,

Hiệu quả đột phá mang lại từ quảng cáo thang máy

Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest
NỘI DUNG CƠ BẢN

Hiệu quả đột phá mang lại từ quảng cáo thang máy

Khi đi mua sắm tại các khu trung tâm thương mại, khu vui chơi, siêu thị thì bạn thường bắt gặp những Poster hoặc màn hình LCD quảng cáo trong thang máy. Hình thức này mang đến những hiệu quả rất tối ưu trong việc thực hiện các chiến dịch quảng cáo. Hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu xem khi doanh nghiệp đặt quảng cáo trong thang máy thì sẽ mang lại những hiệu quả đột phá gì nhé!

Đối tượng quảng cáo trong thang máy

Để có thể hiểu sâu hơn về hiệu quả quảng cáo thang máy thì đầu tiên bạn cần phải tìm hiểu những đối tượng và hình thức quảng cáo định hướng đến. Mỗi khu vực sẽ có những đặc điểm về hành vi, nhân khẩu học, tính cách khác nhau. Việc phân tích và xác định đúng đối tượng sẽ giúp cho chiến dịch quảng cáo hiệu quả hơn. 

Khu chung cư

Hiệu quả đột phá mang lại từ quảng cáo thang máy
Hiệu quả đột phá mang lại từ quảng cáo thang máy

Hiện nay tại các thành phố thì lượng người dân sinh sống đang tăng lên hàng ngày nhanh chóng. Từ đó các khu chung cư đã ra đời để đáp ứng nhu cầu sinh sống và làm việc của cư dân. Đa số những người dân sống ở chung cư sẽ có mức thu nhập từ tầm trung đến tầm cao nên rất thích hợp để đặt quảng cáo.

Trung tâm mua sắm

Đa phần mục đích chính của người dân khi đến các trung tâm thương mại hoặc các khu mua sắm chính là để vui chơi và giải trí. Chính vì vậy các hình thức quảng cáo qua màn hình LCD hoặc frame trong thang máy sẽ thu hút được người mua. Nếu như họ chưa có nhu cầu thì những thông tin quảng cáo giống như là những lời mời gọi, kích thích nhu cầu bên trong họ.

Tòa văn phòng

Mỗi tòa văn phòng hàng ngày chào đón khoảng 15% khách đến làm việc. Vì vậy khi đặt quảng cáo trong thang máy tại các tòa văn phòng thì bên cạnh việc quảng cáo tiếp cận được dân văn phòng, quảng cáo còn tiếp cận được lượng khách ra vào như chủ doanh nghiệp, giám đốc, đối tác kinh doanh lớn,…

Hiệu quả của quảng cáo thang máy

Không phải  tự nhiên mà nhiều doanh nghiệp chọn hình thức chạy quảng cáo trong thang máy là chiến dịch marketing của mình. Dưới đây chính là 4 hiệu quả đột phá mang lại từ việc quảng cáo trong thang máy mà bạn không ngờ đến.

Rút ngắn khoảng cách với khách hàng

Trong khoảng thời gian di chuyển hoặc đứng đợi thang máy thì khách hàng sẽ quan sát những sản phẩm truyền thông của doanh nghiệp được lắp trong thang máy. Từ đó khách hàng sẽ chú ý đến thương hiệu của bạn và khả năng tìm đến để mua sản phẩm rất cao.

hiệu quả quảng cáo thang máy
Rút ngắn khoảng cách với khách hàng

Ngoài ra nếu như khách hàng phải chi chuyển một khoảng thời gian dài thì khách hàng sẽ dành nhiều thời gian để chú tâm hơn về các thông điệp quảng cáo trong thang máy. Chính vì vậy khoảng cách sản phẩm và khách hàng cũng sẽ được rút ngắn lại. Doanh nghiệp sẽ dễ dàng tiếp cận khách hàng và được đón nhận tích cực hơn.

Quảng cáo thang máy gây ấn tượng và độc đáo

Vì khi đặt những quảng cáo trên màn hình led hoặc qua frame thì doanh nghiệp có thể thỏa sức sáng tạo. Các thông điệp có thể được trình chiếu dưới dạng hình ảnh, TVC, slide,… tạo cảm giác như khách hàng đang xem những thước phim ngắn và không phải các đoạn quảng cáo.

Hình ảnh sắc nét và thông điệp được truyền tải một cách khéo léo sẽ là điểm cộng để khách hàng tiếp nhận thương hiệu với tâm lý tích cực. Vì quảng cáo qua màn hình led sẽ có thể thay đổi theo thời gian nên khách hàng sẽ bị ấn tượng và không cảm thấy nhàm chán.

Tăng độ nhận diện thương hiệu

Theo thống kê thì trung bình mỗi ngày tại các siêu thị hoặc trung tâm thương mại sẽ có hàng ngàn được di chuyển bằng thang máy. Bên cạnh đó thì màn hình quảng cáo trong thang máy sẽ hoạt động thường từ 7 sáng đến 20 tối.

Vì vậy bất kỳ thời điểm nào khách hàng bước vào thang máy cũng sẽ quan sát được thông điệp doanh nghiệp muốn truyền tải. Số lượng tiếp cận của khách hàng càng tăng thì đồng nghĩa với việc độ nhận diện của thương hiệu của sẽ càng tăng.

Tăng tỉ lệ chuyển đổi

3rmedia quang cao frame
Tăng tỷ lệ chuyển đổi cho doanh nghiệp

Như những thông tin đã đề cập ở trên thì khi đặt quảng cáo trong thang máy sẽ tăng được độ tiếp nhận của khách hàng. Càng nhiều lượt tiếp nhận thì tỉ lệ mua sản phẩm hoặc sử dụng dịch vụ sẽ càng tăng. Hiểu đơn giản chính là càng nhiều người biết đến chiến dịch của công ty thì khả năng bán được hàng sẽ càng cao. Đây chính là một trong những ưu điểm nổi bật giúp mang lại hiệu quả cao khi đặt quảng cáo trong thang máy.

Lời kết

Qua bài viết trên đã bật mí cho bạn những hiệu quả đột phá mang lại từ quảng cáo trong thang máy. Nếu như doanh nghiệp cần thực hiện những chiến dịch marketing trong thang máy thì hãy liên hệ ngay đến 3R-Media. Với đội ngũ giàu kinh nghiệm trong việc thi công và lắp đặt quảng cáo trong thang máy, 3R-Media cam kết sẽ mang lại cho doanh nghiệp hiệu quả tối ưu.

5/5 - (1 vote)

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ GỐC

Qúy khách hàng vui lòng điền thông tin vào form dưới đây .
*Cam kết bảo mật thông tin khách hàng.