giao thông mỗi ngày cực lớn. Và dù đi về hướng nào thì mọi người cũng đều dễ dàng nhìn thấy bảng quảng cáo LED tại đây.

Màn hình LED nằm tại vị trí đắc địa của thành phố

Màn hình quảng cáo dạng hình chữ nhật ngang có diện tích lớn lên đến 104m2. Nên các nhãn hàng thoải mái sáng tạo, và truyền tải các thông điệp sản phẩm đến mọi người. Đặc biệt với độ phân giải cao, sắc nét. Tầm nhìn xa rộng và không bị cản trở, nên quảng cáo sẽ tiếp cận được với người đi đường một cách trọn vẹn. Dù ở khoảng cách xa vẫn thấy được màn hình LED. Nhất là vào buổi tối, màn hình có hệ thống đèn chiếu sáng. Làm màn hình trở nên nổi bật và thu hút ánh nhìn của mọi người hơn.

Màn hình dễ dàng nhìn thấy dù ở xa

Màn hình quảng cáo được điều khiển từ xa nên trong quá trình chạy chiến dịch. Doanh nghiệp muốn thay đổi chỉnh sửa đều dễ dàng thực hiện ngay lập tức. Quy trình triển khai chạy chiến dịch cũng rất đơn giản nhanh chóng khi liên hệ với Prowtech Vina

Các clip TVC quảng cáo có thể phát đi phát lại 120 spots/ngày. Hoặc 3600 spots/tháng. Đây là một ưu điểm vô cùng lớn giúp cho hình ảnh thương hiệu, để được phủ sóng rộng rãi hơn trên thị trường.

3. Một số mẫu quảng cáo màn hình led tại vòng xoay ngã 6 – Đà Nẵng

Bởi vì hội tụ rất nhiều ưu điểm tuyệt vời. Nên màn hình LED tại vòng xoay ngã 6 – Đà Nẵng rất được lòng các doanh nghiệp. Trong suốt thời gian qua, đã có rất nhiều nhãn hàng, thương hiệu đăng ký chạy chiến dịch quảng cáo của mình tại đây. Dưới đây là một số mẫu quảng cáo màn hình LED tại vòng xoay ngã 6 mọi người có thể tham khảo:

Sunlife và led đà nẵng
Thương hiệu Sunlife
Mẫu quảng cáo màn hình LED của Panasonic
Mẫu quảng cáo màn hình LED của Panasonic
Mẫu màn hình LED Đà Nẵng của Bảo Việt
Mẫu màn hình LED quảng cáo của Bảo Việt
led đà nẵng
Màn hình LED Đà Nẵng

4. Prowtech Vina – đơn vị quảng cáo Led ngoài trời số 1 tại Việt Nam

Prowtech Vina là đơn vị sở hữu và vận hành quảng cáo LED ngoài trời số 1 tại Việt Nam, nói chung và tại Đà Nẵng nói riêng. Đặc biệt là quảng cáo màn hình LED tại các vị trí đắc địa nhất. Với đội ngũ kỹ thuật chuyên môn cao, trách nhiệm, nhiệt tình. Chúng tôi tự tin và cam kết mang tới sản phẩm chất lượng, dịch vụ chuyên nghiệp nhất cho mọi đối tác khách hàng. Hợp tác với Prowtech Vina chắc chắn sẽ không làm quý khách hàng thất vọng. Liên hệ với Prowtech Vina ngay hôm nay để được tư vấn, báo giá chi tiết. Và tiến hành triển khai chiến dịch quảng cáo ngay nhé!

Với chia sẻ trên đây về quảng cáo màn hình LED tại vòng xoay ngã 6 – Đà Nẵng của Prowtech Vina, hy vọng sẽ là nguồn thông tin hữu ích cho mọi người. Đặc biệt là đối với quý khách hàng đang tìm kiếm một đơn vị uy tín, chuyên nghiệp. Để triển khai hiệu quả chiến dịch marketing thương hiệu của mình. Cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm và lựa chọn Prowtech Vina trong suốt thời gian qua.

 

Rate this post

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ GỐC

Qúy khách hàng vui lòng điền thông tin vào form dưới đây .
*Cam kết bảo mật thông tin khách hàng.