Sảng Khoái Cùng Coca-Cola: Chiến Dịch Quảng Cáo Tại Việt Nam

Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest
NỘI DUNG CƠ BẢN

Giới thiệu về chiến dịch quảng cáo của Coca-cola

Coca-Cola không chỉ là một thương hiệu nước giải khát; nó còn là biểu tượng của niềm vui và sự chia sẻ. Tại Việt Nam, Coca-Cola đã triển khai nhiều chiến dịch quảng cáo độc đáo, khẳng định vị thế thông qua Marketing sáng tạoMarketing hướng tới cảm xúc.

quang-cao-3d-ngoai-troi-cua-coca-cola
Quảng cáo 3D ngoài trời của Coca-cola

Ba Chiến Dịch Quảng Cáo Nổi Bật của Coca-Cola

Chiến dịch quảng cáo”Chia sẻ một Coca-Cola”:

 • Mục tiêu và triển khai: Chiến dịch này tập trung vào việc cá nhân hóa trải nghiệm của người tiêu dùng thông qua việc đưa tên của họ lên nhãn chai Coca-Cola. Đây là một phần của nỗ lực toàn cầu nhưng đã được điều chỉnh để phù hợp với thị trường Việt Nam.
 • Slogan Coca-Cola tiếng Việt: Chiến dịch quảng cáo này nổi tiếng với việc cá nhân hóa sản phẩm bằng cách in tên người tiêu dùng trực tiếp lên lon Coca-Cola, tạo sự kết nối cá nhân và khuyến khích mua hàng.
 • Marketing trải nghiệm & Marketing cộng đồng: Chiến dịch này tạo ra một trải nghiệm độc đáo cho người tiêu dùng bằng cách cho phép họ tìm thấy sản phẩm có in tên mình hoặc người thân, từ đó thúc đẩy chia sẻ trên mạng xã hội, qua đó mở rộng tầm ảnh hưởng của thương hiệu.
 • Marketing lan truyền: Sử dụng hiệu quả mạng xã hội để lan truyền chiến dịch, khuyến khích người tiêu dùng chia sẻ trải nghiệm của họ với bạn bè, từ đó tăng cường nhận diện thương hiệu từ các chiến dịch quảng cáo coca-cola
 • Hiệu quả: Chiến dịch đã tạo được tiếng vang lớn, khuyến khích người tiêu dùng chia sẻ sản phẩm với bạn bè và gia đình, từ đó tăng sự tương tác và thảo luận xung quanh thương hiệu.
 • Quang-cao-3d-cua-coca-cola
  Quảng cáo tại LED Vincom Phạm Ngọc Thạch của Coca-cola

Chiến dịch quảng cáo Tết “Cùng Coca-Cola Đón Tết”:

 • Mục tiêu và triển khai: Chiến dịch này được thiết kế đặc biệt cho dịp Tết Nguyên Đán, với mục tiêu tăng cường sự hiện diện của thương hiệu trong mọi dịp lễ hội. Coca-Cola đã sử dụng hình ảnh và thông điệp mang đậm phong cách Việt Nam để thu hút người tiêu dùng.
 • Văn hóa Việt Nam & Insights marketing của Coca-Cola: Coca-Cola đã khéo léo lồng ghép các yếu tố văn hóa Việt Nam trong các quảng cáo Tết, chẳng hạn như sử dụng hình ảnh của gia đình sum họp, màu sắc rực rỡ và các biểu tượng may mắn như hoa mai, hoa đào, nhằm reson với cảm xúc và văn hóa địa phương.
 • Marketing hướng tới cảm xúc: Chiến dịch tập trung vào việc gợi lên những cảm xúc ấm áp, gắn kết gia đình – một yếu tố trung tâm trong dịp Tết Nguyên Đán, qua đó gắn liền sản phẩm với hạnh phúc và niềm vui của gia đình.
 • Hiệu quả: Chiến dịch đã giúp Coca-Cola tăng cường sự gắn kết với khách hàng thông qua việc tham gia vào các phong tục Tết truyền thống, đồng thời tăng doanh số trong một trong những dịp quan trọng nhất trong năm.

Quảng cáo ngoài trời:

 • Marketing du kích & Quảng cáo ngoài trời: Coca-Cola sử dụng biển quảng cáo lớn, hiển thị ấn tượng tại các vị trí trung tâm với hình ảnh độc đáo và sáng tạo để thu hút sự chú ý của người đi đường. Ngoài ra, là kết hợp hiệu quả với Roadshow. Tạo ra sự tương tác mạnh mẽ tới các khách hàng tiềm năng
 • Marketing gắn liền âm nhạc: Thường kết hợp các sự kiện âm nhạc vào chiến dịch quảng cáo ngoài trời, tạo điểm nhấn giải trí và thu hút khán giả trẻ, thúc đẩy họ tương tác và chia sẻ trải nghiệm qua mạng xã hội.
Quang-cao-coca-cola-hieu-qua
Chiến dịch quảng cáo ngoài trời hiệu quả của coca-cola

Mỗi chiến dịch, đều khai thác sâu vào nguyên tắc storytelling và marketing trải nghiệm, không chỉ nhằm quảng bá sản phẩm mà còn gây dựng và củng cố mối quan hệ với người tiêu dùng thông qua những cảm xúc tích cực, giúp Coca-Cola trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày của nhiều người Việt Nam.

Hiệu Quả Mang Lại của Các Chiến Dịch Quảng Cáo Coca-Cola

 • Tăng Nhận Diện Thương Hiệu Các chiến dịch quảng cáo của Coca-Cola luôn nhấn mạnh vào xây dựng thương hiệunhận diện thương hiệu. Điều này không những giúp tăng sự hiện diện của thương hiệu mà còn củng cố tình cảm người tiêu dùng dành cho Coca-Cola.
 • Tương Tác Khách Hàng Cao Nhờ vào các hoạt động Marketing trải nghiệmMarketing lan truyền, Coca-Cola đã thành công trong việc tạo ra sự tương tác cao từ phía người tiêu dùng, từ đó thúc đẩy lượng tiêu thụ.
 • Ảnh Hưởng Đến Cảm Xúc Coca-Cola không chỉ bán sản phẩm mà còn bán cảm xúc. Các chiến dịch quảng cáo của họ thường mang đến niềm vui và sự sảng khoái cho người tiêu dùng, qua đó xây dựng một mối liên kết bền chặt với khách hàng.

Đơn vị triển khai quảng cáo ngoài trời

3Rmedia là đơn vị có nhiều kinh nghiệm triển khai các hình thức quảng cáo ngoài trời hiệu quả như: quảng cáo LED ngoài trời, quảng cáo thang máy hay các hình thức quảng cáo sân bay.

Liên hệ: 3Rmedia – 032.55.7997 để được tư vấn

Hoặc email: phamtung@prowtech.com.vn

Rate this post

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ GỐC

Qúy khách hàng vui lòng điền thông tin vào form dưới đây .
*Cam kết bảo mật thông tin khách hàng.