Chiến dịch quảng cáo Vinbus của Acecook

Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest
NỘI DUNG CƠ BẢN

Giới thiệu về Hệ thống quảng cáo Vinbus

Vinbus là một hệ thống quảng cáo đi động độc đáo trên hệ sinh thái giao thông công cộng tại Việt Nam. Được sử dụng như một phương tiện truyền thông hiệu quả với khả năng tiếp cận lượng lớn khách hàng trong các khu vực đô thị. Vinbus cung cấp không gian quảng cáo rộng rãi trên cả hai mặt ngoài và trong của xe.

quang-cao-xe-vinbus-tai-ha-noi
Quảng cáo hệ thống Vinbus

Ngoài Dán decal bên ngoài, các màn hình LCD bên trong xe cũng được khai thác một cách hiệu quả. Thông điệp được truyền tải sống động, liên tục trong suốt hành trình. Từ đó tạo ra sự thu hút và chú ý của khách hàng.

Ngoài ra, Với việc di chuyển khắp các ngõ ngách của thành phố. Xe buýt Vinbus không chỉ là phương tiện di chuyển mà còn là một kênh quảng cáo “di động” hiệu quả. Giúp lan toả thương hiệu đến với công chúng một cách tự nhiên và hiệu quả. Những điểm dừng xe buýt cũng được tận dụng triệt để để truyền tải thông điệp marketing. Từ đó, tăng cường khả năng nhận diện thương hiệu cho các nhà quảng cáo.

quang-cao-acecook-tren-vinbus
Chiến dịch của Acecook trên Vinbus

Kết hợp với công nghệ hiện đại và vị trí đắc địa của các trạm dừng. Vinbus mang lại cho khách hàng một giải pháp quảng cáo: Đa dạng, linh hoạt, có khả năng tạo ảnh hưởng mạnh mẽ đến hành vi và quyết định mua sắm của khách hàng. Những thông điệp quảng cáo được thiết kế sáng tạo, phù hợp với đặc thù từng chiến dịch cụ thể. Nhắm đến đúng đối tượng khách hàng mục tiêu, từ đó nâng cao hiệu quả chiến lược marketing tổng thể.

Chiến dịch “Đón Hè Chín Vị, Săn Liền 9 Tỷ” của Acecook

Acecook đã triển khai chiến dịch “Đón Hè Chín Vị, Săn Liền 9 Tỷ” nhằm quảng bá rộng rãi thương hiệu Hảo Hảo – một trong những thương hiệu nổi tiếng tại thị trường mỳ ăn liền Việt Nam. Với nhiều kênh triển khai trong đó Vinbus được Acecook đánh giá là kênh phù hợp để đẩy mạnh chiến dịch tới khách hàng. Chiến dịch này không chỉ đưa ra các khuyến mãi sản phẩm thông thường. Mà còn là một hoạt động tiếp thị sáng tạo. Nhấn mạnh vào việc kết nối cảm xúc với người tiêu dùng tại thị trường Hà Nội. Với thông điệp mang không khí của mùa hè Hà Nội, chiến dịch đã tận dụng tốt mùa cao điểm này để tối đa hoá sự chú ý và tương tác với khách hàng và người tiêu dùng.

hieu-qua-quang-cao-xe-vinbus
Hiệu quả quảng cáo của chiến dịch

Hiệu quả của Quảng cáo Vinbus trong chiến dịch của Acecook

Quảng cáo Vinbus đã giúp cho chiến dịch của Acecook mang lại hiệu ứng truyền thông rất tích cực. Với Pano di động di chuyển khắp đường phố thủ đó, đã giúp thương hiệu cũng như chương trình của Acecook truyền tải tới khách hàng tiềm năng. Đặc biệt, trong các giờ cao điểm. Xe Buýt dừng đỗ hay chạy chậm, hách hàng có nhiều thời gian để quan sát và tiếp thu thông tin từ quảng cáo. Từ đó nâng cao nhận thức và quan tâm đến sản phẩm.

Ngoài ra, việc sử dụng quảng cáo Vinbus còn giúp Acecook tiếp cận được một lượng lớn khách hàng tiềm năng tốt hơn. Từ đó gia tăng đáng kể lượng tiêu thụ và mua sắm sản phẩm. Sự góp mặt liên tục của thương hiệu trên các tuyến đường chính đã giúp cho thương hiệu của Acecook trở nên gần gũi và thân thuộc hơn với người tiêu dùng

Đơn Vị Triển Khai quảng cáo Vinbus Hiệu quả

Với nhiều kinh nghiệm và hiểu biết sâu rộng về thị trường quảng cáo ngoài trời tại Việt Nam. 3Rmedia cung cấp dịch vụ trọn gói từ khâu lên ý tưởng, thiết kế cho đến triển khai thực hiện. Đảm bảo mang lại hiệu quả tối đa cho các chiến dịch. Đội ngũ của 3Rmedia luôn cam kết tạo ra những giải pháp sáng tạo. Phù Hợp với yêu cầu và định hướng của từng doanh nghiệp

Tham khảo thêm dịch vụ: quảng cáo sân bay của 3Rmedia

5/5 - (3 votes)

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ GỐC

Qúy khách hàng vui lòng điền thông tin vào form dưới đây .
*Cam kết bảo mật thông tin khách hàng.