LED 3D quảng cáo ngoài trời – Những mẫu quảng cáo đẹp

Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest
NỘI DUNG CƠ BẢN

LED 3D quảng cáo ngoài trời và những mẫu quảng cáo đẹp

Quảng cáo LED ngoài trời là gì?

Là hình thức quảng cáo trong đó các TVC, video quảng cáo. Được phát trên những màn hình LED quảng cáo tại các ngã 4. Nơi có lượng traffic qua lại đông, thời gian chờ đợi đèn đỏ lâu. Màn hình LED là những modun P3, P4 chất lượng cao được gép nối. Tạo nên những màn hình LED có kích thước siêu lớn. Đặc biệt, hiện nay LED 3D được các nhãn hàng quan tâm vì sự độc đáo, thu hút. Giúp tạo điểm nhấn và nổi bật được cá tính sản phẩm. Vậy

Quảng cáo LED 3D là gì?

Rất nhiều nhãn hàng đã hỏi chúng tôi, LED của Prowtech có chạy được 3D hay không? Về bản chất, để chạy được 3D nhà làm quảng cáo cần có ý tưởng và thiết kế theo “biên dạng” màn hình. Để được góc nhìn và hiệu ứng tốt nhất. Cùng tham khảo thông số thiết kế chạy 3D tại phố đi bộ Nguyễn Huệ – Huỳnh Thúc Kháng

biên hạng led nguyễn huệ
Biên dạng màn hình LED Nguyễn Huệ – Huỳnh Thúc Kháng
View nhìn chính của LED
View nhìn chính của LED Nguyễn Huệ

Với biên dạng màn hình này, thì LED 3D sẽ có góc nhìn ấn tượng nhất. Còn khi nhãn hàng muốn phủ rộng với TVC 3D. Thì chỉ cần thiết kế theo đúng kích thước cũng từng màn hình sẽ có được những mẫu quảng cáo 3D ấn tượng.

Sự Bùng nổ của quảng cáo LED và LED 3D

Theo nghiên cứu, với hình thức quảng cáo ngoài trời, quảng cáo LED ngoài trời tại các thị trường phát triển trên thế giới. Giá trị của loại hình này sẽ đạt khoảng 55 tỷ USD cho đến năm 2022. Ngoài ra, với thị trường trong nước quảng cáo LED OOH mới chỉ là bắt đầu. Và đặc biệt chạy LED 3D cần sự phối hợp kỹ càng giữa nhãn hàng và đơn vị cung cấp quảng cáo.

LED OOH và LED 3D sẽ là xu hướng của ngành quảng cáo ngoài ngoài trời

Phù hợp với quy hoạch đô thị

Người dân đã quá quen với hình thức quảng cáo truyền thống. Khi mà đi qua các vị trí ngã tư, đèn đỏ, rất nhiều pano quảng cáo với đủ kích thước mọc lên như nấm. Làm mất mỹ quan đô thị, ngoài ra không có ấn tượng quảng cáo đối với người xem. Với LED OOH, phù hợp với quy hoạch tại các đô thị hiện nay:

  • LED OOH thường được đứng độc lập, tạo không gian thoáng đãng
  • Phù hợp cho việc quảng cáo cũng như tuyên truyền các nội dung của nhà nước như: phòng chống dịch, seagame, đại hội đảng…
  • Dễ dàng quản lý nội dung quảng cáo, các đơn vị quảng cáo sẽ phải chịu trách nhiệm với nội dung quảng cáo trên màn hình LED

Thu hút người xem với những mẫu quảng cáo ấn tượng

Kháng hàng xem quảng cáo đã quá nhàm chán với những mẫu quảng cáo thô cứng. Quảng cáo LED OOH sẽ giải quyết vấn đề này. Với những video quảng cáo độc đáo, kết hợp logo thương hiệu sản phẩm. Đặc biệt, khi khách hàng có những TVC 3D nêu bật cá tính của sản phẩm thương hiệu.

  • Thu hút người xem với những hình ảnh, video thay đổi
  • Dễ dàng thay nội dung quảng cáo phù hợp với từng thời điểm của chiến dịch
  • Vị trí đắc địa, tầm nhìn rộng và vừa tầm mắt sẽ giúp quảng cáo LED OOH bùng nổ trong thị trường quảng cáo ngoài trời.

Trạng thái lý tưởng để tạo ra một chiến dịch quảng cáo LED 3D ấn tượng bao gồm:

  • Thứ nhất: Brand cần chọn được những vị trí phù hợp với chiến dịch quảng cáo. Tệp khách hàng cần hướng đến (hãy liên hệ với Prowtech để được tư vấn nha!)
  • Tiếp theo, dựa vào thông số từng màn hình, biên dạng màn hình để lên video, TVC phù hợp với góc nhìn chính của màn LED
  • Cuối cùng, màn hình LED phải được đặt tại những nơi có góc view rộng. Có nhiều thời gian chờ đợi, chất lượng màn hình cao.

Hãy cùng khám phá

Những mẫu quảng cáo LED 3D ấn tượng tại Việt Nam 

Sơn Tùng MTV – Oppo tại LED Vincom Phạm Ngọc Thạch

Màn hình quảng cáo tại Vincom Phạm Ngọc Thạch là màn hình LED cong đầu tiên được Prowtech triển khai lắp đặt và khai thác quảng cáo tại thị trường Hà Nội. Với góc view rất rộng từ hướng Chùa Bộc và Tôn Thất Tùng. Cùng với đó là tuyến đường huyết mạch nối các quận Đống Đa, Hoàng Mai. Đi lên Hoàn Kiếm, Hai Bà Trưng.

Không chỉ thế, màn hình LED OOH Vincom Phạm Ngọc Thạch đã được mở rộng với kích thước 294m2. Đã và đang được rất nhiều brand lớn lựa chọn để làm cầu nối gần hơn tới khách hàng. Sơn Tùng – MTP và Oppo cũng không là ngoại lệ. Với loạt video 3D quảng cáo cho sản phẩm Oppo Zeno 7 siêu chất, siêu trẻ chung.

Led 3D vincom pham ngoc thach
Oppo và Sơn Tùng – MTP tại vincom Phạm Ngọc Thạch

 

Oppo tai vincom pham ngoc thach
Rực sáng vào buổi tối với video 3D – LED Vincom Phạm Ngọc Thạch

VPbank – năm con hổ và LED 3D Nguyễn Văn Trỗi – Trần Huy Liệu

Màn hình quảng cáo LED được đặt ngay chính mặt tiền của tòa nhà Văn phòng quốc hội. Chính vì thế nên tầm nhìn rất lý tưởng để phát quảng cáo led đặc biệt là quảng cáo 3D. Với kích thước hơn 165m2, màn hình quảng cáo LED sẽ là vị trí lý tưởng để doanh nghiệp và các brand lựa chọn.

Vị trí đặt màn hình LED có thể nhìn được nhiều hướng. Đặc biệt, là hướng đi từ sân bay Tân Sơn Nhất đi và trung tâm thành phố. Với thời lượng 1 giờ / ngày cho mỗi brand. Tần suất 8 phút cho mỗi TVC 30s hay 4 phút cho TVC 15s. Kèm theo đó là mỗi lần chờ đèn đỏ thời gian khoảng 2 – 3 nhịp đèn. Quảng cáo LED OOH sẽ giúp Brand tới gần hơn với khách hàng.

 

led OOH thu hút
Quảng cáo 3D ấn tưởng của VPbank
nguyễn văn trỗi trần huy liệu
Thiết kế đẹp đơn gian nhưng vẫn nội bật

Prowtech Vina đơn vị quảng cáo LED hàng đầu Việt Nam. Với số lượng 30+ vị trí và 75+ màn hình LED. Được lắp đặt và triển khai tại: Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ… Ngoài ra, chúng tôi có kinh nghiệm tư vấn và triển khai nhiều chiến dịch 3D tại thị trường Việt Nam. Như Oppo, Viettel, Heneiken…

 

5/5 - (4 votes)

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ GỐC

Qúy khách hàng vui lòng điền thông tin vào form dưới đây .
*Cam kết bảo mật thông tin khách hàng.