Quảng cáo ngoài trời của Minions tại Việt Nam

Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest
NỘI DUNG CƠ BẢN

Quảng cáo ngoài trời là hình thức quảng cáo ấn tượng nhằm thực hiện nhiệm vụ quảng bá thương hiệu, sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp. Quảng cáo ngoài trời còn góp phần truyền tải những thông điệp nhân văn và truyền cảm hứng hiệu quả đến cộng đồng. Có rất nhiều chiến dịch quảng cáo ngoài trời ấn tượng, trong đó chiến dịch OOH cực ấn tượng của “Minions: Sự trỗi dậy của Gru” tại Việt Nam. 

Cùng tìm hiểu chi tiết hơn về chiến dịch này qua bài viết của 3rmedia nhé!

Giới thiệu chung về bộ phim: “Sự trỗi dậy của Gru”

Sự trỗi dậy của Gru là một bộ phim hoạt hình máy tính hài hước và phiêu lưu của Mỹ được sản xuất vào năm 2022 do Illumination. Phim được phân phối bởi Universal Pictures. Ngay từ khi ra mắt, bộ phim này đã nhận được sự đón nhận của rất nhiều fan mê phim. Phim có kịch bản hài hước, vui nhộn và đặc sắc với  tạo hình cực dễ thương của binh đoàn Minions.

Khám phá  LED Vincom Phạm Ngọc Thạch

Tựa phim này đã “đốn tim” của đông đảo khán giả mọi lứa tuổi đều thích mê. Phim Sự trỗi dậy của Gru đã thiết lập được kỷ lục là một trong những phim hoạt hình đạt được doanh thu cao nhất từ trước đến nay ở các phòng vé Việt khi chỉ sau 10 ngày công chiếu đã thu về 100 tỷ đồng doanh thu.

su troi day cua gru
Giới thiệu chung về bộ phim: “Sự trỗi dậy của Gru”

Chiến dịch quảng cáo ngoài trời cực ấn tượng của “Minions: Sự trỗi dậy của Gru”

Sự thành công của bộ phim này cũng là một trong những dấu ấn lớn của các chiến dịch QC ngoài trời. Chiến dịch “Minions: Sự trỗi dậy của Gru” thời điểm đó đã đang làm mưa làm gió tại khắp các rạp chiếu phim trên toàn quốc bởi được Marketing một cách chuyên nghiệp. Những chú Minions trong phim đã có sự xuất hiện cực ấn tượng trên hàng loạt màn hình LED quảng cáo ngoài trời gây chú ý hiệu quả với người đi đường.

Bùng nổ với kế hoạch quảng cáo thang máy 

CGV đã chơi lớn để có thể mang “Minions: Sự trỗi dậy của Gru” đến gần hơn với khán giả. Rạp chiếu phim này đã phát sóng hình ảnh của Minions trên các vị trí màn hình LED quảng cáo ngoài trời với những vị trí cực đắc địa tại Hà Nội và Hồ Chí Minh.

Chính sự bài bản và chuyên nghiệp của chiến dịch quảng cáo Minions này. Đã khiến độ phủ sóng của bộ phim ngày càng rộng và được lan truyền một cách mạnh mẽ. Người đi đường có thể thấy được hình ảnh của những chú Minions dễ thương, thậm chí có rất nhiều vật dụng mô phỏng Minions cũng xuất hiện rất nhiều trên thị trường

binh doan minion xam chiem rap phim
Chiến dịch QC ngoài trời cực ấn tượng của “Minions: Sự trỗi dậy của Gru”

Xuất hiện rất nhiều trên đường phố trong các chiến dịch quảng cáo màn hình LED ngoài trời. Binh đoàn Minions còn xuất hiện “tràn ngập” trong cả rạp chiếu phim khiến khán giả vô cùng thích thú. Các điểm dựng Minions trở thành nơi check in thú vị cho khách tới xem phim. Ai cũng muốn chụp ảnh seo-phì với những em Minions vô cùng đáng yêu. 

man hinh lea quang cao minion
Binh đoàn Minions còn xuất hiện “tràn ngập” trong cả rạp chiếu phim


Rất nhiều người check – in và lan tỏa nó lên mạng xã hội. Nên chiến dịch quảng cáo Minions càng trở nên thành công hơn. Lượng tiếp cận khổng lồ đã mang đến doanh thu khủng của bộ phim khi thu hút đông đảo người mua vé xem.

Lời kết

Có thể thấy, chiến dịch quảng cáo ngoài trời ấn tượng của Minions đã thúc đẩy sự thành công vượt bậc của bộ phim này. Doanh thu khủng đã chứng minh được phần nào vai trò của truyền thông quảng cáo trong sự bùng nổ của bộ phim.

Rate this post

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ GỐC

Qúy khách hàng vui lòng điền thông tin vào form dưới đây .
*Cam kết bảo mật thông tin khách hàng.