Quảng cáo ngoài trời tại tphcm

Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest
NỘI DUNG CƠ BẢN

Tp Hồ Chí Minh là trung tâm kinh tế hàng đầu của nước ta. Đây cũng là nơi phát triển kinh doanh, sản xuất của rất nhiều  doanh nghiệp. Chính vì vậy, TP Hồ Chí Minh là điểm phát triển tiềm năng của dịch vụ quảng cáo ngoài trời. Cùng tìm hiểu chi tiết các thông tin về quảng cáo ngoài trời tại tphcm qua bài viết dưới đây của chúng tôi nhé!

Thành phố Hồ Chí Minh – Vùng đất lý tưởng cho các chiến dịch quảng cáo ngoài trời

Thành phố Hồ Chí minh là nơi tập trung phát triển kinh tế lớn nhất của nước ta. Đây cũng là nơi được xếp loại là đô thị đặc biệt của Việt Nam. Với vai trò đầu tàu kinh tế của cả nước, TP Hồ Chí Minh tập trung đa dạng các lĩnh vực kinh tế. Do đó, đây là một trong những thị trường quảng cáo ngoài trời có sự phát triển hàng đầu tại Việt Nam.

Quảng cáo màn hình LED Vincom Phạm Ngọc Thạch

Đây là nơi có thế mạnh kinh tế phát triển, cư dân đông đúc và mức độ tiêu dùng sản phẩm cao nhất. Chính vì vậy mà thành phố Hồ Chí Minh đang trở thành vùng đất “màu mỡ” cho các doanh nghiệp triển khai xây dựng các chiến dịch truyền thông nhằm quảng bá thương hiệu, sản phẩm và dịch vụ hiệu quả.

quang-cao-ngoi-troi-tai-tphcm
Thành phố Hồ Chí Minh – Vùng đất lý tưởng cho các chiến dịch quảng cáo ngoài trời

Tìm hiểu các hình thức quảng cáo ngoài trời tại tpHCM

Hiện nay, có rất nhiều hình thức quảng cáo ngoài trời tại TPHCM. Các hình thức ngày càng được đa dạng hoá nên có thể giúp doanh nghiệp dễ dàng lựa chọn hình thức quảng cáo phù hợp với chiến dịch truyền thông của mình. Dưới đây là các hình thức nổi bật nhất.

Quảng cáo biển bảng ngoài trời

Billboard quảng cáo là một trong những hình thức quảng cáo được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Biển quảng cáo này phát huy được những vai trò quan trọng giúp doanh nghiệp thực hiện chiến dịch truyền thông của mình. Quảng cáo ngoài trời biển tấm lớn thường được đặt tại địa điểm là các tuyến đường, trục đường chính để nâng cao hiệu quả hiển thị, tiếp cận với nhiều khách hàng nhất.

Pano quảng cáo tại Hồ Chí Minh có kích thước có thể dao động từ hàng chục cho tới cả trăm m2. Biển quảng cáo này giúp ấn phẩm quảng cáo có thể truyền tải được nhiều nội dung, thông điệp tới cho người xem. Bên cạnh đó, các doanh nghiệp còn có thể thiết kế và sử dụng mockup nổi 3D trên biển quảng cáo ngoài trời tại tphcm để tạo ra những hiệu ứng truyền thông tích cực hơn.

quang cao tai thanh pho ho chi minh
Quảng cáo biển bảng ngoài trời – mẫu quảng cáo của coca-cola

Quảng cáo ngoài trời tầm thấp

Hình thức quảng cáo này cũng có sự phát triển mạnh mẽ. Có các hình thức quảng cáo ngoài trời tầm thấp như: Quảng cáo nhà chờ xe bus tại Hồ Chí Minh; Băng rôn, banner, phướn;  Quảng cáo biển hộp đèn…Tìm hiểu chi tiết hơn về các hình thức quảng cáo này nhé!

Bùng nổ với kế hoạch quảng cáo thang máy 

  • Quảng cáo nhà chờ xe bus sở hữu các thế mạnh về khả năng tiếp cận người xem ở khoảng cách gầ, hình ảnh sinh động, rõ ràng với chi phí rẻ để  lan tỏa mạnh mẽ thương hiệu, sản phẩm và dịch vụ tới mọi người.
  • Treo banner, băng rôn, phướn quảng cáo ngoài trời tại tphcm: Hình thức quảng cáo này đã có từ lâu nhưng vẫn được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn với số lượng lớn. Hiệu quả của hình thức này cũng rất lớn và chi phí tương đối rẻ.
  • Quảng cáo biển hộp đèn: Loại biển Quảng cáo này rất phổ biến và được triển khai ở nhiều vị trí vừa với tầm mắt của người đi đường như tại các dải phân cách, trên vỉa hè. Thế mạnh của biển quảng cáo Hộp đèn là có thể làm nổi bật được nội dung quảng cáo cả ngày và đêm.

Quảng cáo màn hình LED, LCD, Frame

Màn hình LED là hình thức quảng cáo ngoài trời tại TPHCM được đánh giá rất cao về hiệu quả. Đây cũng là loại hình có sự phát triển mạnh mẽ. Quảng cáo LED ứng dụng công nghệ hiện đại nhất nhằm truyền tải một cách sống động nội dung quảng cáo. Từ đó, quảng cáo màn hình LED sẽ mang đến hiệu quả truyền thông tối ưu.

quang-cao-led-ngoai-troi-tai-tphcm
Quảng cáo màn hình LED

Loại màn hình quảng cáo này được lắp đặt tại các địa điểm như sân bay, trung tâm thương mại, nhà ga. Hoặc trong các bến xe, ngã 4 đèn xanh đèn đỏ… Các màn hình Led quảng cáo được lắp ngay tiền sảnh nên sẽ thu hút rất nhiều người đi qua.

Màn hình LCD, Frame hình hình thức quảng cáo được sử dụng để trình chiếu hình ảnh. Được phát trên các màn hình quảng cáo LCd và Frame lắp đặt tại tòa nhà. Doanh nghiệp cũng có thể sử dụng để phát video TVC trên màn hình LCD. Từ đó, thu hút người xem hiệu quả với những mẫu quảng cáo ấn tượng.

Quảng cáo trên các loại phương tiện giao thông

Hình thức quảng cáo ngoài trời này đang có sự phát triển mạnh mẽ. Với sự đa dạng về loại hình như xe taxi, xe bus, xe ô tô… Hình thức quảng cáo này có thể mang lại hiệu quả truyền thông cao. Bởi nó có thể tiếp cận được với rất nhiều đối tượng khách hàng. 

Quảng cáo Roadshow

Đây là là cách quảng cáo thông qua việc tiếp cận trực tiếp với người dân trên đường phố. Hiện nay đang có khá nhiều loại hình quảng cáo Roadshow được triển khai tại thành phố Hồ Chí Minh như:  Luxury Roadshow, Roadshow ô tô, xe máy, xe đạp…

led roadshow 2
Roadshow bằng xe LED

Lời kết

Bài viết trên của 3rmedia đã mang đến cho bạn những thông tin về quảng cáo ngoài trời tại TPhcm.  Có thể thấy, thành phố Hồ Chí Minh là một trong những “điểm vàng” của ngành quảng cáo tại Việt Nam. Khách hàng có nhu cầu quảng cáo tại khu vực này, hãy liên hệ trực tiếp với 3rmedia nhé!

 

Rate this post

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ GỐC

Qúy khách hàng vui lòng điền thông tin vào form dưới đây .
*Cam kết bảo mật thông tin khách hàng.