Thi công POSM – Thiết kế – Sản Xuất

Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest
NỘI DUNG CƠ BẢN

POSM là thuật ngữ quen thuộc trong Marketing và đóng một vai trò cực quan trọng. Đặc biệt là với vai trò Trade Marketing thì POSM càng là yếu tố quan trọng trong vấn đề Display and Merchandising. Với POSM, doanh nghiệp có thể thúc đẩy quyết định mua hàng của khách lên đến 80%. Có thể thấy, đây là yếu tố không thể thiếu nhằm tạo nên một chiến dịch Marketing hiệu quả để tăng doanh số, tăng tỷ lệ nhận diện sản phẩm, thương hiệu. 

Vai trò của POSM trong Kinh doanh?

Thi công POSM đang được rất nhiều doanh nghiệp quan tâm bởi những hiệu quả mà loại hình này mang lại. Có thể thấy vai trò của POSM trong kinh doanh là rất lớn.

Quảng cáo LED Vincom Phạm Ngọc Thạch hiệu quả

Hỗ trợ chiến dịch Marketing có tỷ lệ nhận diện thương hiệu cao.

Thiết kế – Thi công POSM chuyên nghiệp và đồng bộ với bộ nhận diện văn phòng, ấn phẩm marketing hoặc bộ nhận diện sản phẩm… sẽ giúp doanh nghiệp sở hữu hệ thống nhận diện thu hút khách hàng. Có thể thấy, POSM tại các điểm bán như một bộ mặt của doanh nghiệp để nâng cao sự chuyên nghiệp, ấn tượng và độ tin cậy của thương hiệu.

vai tro cua posm
Hỗ trợ chiến dịch Marketing có tỷ lệ nhận diện thương hiệu cao.

POSM có thể ảnh hưởng trực tiếp tới quyết định mua hàng. 

Bộ POSM với tính trực quan và khả năng gây ấn tượng mạnh nhất cho khách hàng sẽ giúp doanh nghiệp có thể giành được sự quan tâm và chú ý của khách hàng từ cái nhìn đầu tiên. Khách hàng có thể dành thời gian tìm hiểu và đưa ra quyết định mua hàng ngay.

Khám phá các vị trí quảng cáo LED ngoài trời

Thi công POSM sáng tạo, độc đáo có tác động rất lớn đến hành vi mua hàng. Khi sở hữu một bộ POSM chuyên nghiệp, hoạt động Marketing sẽ hiệu quả hơn, khả năng tăng doanh thu lớn hơn.

POSM đóng vai trò kết nối thông điệp của thương hiệu đến với khách hàng

POSM không đơn thuần chỉ là những tấm pano quảng cáo hoặc những kệ trưng bày sản phẩm mà nó còn là các thông tin về sản phẩm hoặc các chính sách khuyến mãi mà doanh nghiệp muốn gửi tới khách hàng.

Thiết kế và thi công POSM chuyên nghiệp là một hình thức, phương tiện truyền thông quảng cáo ấn tượng và tiếp cận gần gũi với khách hàng. Có thể gây cảm xúc mạnh và thu hút sự chú ý của họ.

Chi phí thi công POSM hợp lý nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả cao 

Doanh nghiệp chỉ cần một lần “đầu tư” chi phí thiết kế sản xuất và thi công POSM chuyên nghiệp thì có thể tái sử dụng cho nhiều chương trình, điểm bán, trưng bày khác nhau. Chính điều này đã giúp Doanh nghiệp tiết kiệm chi phí. POSM có nhiều ưu điểm như sự gọn nhẹ, dễ dàng lắp đặt, dễ dàng di chuyển đến các khu vực khác nhau.

Thiết kế POSM Standee, Showcase hoặc một số loại hình khác một cách chuyên nghiệp luôn mang lại hiệu quả kinh tế và hiệu ứng truyền thông rất tốt.

chi phi thi cong posm
Chi phí thi công POSM hợp lý nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả cao 

3rmedia Thiết kế – Sản xuất – Thi công P.O.S.M chuyên nghiệp 

Với nhiều năm kinh nghiệm trong thiết kế – thi công POSM chuyên nghiệp, 3rmedia tự tin mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất.

Chúng tôi hiểu rõ tầm quan trọng của sản phẩm thương hiệu, vai trò của POSM trong chiến dịch kinh doanh của doanh nghiệp. Chính vì vậy, từ khâu thiết kế đến thi công luôn được chú trọng phát triển và đầu tư tối đa nhân lực. Hệ thống trang thiết bị sản xuất hiện đại nhất của chúng tôi sẽ mang đến những sản phẩm POSM đẹp mắt, ấn tượng với chi phí cạnh tranh hấp dẫn.

Kế hoạch quảng cáo thang máy được chúng tôi cung cấp

Đội ngũ nhân sự trẻ, nhiệt huyết và có óc sáng tạo của 3rmedia sẽ mang đến những ý tưởng thú vị, hợp xu hướng để quảng bá thương hiệu cho khách hàng một cách tốt nhất. Luôn luôn lắng nghe, thấu hiểu khách hàng để tạo ra những sản phẩm chất lượng là mục tiêu hoạt động của chúng tôi. Hãy để 3rmedia đồng hành cùng những chiến dịch Marketing của bạn. Khách hàng có nhu cầu thiết kế – thi công POSM, hãy liên hệ trực tiếp với 3rmedia để được tư vấn trực tiếp nhé!

5/5 - (1 vote)

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ GỐC

Qúy khách hàng vui lòng điền thông tin vào form dưới đây .
*Cam kết bảo mật thông tin khách hàng.