,

Lý do chọn quảng cáo thang máy là gì?

Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest
NỘI DUNG CƠ BẢN

Top 3 lý do chọn quảng cáo  thang máy

Hiện nay, thang máy là một trong những phương tiện hỗ trợ người dân trong tòa nhà di chuyển dễ dàng. Nhiều doanh nghiệp đã chọn thang máy là một trong những nơi để đặt các chiến dịch quảng cáo. Dưới đây là 3 lợi ích của doanh nghiệp khi đặt quảng cáo tại thang máy mà bạn không nên bỏ lỡ.

Quảng cáo trong thang máy là gì?

Vì thang máy là một trong những thiết bị lắp sẵn trong các tòa nhà, khu trung tâm, khu mua sắm,… nên nhiều doanh nghiệp đã lựa chọn đặt quảng cáo tại đây với mục đích tiếp cận được lượng khách hàng cao hơn. Vì quảng cáo sẽ được đặt trong các tòa nhà, chung cư,… nên doanh nghiệp sẽ tiếp cận được tệp khách hàng có thu nhập từ tầm trung đến tầm cao.

Có nhiều hình thức quảng cáo bên trong thang máy
Có nhiều hình thức quảng cáo bên trong thang máy

Hình thức quảng cáo thang máy thường là thông qua frame, màn hình Led, poster,…Nội dung được thể hiện sinh động nên thu hút được khách hàng chủ động quan sát, không gây khó chịu cho người xem.

3 lý do khi chọn quảng cáo thang máy

Có thể thấy rằng không phải ngẫu nhiên mà nhiều doanh nghiệp lại chuộng hình thức quảng cáo trong thang máy. Dưới đây là 3 lợi ích tuyệt vời mà quảng cáo trong thang máy mang lại cho doanh nghiệp.

Rút ngắn khoảng cách với khách hàng

Vì sao nói quảng cáo trong thang máy sẽ rút ngắn được khoảng cách với khách hàng? Vì lúc này thông điệp của doanh nghiệp sẽ được truyền đạt trực tiếp và gần với tầm nhìn của khách hàng hơn.

rut ngan khoang cach voi khach hang
Rút ngắn khoảng cách với khách hàng

Trong khoảng thời gian đi thang máy lên tầng trên thì khách hàng có thể quan sát được những thứ xung quanh, trong đó có bảng quảng cáo trong thang máy. Nếu lên tầng cao thì thời gian di chuyển sẽ khá lâu, khách hàng sẽ cảm thấy buồn chán khi không có việc gì làm và họ thường có xu hướng quan tâm đến các thông điệp quảng cáo hơn. 

Hình ảnh và thông điệp của thương hiệu sẽ tiếp cận khách hàng trong suốt quá trình di chuyển, rút ngắn được khoảng cách trong tâm trí khách hàng. Thông điệp lặp lại nhiều lần giúp cho khách hàng có ấn tượng mạnh, từ đó dẫn đến hành vi mua hàng.

Quảng cáo ấn tượng

Quảng cáo trong thang máy được đánh giá là một trong những cách thức quảng cáo ấn tượng vì tác động trực tiếp đến trực giác người xem. Bên cạnh việc đặt quảng cáo tại thang máy các khu mua sắm, vui chơi thì quảng cáo còn được đặt trong thang máy của các khu chung cư, cao ốc, tòa nhà văn phòng,… làm tăng được độ nhận diện thương hiệu.

Vì tiếp cận tệp khách hàng chất lượng trong thang máy nên các doanh nghiệp đặt quảng cáo tại đây sẽ có sự chỉn chu về mặt hình thức. Các màn hình trình chiếu sắc nét, nội dung thể hiện độc đáo, tạo ấn tượng sâu sắc trong tâm trí khách hàng về hình ảnh doanh nghiệp.

Nhà sản xuất đã khéo léo lồng các thông điệp vào bên trong để khách hàng xem, cảm nhận mà không bị khó chịu. Nhiều khách hàng đã cảm thấy được thư giãn khi xem các quảng cáo trong thang máy.

Tăng được tỷ lệ bán hàng

Mỗi ngày tại các khu trung tâm thương mại sẽ có hàng trăm, thâm chí hàng ngàn lượt di chuyển sử dụng thang máy. Màn hình quảng cáo trong thang máy thông thường sẽ hoạt động từ 7h sáng đến 22h tối. Vì vậy khi đặt quảng cáo trong thang máy để giúp cho tăng lượt tiếp cận sản phẩm và dịch vụ đến với khách hàng.

Khi số lượng tiếp cận quảng cáo đến khách hàng tăng đồng nghĩa với khả năng chuyển đổi cao hơn. Hiểu đơn giản rằng nếu độ phủ sóng càng cao thì sẽ có nhiều khách hàng lựa chọn sản phẩm, từ đó làm tăng tỷ lệ chuyển đổi của doanh nghiệp.

Quảng cáo trong thang máy với 3R-Media

Thông tin trên đã cung cấp cho doanh nghiệp các lợi ích khi đặt quảng cáo trong thang máy. Nếu như bạn có nhu cầu đặt các quảng cáo trong thang máy thì có thể liên hệ ngay đến 3R-Media. 

Quảng cáo thang máy với 3R-Media
Quảng cáo bên trong thang máy với 3R-Media

Với hơn 14 năm hoạt động trong ngành quảng cáo, 3R-Media hứa hẹn sẽ mang lại cho doanh nghiệp giải pháp tối ưu nhất khi quảng cáo trong thang máy. Hiện nay, 3R- Media hỗ trợ tất cả hình thức quảng cáo trong thang máy như màn hình led, frame, TVC, sticker,… Khi làm việc với 3R-Media, bạn sẽ được hỗ trợ với quy trình chạy chiến dịch quảng cáo rõ ràng và tối ưu được ngân sách chạy quảng cáo.

3RMedia luôn đặt uy tín và chất lượng lên hàng đầu vì vậy nên được nhiều công ty, tập đoàn lớn tín nhiệm. Và hợp tác. Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp. Sẽ hỗ trợ khách hàng trong suốt và sau quá trình chạy chiến dịch quảng cáo. Vì vậy khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi đặt quảng cáo tại 3R-Media.

Lời kết

Bài viết đã cung cấp cho doanh nghiệp 3 lợi ích lớn từ việc quảng cáo trong thang máy. Mong rằng với những thông tin hữu ích này, doanh nghiệp sẽ cho ra đời nhiều chiến dịch quảng cáo tối ưu khi truyền thông bằng kênh thang máy. 

 

5/5 - (2 votes)

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ GỐC

Qúy khách hàng vui lòng điền thông tin vào form dưới đây .
*Cam kết bảo mật thông tin khách hàng.