VNpay thách thức với quảng cáo ngoài trời ấn tượng

Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest
NỘI DUNG CƠ BẢN

VNpay là một thương hiệu của Công ty Cổ phần Giải pháp Thanh toán Việt Nam. Công ty này chuyên cung cấp các giải pháp thanh toán điện tử thông qua các liên kết với các tài khoản ngân hàng. Vnpay có rất nhiều chiến dịch quảng cáo nổi trội và thu hút người xem. Sau các chiến dịch quảng cáo trên xe taxi tại các tỉnh thành khác nhau, Vnpay lại tiếp tục xuất hiện trên nhiều màn hình quảng cáo LED ngoài trời đắc địa tại Hà Nội và Hồ Chí Minh để phủ sóng thương hiệu và tiếp cận người dùng hiệu quả.

Quảng cáo ngoài trời Vnpay ấn tượng với cuộc thi Giải đố – Điền vào chỗ trống

Với mục đích tạo điểm nhấn và thu hút sự tương tác của đông đảo người dùng, VNPAY đã sáng tạo cho quảng cáo ngoài trời của mình qua một cuộc thi “Giải đố – Điền vào chỗ trống”. Chiến dịch này được kết hợp rất tốt giữa quảng cáo ngoài trời và truyền thông online. Đây là ý tưởng mới mẻ, thú vị và có phần táo bạo. Chính vì vậy mà chiến dịch truyền thông của VNPAY đã thu hút sự tham gia của rất nhiều người dùng và chính người dùng lan toả, chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội.

Trong chiến dịch truyền thông độc lạ này của VNPAY-QR, người chơi sẽ được thử thách người dùng với loạt câu đố vui hack não cực thú vị. Chương trình VNpay-QR từ ngày 5/06/2022 đến hết ngày 3/08/2022 khởi động chương trình khuyến mãi “Cách Việt Nam thanh toán“. Người dùng có thể nhận được các mã ưu đãi giảm giá lên tới 100.000vnđ khi thanh toán bằng VNPAY-QR trong các ứng dụng quét QR ngân hàng và ví điện tử.

vnpay quan 3
Quảng cáo VNpay với câu giải đố thu hút

Thể lệ chương trình chơi giải đố vô cùng đơn giản. Theo đó, người chơi chỉ cần trả lời các câu hỏi từ VNPAY-QR sau đó truy cập vào ứng dụng ngân hàng (mobile banking app) hoặc Ví điện tử VNPAY để nhập đáp án vào phần Mã khuyến mại. 

Khám phá  LED Vincom Phạm Ngọc Thạch

Phần đáp án của câu đố có thể gồm chữ, số, các ký tự cần viết hoa, viết liền, không dấu và không quá 12 ký tự cho mỗi đáp án, không chứa ký tự đặc biệt.

Các câu đố trong “Giải đố cùng VNPAY-QR” bao gồm 15 câu đố với nội dung liên quan tới Địa lý, Văn học, Hóa học, Tiếng Anh…để thử thách kiến thức của người dùng. Ngoài những câu hỏi liên quan tới kiến thức thì chương trình này của Vnpay còn có những câu đố độc lạ theo kiểu “hỏi xoáy đáp xoay”.

Những câu hỏi này được VNPAY-QR được đăng tải trên website, fanpage của VNPAY-QR. Đặc biệt, các câu hỏi cũng được xuất hiện trong bảng quảng cáo đường phố để lan tỏa và thu hút đông đảo người dùng tham gia.

Một số câu hỏi thú vị của VNpay – QR phủ sóng đường phố với các chiến dịch quảng cáo ngoài trời của VNpay

Các câu đố thú vị của VNPAY-QR xuất hiện trên hàng loạt vị trí màn hình LED quảng cáo ngoài trời tại các vị trí đắc địa của Hà Nội, Hồ Chí Minh. Chương trình này cũng có mặt trên hệ thống màn hình quảng cáo LCD chất lượng cao tại trung tâm thương mại Aeon Mall.

Bùng nổ với kế hoạch quảng cáo thang máy 

Chuỗi màn hình LCD quảng cáo tại Aeon Mall Long Biên

Hệ thống màn hình LCD quảng cáo tại Aeon Mall Long Biên gồm 12 màn hình LCD thang máy (32 inch) và 36 màn hình LCD chân đứng (43 inch) phân bổ tại các vị trí đắc địa nhất của trung tâm thương mại như cửa ra vào, sảnh chính, dọc hành lang, bên cạnh các cầu thang cuốn…

man hinh LCD tai Aeon Mall Long Bien
Quảng cáo Vnpay tại Aeon Mall Long Biên

Màn LED quảng cáo ngoài trời – 22 Đông Các (Ngã 7 Ô Chợ Dừa, Hà Nội)

  • Địa điểm: Số 22 Đông Các, phường Ô Chợ Dừa, quận Đống Đa, Hà Nội, ngay nút giao Ngã 7 Ô Chợ Dừa.
  • Kích thước: 19m (Chiều ngang) X 10m (Chiều cao) = 190m2
man hinh tai nut giao ba trieu
LED – 22 Đông Các (Ngã 7 Ô Chợ Dừa, Hà Nội)

Màn hình LED quảng cáo ngoài trời chữ Z – Ngã 7 Ô Chợ Dừa (Hà Nội)

  • Địa điểm: Số 29 La Thành, Phường Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội. Màn LED quảng cáo này xuất hiện tại mặt tiền của Trung tâm thương mại OCD Plaza và hướng ra ngã 7 đông đúc nên ai đi qua cũng sẽ trông thấy được.
  • Kích thước: 26,9m (Ngang) x 8,3m (Cao) = 223,27m2, bảng LED ốp tường hình chữ Z được chia làm 3 phần.
quang cao man hinh LED chu Z O Cho Dua
quang cao man hinh LED chu Z O Cho Dua

Màn hình LED QC ngoài trời đặt tại nút giao Bà Triệu – Trần Nhân Tông (Hà Nội)

  • Địa điểm 87 Bà Triệu, phường Nguyễn Du, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. Và màn Led được đặt nằm ngay tại ngã tư giao nhau giữa đường Bà Triệu và Trần Nhân Tông.
  • Kích thước: 8m (Ngang) x 5m (Cao) = 40m2

Màn hình LED quảng cáo ngoài trời –  Chợ Hôm (Hà Nội)

  • Địa điểm: 79 Phố Huế, phường Ngô Thì Nhậm, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. Ngay ngã tư giao cắt giữa Phố Huế – Trần Nhân Tông – Trần Xuân Soạn.
  • Kích thước màn led: 10m (Chiều ngang) x 3,6m (Chiều cao) = 36m2
vnpay cho hom
Quảng cáo tại chợ Hôm

Lời kết

Bài viết trên, 3rmedia đã cung cấp những thông tin về các chương trình quảng cáo ngoài trời ấn tượng của Vnpay. Cũng như các màn hình led tại một số địa điểm ấn tượng. Phải nói rằng, với chương trình quảng cáo này. VNpay một lần nữa gây dấu ấn mạnh mẽ khiến người dùng thích thú với các sản phẩm, dịch vụ của mình.

Rate this post

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ GỐC

Qúy khách hàng vui lòng điền thông tin vào form dưới đây .
*Cam kết bảo mật thông tin khách hàng.