Quảng cáo Grab – các hình thức phổ biển hiện nay

Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest
NỘI DUNG CƠ BẢN

Quảng cáo trên grab những năm gần đây được đánh giá là một trong các hình thức truyền thông thu hút người xem. Quảng cáo Grab cũng mang đến cho doanh nghiệp những lợi ích bất ngờ trong việc truyền tải, quảng bá thương hiệu. Cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về các loại quảng cáo Grab nhé!

Tiềm năng khi sử dụng quảng cáo Grab

Grab luôn nằm trong top các quảng cáo có tiềm năng bởi số người dùng và người biết về grab-uber rất lớn nên mang lại hiệu quả cao cho quảng cáo. Cũng chính vì khả năng lan toả cao mà quảng cáo Grab luôn lọt vào “tầm ngắm” của các doanh nghiệp.

Khám phá  LED Vincom Phạm Ngọc Thạch

Có thể thấy, các hình thức quảng cáo Grab đều có những ưu điểm riêng và đều là “làn gió mới” trong ngành quảng cáo hiện nay.

Quảng cáo Grab có thể khắc phục được những khuyết điểm của nhiều hình thức quảng cáo truyền thống khác. Đặc điểm của quảng cáo Grab là có thể chủ động xuất hiện trước tầm mắt của khách hàng, không bị động “đứng yên một chỗ” như biển quảng cáo. Chính vì vậy, người xem sẽ không thể tắt Quảng cáo như những loại quảng cáo trực tuyến khác. 

Đặc biệt, quảng cáo trên xe taxi, xe máy Grab luôn thể hiện được ưu thế của mình. Không gian quảng cáo tăng nên doanh nghiệp có thể truyền tải được hình ảnh và thông điệp tốt hơn. Từ đó tạo ấn tượng và nâng cao khả năng thu hút sự chú ý của người đi đường.

Các hình thức quảng cáo Grab

Hiện nay quảng cáo Grab có 3 hình thức chính là quảng cáo xe taxi Grab, quảng cáo trên xe máy Grab và quảng cáo trên app Grab.

Bùng nổ với kế hoạch quảng cáo thang máy 

Quảng cáo trên taxi 

Quảng cáo trên taxi Grab là một hình thức quảng cáo dán decal với nội dung hình ảnh và thông điệp truyền thông cần truyền tải lên trên thân xe. Vật liệu Decal được  sử dụng với hình thức quảng cáo này là loại decal chuyên dụng ngoài trời. Vật liệu này có khả năng chống thấm nước với độ bền cao, thời gian sử dụng có thể từ 6-12 tháng trở lên.

Quảng cáo trên taxi  có thể triển khai theo các hình thức:

  • Dán quảng cáo trên 2 cánh cửa sau xe 
  • Dán quảng cáo trên 4 cánh cửa xe taxi 
  • Dán quảng cáo trên 2 cánh cửa sau và tràn đuôi taxi 

Lợi thế khi sử dụng hình thức quảng cáo này?

  • Grab là thương hiệu nổi tiếng và thân thiện với người dùng nên sẽ tiếp cận được với rất nhiều khách hàng tiềm năng. 
  • Số lượng xe của grab rất lớn và xuất hiện ở hầu khắp các khu vực, không bị bó hẹp trong một khu vực địa lý nào cả.
  • Doanh nghiệp có thể được tự lựa chọn số xe quảng cáo cho thương hiệu mình
  • Thống kê mỗi tháng, Grab vận hành khoảng 2.000 km
quang cao taxi grab
quang cao taxi grab

Quảng cáo trên xe máy 

Cũng tương tự như quảng cáo trên xe taxi, quảng cáo trên xe máy cũng được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn. 

Những năm gần đây, ứng dụng gọi xe công nghệ như Grab phát triển mạnh mẽ. Hầu hết người dân đánh giá cao loại hình vận chuyển hành khách này, vừa rẻ, vừa nhanh chóng. Với tần suất hoạt động mạnh mẽ cùng lượng khách đông đảo, Grab luôn xuất hiện trên khắp đường phố. Đặc biệt, quảng cáo Roadshow của Grab luôn được lựa chọn bởi sự nổi bật và thu hút của loại hình này đối với người đi đường.

quang cao grab
quang cao grab

Quảng cáo trên App 

Ứng dụng Grab có lượng người dùng rất lớn, do đó, đây là một hình thức quảng cáo cực triển vọng cho  các nhà kinh doanh.

Quảng cáo trên App có thể được hiển thị tại trang chủ của ứng dụng Grab. Hoặc khách hàng sẽ thấy trong trang hành trình di chuyển của mình. Quảng cáo này sẽ tiếp cận trực tiếp với người dùng và sẽ không tắt được như các quảng cáo khác. Đây cũng chính là ưu điểm nổi trội của quảng cáo trên app.

quang cao tren app grab
Quảng cáo trên app

Lời kết

Hy vọng bài viết trên sẽ mang đến cho bạn những thông tin hữu ích về quảng cáo. Đây là một loại hình quảng cáo tiềm năng và có thể mang đến rất nhiều lợi ích. Để được tư vấn cụ thể hơn, hãy liên hệ trực tiếp với 3rmedia để được hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc nhé!

Rate this post

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ GỐC

Qúy khách hàng vui lòng điền thông tin vào form dưới đây .
*Cam kết bảo mật thông tin khách hàng.