,

Quảng cáo tại sân bay – top 5 hình thức quảng cáo tối ưu

Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest
NỘI DUNG CƠ BẢN

Quảng cáo tại sân bay – top 5 hình thức quảng cáo tối ưu

Với mức giá đa dạng để doanh nghiệp có thể lựa chọn cùng với việc tiếp cận được lượng khách hàng lớn, quảng cáo tại sân bay được nhiều người đánh giá cao. Hôm nay, chúng tôi sẽ chia sẻ các thông tin liên quan đến hình thức quảng cáo này và top 5 quảng cáo đạt được kết quả vượt hơn mong đợi.

Quảng cáo sân bay là gì?

Để có thể tìm hiểu rõ về nội dung về quảng cáo tại sân bay và ứng dụng vào quảng cáo của doanh nghiệp thì đầu tiên bạn cần tìm hiểu rõ về khái niệm của quảng cáo tại sân bay.

Quảng cáo tại sân bay là gì?

Quảng cáo tại sân bay là hình thức truyền thông qua các hình ảnh, đoạn phim, TVC,… qua các màn hình quảng cáo, hộp đèn, các poster, xe đẩy trên sân bay.Màn hình quảng cáo thường là màn hình LED, màn hình LCD, màn hình IPS,…

quang cao san bay la gi
Thu hút với hình ảnh quảng cáo độc đáo

Trước khi bay, thì khách hàng cần phải làm thủ tục và chờ đợi ở hành lang sân bay. Đôi khi một vài tình trạng như delay chuyến bay sẽ làm cho khách hàng phải chờ lâu hơn, từ đó  các quảng cáo tại sân bay sẽ vô hình chung tiếp cận được với nhiều khách hàng hơn. Điều này sẽ làm tăng được hiệu quả của chiến dịch truyền thông tại doanh nghiệp.

04 sân bay đông khách nhất hiện nay

Để có thể làm cho chương trình truyền thông trở nên hiệu quả hơn, thì bạn cần khảo sát thị trường trước khi thực hiện đặt quảng cáo. Top 4 sân bay đông khách nhất dưới đây sẽ là địa điểm lý tưởng để quảng cáo tại sân bay.

Sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất – Hồ Chí Minh

Là cảng hàng không quốc tế với diện tích lên đến 850 ha. Lớn nhất tại Việt Nam và phục vụ lên đến 38 triệu hành khách mỗi ngày. Sân bay có vị trí cách trung tâm khoảng 7km.

Mặc dù diện tích lớn nhưng sân bay vẫn hay gặp tình trạng quá tải. Vì vậy, theo kế hoạch thì đến năm 2030 sân bay sẽ mở rộng diện tích giúp giải quyết tình trạng trên và tăng thêm được chất lượng dịch vụ đến khách hàng.

Sân bay quốc tế Nội Bài – Hà Nội

San bay Noi Bai
Sân bay quốc tế Nội Bài đón tiếp nhiều lượt khách

Là đầu mối giao thông quan trọng của khu vực miền Bắc. Sân bay quốc tế Nội Bài là một cảng hàng không lớn. Sân bay phục vụ lên đến chục triệu lượt khách nội địa và khách quốc tế mỗi năm.

Hiện nay, ngoài 5 hãng hàng không nội địa thì còn 40 hãng hàng không quốc tế vận hành mỗi năm. Theo kế hoạch, sân bay sẽ được đầu tư và nâng cấp thêm về cơ sở vật chất trong thời gian gần nhất.

Sân bay quốc tế Đà Nẵng

Sân bay quốc tế Đà Nẵng là sân bay lớn nhất trong khu vực Tây Nguyên và miền Trung. Cảng hàng không chủ yếu phục vụ du khách nước ngoài và trong nước đến Hội An du lịch.

Hiện nay, có 5 hãng hàng hàng không trong nước và 33 hãng hàng không quốc tế hoạt động tại sân bay Đà Nẵng. Trong đó có 51 đường bay quốc tế và 16 đường bay nội địa.

Sân bay quốc tế Cam Ranh

Năm 2004, sân bay quốc tế Cam Ranh bắt đầu đi vào hoạt động và đã đem lại nhiều kết quả tích cực trong công cuộc phát triển kinh tế tại đây. Theo thống kê từ năm 2019, lượng hành khách tại cảng đã đạt đến con số 10 triệu lượt với 70% từ du khách quốc tế.

Top 5 hình thức quảng cáo hiệu quả nhất 

Hiện nay, có rất nhiều hình thức quảng cáo tại sân bay nhưng không phải hình thức nào cũng đạt hiệu quả cao. Dưới đây sẽ là top 5 hình thức quảng cáo mang lại kết quả tích cực cho chiến dịch truyền thông.

Quảng cáo boarding pass cover

quang cao phong bi kep ve hang thuong gia
Quảng Cáo Phong Bì Kẹp Vé Hạng Thương Gia

Trong suốt chuyến bay thì khách hàng luôn giữ boarding pass cho đến điểm đến. Vì tần suất tiếp xúc của khách với boarding pass rất cao. Cho nên, khi quảng cáo trên đây sẽ giúp tăng được độ nhận diện thương hiệu.

Ưu điểm của cách này chính là có thể truyền tải được đầy đủ nội dung qua hình ảnh và thông tin xúc tích. Đa phần những ngành như xe hơi, ngân hàng,… sẽ sử dụng hình thức này.

Quảng cáo màn hình LED tại sân bay

Đây là hình thức quảng cáo LED, LCD, Frame bằng các đoạn TVC hấp dẫn từ 15 đến 30 giây. Các quảng cáo sẽ xuất hiện xen kẽ nhau.

Ưu điểm của hình thức này chính là tiếp cận khách hàng qua hình thức giải trí, không gây nhàm chán. Từ đó, nội dung thông điệp sẽ được truyền tải trọn vẹn hơn.

Quảng cáo biển tấm lớn tại sân bay

Quảng cáo qua các tấm biển lớn sẽ giúp doanh nghiệp dễ tiếp cận được khách hàng và gây ấn tượng mạnh. Kích thước tấm biển quảng cáo cực kỳ lớn sẽ giúp cho hành khách có thể quan sát được từ xa.

Thông thường xung quanh tấm biển sẽ gắn thêm đèn led để quảng cáo trở nên nổi bật hơn. Một số vị trí thường đặt biển quảng cáo như bãi đỗ xe, cổng chào, sảnh lớn,…

Quảng cáo xe đẩy hành lý tại sân bay

quang cao xe day hanh ly san bay
Quảng Cáo Xe Đẩy Hành Lý Tại Sân Bay

Một hình thức quảng cáo với chi phí hợp lý chính là qua xe đẩy hành lý. Vì đa phần người đi máy bay sẽ có rất nhiều đồ dùng mà họ cần phải đến sân bay sớm để làm thủ tục. Từ đó họ sẽ sử dụng xe đẩy hành lý để dễ dàng di chuyển hơn.

Các thông tin về chiến dịch quảng cáo sẽ được dán trên bề mặt xe. Thương hiệu sẽ được tiếp cận đến hành khách thông qua cự ly gần. Từ đó, thông điệp được truyền tải sẽ dễ dàng để khách hàng tiếp cận.

Quảng cáo wifi marketing tại sân bay

Một trong những phương pháp quảng cáo tại sân bay được nhiều người sử dụng chính là quảng cáo wifi sân bay. Ưu điểm của cách thức này chính là có thể tiếp cận đến đối tượng toàn cầu. Không chỉ thế, còn giúp thu thập được data từ khách hàng. Từ đó tệp khách hàng của doanh nghiệp cũng sẽ được mở rộng.

Báo giá quảng cáo tại sân bay

Bảng giá quảng cáo tại sân bay sẽ không có mức giá mặc định cụ thể vì nó phục thuộc vào nhiều yếu tố như:

  • Kích thước của biển quảng cáo: Kích thước của biển quảng cáo càng lớn thì chi phí sẽ càng cao.
  • Hình thức: Có rất nhiều hình thức quảng cáo như qua màn hình LCD, quảng cáo qua xe đẩy, quảng cáo qua wifi,… Mỗi hình thức sẽ có một mức phí khác nhau.
  • Thời gian thực hiện chiến dịch: Thời gian chạy chiến dịch quảng cáo càng dài thì chi phí bỏ ra sẽ càng nhiều.
  • Tùy vào từng sân bay sẽ có mức phí khác nhau. Ví dụ như quảng cáo tại sân bay Tân Sơn Nhất sẽ khác với mức phí của quảng cáo tại Nội Bài.
  • Mỗi vị trí trong sân sẽ có mức chi phí khác nhau: sảnh chờ sẽ khác với nhà ga,…
  • Một số chi phí khác sẽ phụ thuộc vào nhu cầu của khách hàng.

Lưu ý khi tiến hành quảng cáo tại sân bay

Mặc dù quảng cáo sẽ mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp. Tuy nhiên để có thể phát huy được tối đa hiệu quả của chiến dịch truyền thông thì doanh nghiệp cần lưu ý một số điều sau:

Thời gian quảng cáo

chu y ve thoi gian quang cao 1
Chú Ý Về Thời Gian Quảng Cáo

Mỗi chiến dịch marketing với các mục đích khác nhau sẽ lựa chọn thời gian khác nhau. Ví dụ như đối với các công ty du lịch thì sẽ quảng cáo trước thời gian nghỉ lễ,… Vì vậy doanh nghiệp cần chọn thời gian thích hợp để đặt các chiến dịch quảng cáo của mình. Nếu như thời lượng quá nhiều nhưng không đúng thời điểm thì tỷ lệ chuyển đổi khách hàng cũng sẽ không cao.

Hình thức quảng cáo

Hiện nay, quảng cáo tại sân bay có rất nhiều hình thức. Như: quảng cáo qua wifi, trên boarding pass, các tấm biển lớn… Tùy theo nhóm đối tượng khách hàng doanh nghiệp hướng đến. Doanh nghiệp chọn hình thức phù hợp để có thể tiếp cận được nhiều khách hàng hơn. Ví dụ như ngân hàng thì thường sẽ đặt quảng cáo trên boarding pass.

Thiết kế nội dung quảng cáo

Tùy theo hình thức nội dung quảng cáo mà đội ngũ thiết kế tạo ra được các sản phẩm phù hợp. Kết hợp với với định hướng của doanh nghiệp. Ví dụ như nếu doanh nghiệp muốn quảng cáo qua biển hiệu led bằng các TVC. Thì đội ngũ sáng tạo cần chú ý đến thời gian TVC diễn ra. Vì thông thường các TVC sẽ dao động từ 15 đến 30 giây. Nên doanh nghiệp đừng nhồi nhét quá nhiều thông tin sẽ khiến người xem bị rối.

Những mẫu quảng cáo ấn tượng tại sân bay

Hình thứcquảng cáo  này hiện nay được rất nhiều doanh nghiệp sử dụng. Nên ngày càng được đa dạng hóa. Một vài mẫu quảng cáo nổi bật mà bạn có thể tham khảo như:

cac hinh anh quang cao da dang o san bay
Các Mẫu Quảng Cáo Đa Dạng Tại Sân Bay

 

Bien op tuong thu hút
Mẫu Biển Ốp Tường Tại Nơi Đợi Lên Máy Bay

 

quang cao tren boarding pass an tuong
Vui Hè Cực Đã Với Sunworld

Case Study quảng cáo sân bay với 3R-Media‘Quảng cáo tại sân bay” luôn là một cụm từ nằm trong top các cụm từ tìm kiếm về các chiến dịch truyền thông lớn. Hiện nay, 3R-Media luôn tự hào khi là một đơn vị được nhiều doanh nghiệp tin tưởng và hợp tác để quảng bá các chiến dịch marketing. Tại 3R-Media, chúng tôi có các sản phẩm như:

  • Poster tại sân bay.
  • Kênh led lối đi lại.
  • LCD trong thang máy.

Với mỗi kênh sẽ có một ưu điểm riêng để tiếp cận đến tệp khách hàng. Mỗi kênh cũng sẽ có một mức giá riêng. Các chính sách phù hợp với hoạt động marketing của doanh nghiệp. Đến với 3R-Media, khách hàng sẽ được tư vấn các phương pháp phù hợp với từng chương trình truyền thông. Lộ trình truyền thông cũng sẽ được công ty định hướng rõ ràng cho khách hàng.

Lời kết

Bài viết đã cung cấp cho khách hàng những thông tin cơ bản . Hình thức quảng cáo này được nhiều doanh nghiệp thực hiện và mang lại tỷ lệ thành công cao. Nếu như bạn có nhu cầu truyền thông tại sân bay. Hãy liên hệ 3R-Media – đơn vị truyền thông chuyên nghiệp tại sân bay. Chắc chắn 3R-Media sẽ mang lại nhiều giải pháp hoàn hảo cho doanh nghiệp.

 

5/5 - (5 votes)

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ GỐC

Qúy khách hàng vui lòng điền thông tin vào form dưới đây .
*Cam kết bảo mật thông tin khách hàng.