Hình ảnh đẹp tại LED Vincom Phạm Ngọc Thạch

Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest
NỘI DUNG CƠ BẢN

LED vincom Phạm Ngọc Thạch là màn hình được đánh giá là đẹp nhất tại thị trường Hà Nội. Với vị trí đắc địa, tầm thấp, kích thước lớn. Màn hình LED quảng cáo ngoài trời này sẽ giúp nhãn hàng tiếp cận được rất nhiều người qua lại tại đây.

Tìm hiểu về màn hình LED vincom Phạm Ngọc Thạch

Màn hình quảng cáo tại đây được Prowtech lắp đặt và triển khai từ những ngày đầu thành lập. Với vị trí được khảo sát và lựa chọn rất kỹ trước khi triển khai. Màn hình LED vincom Phạm Ngọc Thạch trở thành vị trí LED đẹp nhất tính đến thời điểm hiện tại.

Thông số chi tiết của màn hình LED Vincom Phạm Ngọc Thạch

Vị trí Mặt tiền TTTM Vincom Phạm Ngọc Thạch
View Hướng Chùa Bộc – Tôn Thất Tùng
Kích thước 294m2
Hình thức hiển thị Với 3 măt LED có thể chạy nhiều định dạng, toàn bộ video hoặc video ở giữa và 2 bên là logo

Là màn hình LED cong với góc nhìn lên đến 130 độ. Khách hàng có thể nhìn quảng cáo trên mọi góc độ. Ngoài ra, đây là tuyến đường xuyên tâm, nối nhiều tuyến đường trung tâm của đất thủ đô. Là tuyến đường trung tâm để đi sang các quận như: Hoàng Mai, Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm. Ngoài ra, với mật độ đông đúc, nhịp đèn đỏ rất dài cộng với đó là thường xuyên ùn tắc vào giờ cao điểm. Giúp vị trí quảng cáo LED Vincom Phạm Ngọc Thạch truyền đạt rất nhiều thông điệp quảng cáo đến khách hàng.

Các mẫu quảng cáo đẹp tại LED Vincom Phạm Ngọc Thạch

bao viet quang cao led ngoai troi
quảng cáo thật đẹp của Bảo Việt

View đẹp và thoáng chưa nào? Chính vì vậy mà Bảo Việt luôn luôn có LED vincom Phạm Ngọc Thạch trong kế hoạch truyền thông của mình. Với ưu điểm dễ dàng thay nội dung, nhiều định dạng. Mỗi market sẽ là một chương trình bảo hiểm mà Bảo Việt muốn mang đến cho người dân Thủ đô.

Cùng khám phá thêm nhé!

led dep ngoai troi
Thu hút với quảng cáo Diana

Là con gái thật tuyệt!!! Diana đã tận dụng rất tốt định dạng 3 màn hình LED để truyền tải thông điệp độc đáo của mình với khách hàng. 2 Màn led hai bên là key visual: bừng nét màu riêng với KOL độc đáo của mình. Màn hình giữa là video để truyền tải câu truyện thương hiệu của Diana. Nổi bật giữa đám đông chưa nào?

quang cao viettel 1
Viettel tại LED Phạm Ngọc Thạch

Bóng suýt nữa bay ra ngoài rồi!!! Không chỉ là những market, video thông thường. màn hình quảng cáo LED ngoài trời này còn có thể chạy định dạng 3D rất đẹp. Với ưu điểm vị trí đắc địa, mà chạy LED 3D nữa thì còn gì bằng. Viettel rất phù hợp để chạy LED quảng cáo ngoài trời. Ý tưởng độc đáo, giúp chương trình của Viettel rất thành công nhờ tiếp vào một phần sức mạnh của màn hình LED này.

Ngoài ra, hay khám phá những mẫu quảng cáo đẹp, những Brand lớn quảng cáo LED ngoài trời của 3Rmedia chúng tôi nhé

5/5 - (1 vote)

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ GỐC

Qúy khách hàng vui lòng điền thông tin vào form dưới đây .
*Cam kết bảo mật thông tin khách hàng.