Xu hướng quảng cáo cuối năm 2022

Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest
NỘI DUNG CƠ BẢN

Trải qua 2 năm dịch bên Covid19, các hoạt động truyền thông quảng cáo của nhãn hàng đã bị hạn chế rất nhiều. Nhưng trong tình hình mới, khi dịch bệnh đã được kiểm soát, và trải qua nửa năm phục hồi cùng với các chính sách ưu đãi của nhà nước. Thị trường quảng cáo ngoài trời bắt đầu sôi động lại từ Q2 năm 2022. Và được dự đoán bùng nổ vào cuối năm 2022 này. Cùng 3Rmedia khám phá các kênh quảng cáo ngoài trời mà nhãn hàng lựa chọn nhiều trong giai đoạn cuối năm 2022 nhé!!!

Quảng cáo LED ngoài trời

Loại hình DOOH (digital out of home) là xu hướng quảng cáo mới của quảng cáo ngoài trời. Trên thế giới đã và đang phát triển rất lớn. Và là tiềm năng mới cần khai phá ở cả trong nước lẫn quốc tế. Các vị trí đẹp trên thế giới phải kể đến là: Quảng trường thời đại, New York, Mỹ. Hay màn hình LED ở full HD ở tỉnh Sán Đầu, Trung Quốc…

man hinh led cho hom
Quảng cáo LED ngoài trời

Ở Việt Nam, đi đầu trong việc phát triển quảng cáo LED ngoài trời là Prowtech Vina. Hiện tại, công ty đã có hơn 35 vị trí LED với hơn 80 màn hình trên toàn quốc. Với những vị trí đẹp và nổi tiếng như:

Ưu điểm của màn hình LED quảng cáo ngoài trời:

– Màn hình LED quảng cáo luôn đặt tại các vị trí ngã 4, ngã 5 đông đúc

– Luôn đứng một mình, ít bị phân tâm bởi các quảng cáo khác

– Dễ dàng thay đổi nội dung, hình ảnh sắc nét

– Chạy được nhiều định dạng, TVC, ảnh, banner…

led roadshow 2
LED Roadshow

Quảng cáo LED ngoài trời hiện tại đang ngày càng có được chỗ đứng. Vì thuận lợi cho việc truyền thông tuyên truyền các chính sách của nhà nước. Quy hoạch dễ dàng, và tăng thẩm mỹ tại những vị trí lắp đặt. Ngoài ra, LED là xu thế quảng cáo trong tương lai, giúp các nhãn hàng, nhà quảng cáo có nhiều lựa chọn hơn, sáng tạo hơn trong kế hoạch quảng cáo của mình.

Quảng cáo thang máy

Kế hoạch quảng cáo thang máy luôn có trong Plan của khách hàng. Khi khách hàng muốn tiếp cận nhóm đối tượng khách hàng cao cấp. Với hệ thống tòa nhà mọc lên liên tục tại các thành phố lớn. Và cư dân chuyển dịch về các chung cư để ở. Các văn phòng để làm việc ngày càng nhiều. Thì hệ thống quảng cáo thang máy liên tục bao phủ toàn bộ đời sống sinh hoạt của người dân.

Dan sticker thang may 1
Dán quảng cáo thang máy

Các hình thức quảng cáo thang máy phổ biến hiện nay

Hình thức quảng cáo thang máy Phương thức hiển thị
Dán cửa thang máy Dán decal cửa thang máy – hiện thị 24/7
Frame trong thang Màn hình digital Frame chia sẻ với các nhãn hàng khác, tần suất 360 lần / ngày
LCD sảnh chờ Chạy theo hệ thống, TVC 5 giây, 15 giây, 30 giây
Standee thang máy Kích thước 60 x 160 hoặc 80 x 180 – đặt tại sảnh lễ tân, sảnh thang máy…

Trên đây là 2 hình thức quảng cáo sẽ bùng nổ trong năm 2022. Hãy liên hệ ngay với 3Rmedia để được tư vấn các hình thức quảng cáo phù hợp nhất với kế hoạch và ngân sách của bạn nhé

 

Rate this post

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ GỐC

Qúy khách hàng vui lòng điền thông tin vào form dưới đây .
*Cam kết bảo mật thông tin khách hàng.